Category Archives: Thông cống nghẹt Hút hầm cầu Bình Dương

Bình Dương đất chật người đông, dân cư tăng nhanh chóng đã đặt áp lực lên các hầm cầu nhiều hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, hút hầm cầu Bình Dương trở thành nhu cầu cấp bách của mọi nhà. Bạn ở Bình Dương và có nhu cầu hút hầm cầu? Hãy đọc bài viết này, bạn sẽ biết mình cần làm gì tiếp theo.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Bình Dương giáp với nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tây Ninh. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số. Vì dân số đông nên cũng đi kèm với hiện trạng đầy bể phốt xảy ra ở nhiều nơi trên tỉnh Bình Dương. Bài viết này sẽ đem lại những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về hút bể phốt ở tỉnh Bình Dương.

1. Nguyên nhân đầy hầm cầu và dấu hiệu nhận biết

Bể phốt hay có tên gọi khác là hầm cầu, là nơi chứa đựng các chất thải từ bồn cầu xuống. Qua một thời gian các chất thải này sẽ bị phân huỷ chuyển thành thể lỏng rồi mới theo hệ thống ống thoát nước chảy ra ngoài. Tuy nhiên, theo thời gian, trong quá trình sử dụng bể phốt cũng có nhiều sự cố xảy ra mà phổ biến nhất là đầy bể phốt.

Nguyên nhân đầy hầm cầu

Nguyên nhân đầy hầm cầu do thói quen sinh hoạt
Nguyên nhân đầy hầm cầu do thói quen sinh hoạt

Đầy hầm cầu do rác thải sinh hoạt
Đầy hầm cầu do rác thải sinh hoạt

Những nguyên nhân đầy bể phốt có thể không giống nhau ở mỗi gia đình. Tuy nhiên, với lượng người nhập cư đổ về ngày càng nhiều chính là nguyên nhân chính gây nên tình trạng đầy bể phốt tỉnh Bình Dương. Cùng với đó tình trang đầy bể phốt còn bị gây ra bởi những nguyên nhân sau:

  • Do thói quen sử dụng nhà vệ sinh chưa đúng cách. Rất nhiều người bởi do thói quen hay do chưa có nhận thức đúng đắn vẫn thường xuyên vứt các giấy vệ sinh khó phân hủy, băng vệ sinh, vỏ các gói dầu gội hay thậm chí là tóc . Những loại rác thải này khi ở trong bể phốt sẽ không thể phân hủy được bởi các hệ sinh vật sẵn có, cứ dần dần tích tụ lại lâu ngày sẽ chiếm một diện tích lớn ở trong bể phốt. Điều này khiến cho bể phốt không còn đủ chỗ chứa các loại chất thải khác, nên dẫn đến hiện tượng đầy bể phốt.
  • Sử dụng những hóa chất không chuyên dụng để dọn dẹp, xử lý bồn. Trình độ dân trí của tình Bình Dương vẫn còn thấp hơn so với nhiều nơi ở các thành phố lớn khác do nơi đây là nơi có nhiều nhập cư kéo đến để tìm việc làm. Cũng chính vì lý do mà nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng trong việc vệ sinh bồn cầu đúng cách vẫn không được nhiều người dân quan tâm. Người dân vẫn thường xuyên cọ rửa bồn cầu bằng những chất tẩy thông thường. Những chất này khi được xả xuống bể phốt sẽ tiêu diệt các hệ vi sinh vật trong bể phốt khiến cho quá trình phân hủy chất thải không thể thực hiện. Khi sử dụng hoạt chất tẩy rửa thông thường trong thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng đầy bể phốt diễn ra thường xuyên.

Một số dấu hiệu đặc trưng khi bể phốt bị đầy

Đầy bể phốt gây ra trào ngược bồn cầu
Đầy bể phốt gây ra trào ngược bồn cầu

Đầy bể phốt dẫn đến nước chảy chậm
Đầy bể phốt dẫn đến nước chảy chậm

Để biết hầm cầu đầy hay chưa, bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây:

  • Nước bồn cầu bị đổi màu: Khi bể phốt bị đầy sẽ làm cho các chất thải trong bể phốt trào ngược lại bồn cầu, khiến cho nước bồn cầu bị đổi sang màu vàng đục hoặc xanh đen. Nếu nhanh chóng kịp thời khắc phục tình trạng trên sẽ đem đến những bất tiện cho người sử dụng.
  • Nước bồn cầu xả chậm: Không gian trong bể phốt là không thay đổi. Khi các chất thải không phân hủy bị xả xuống bồn cầu đã chiếm một diện tích lớn và tràn lên ở bề mặt thì các chất thải bồn cầu sẽ khó khăn khi xả vào bể phốt. Cụ thể, lớp chất thải không phân chứa trong bể phốt đã đạt tới mức đỉnh điểm, do đó chúng có thể bám vào các ống thông tại các ngăn chứa, làm giảm khả năng tự hoại của bể phốt, đồng thời gây nên tình trạng tắc nghẽn và làm nước xuống chậm.
  • Luôn cảm thấy nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu: cho dù bạn dọn dẹp, kì cọ sạch sẽ nhà vệ sinh nhưng vẫn ngửi thấy những mùi khó chịu thì đây có thể là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết được bể phốt đang bị đầy. Khi bể phốt bị đầy, chất thải cũng sẽ đạt đến mức cực đại và đi theo đường bể phốt tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Do đó bồn cầu sẽ có mùi khó chịu của chất thải.

2. Không hút bể phốt sẽ dẫn đến hậu quả gì ?

Phần lớn nhiều gia đình thời nay thường sử dụng bể phốt tự hoại để khiến cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng và sạch sẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên ở tỉnh Bình Dương thì loại hình bể phốt này chưa được sử dụng phổ biến. Điều này làm cho tình trạng đầy bể phốt ở tỉnh Bình Dương diễn ra với tần suất ngày một thường xuyên. Tình trạng trên nếu không khắc phục nhanh chóng, kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hằng ngày như:

  • Xuất hiện mùi hôi khó chịu. Đây chính là hệ quả đầu tiên mà mọi người gặp phải khi bể phốt bị đầy. Khi bể phốt không còn chỗ để chứa cho các chất thải sẽ dẫn đến việc ứ đọng và phân hủy chất thải ngay ở cửa bể. Hoặc nghiêm trọng hơn là việc các chất thải trào ngược trở lại bồn cầu, điều này cũng gây ra nhiều mùi khó chịu khiến cho không gian sống trở nên ngột ngạt và bí bách.
  • Gây hại cho sức khỏe ra đình. Về lâu về dài thì tình trạng đầy bể phốt không chỉ khiến cho không gian sống của gia đình bạn có nhiều mùi khó chịu, mà nó còn là nguyên nhân trực tiếp gây ra nhiều bệnh lí. Những chất thải trong bể phốt chứa nhiều vi khuẩn có hại, đặc biệt khi bị trào ngược sẽ gây ra mảng bám ở bồn cầu và bốc mùi. Những mảng bám đó chính là nơi vi khuẩn sinh sôi, qua một thời gian dài nó sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thậm chí nghiêm trọng hơn, nhưng vi khuẩn đó có thể là tác nhân gây nên những bệnh hiểm nghèo.

3. Đơn vị hút hầm cầu tại Bình Dương uy tín nhất – Phú Ngọc

Hút bể phốt là một quá trình phức tạp, cần đến sự chuyên nghiệp từ những người làm việc cho đến các công cụ dụng cụ hỗ trợ. Vì thế khi bể phốt bị đầy, Công ty thông cống Sài Gòn Phú Ngọc là một lựa chọn sáng suốt để bể phốt được xử lý hiệu quả nhất.

Đơn vị hút hầm cầu bình dương uy tín Phú Ngọc
Đơn vị hút hầm cầu bình dương uy tín Phú Ngọc

Một số điểm nổi bật về công ty rút hầm cầu Phú Ngọc:

  • Về giá cả dịch vụ: Phú Ngọc đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất. Chỉ với 150.000 VNĐ đối với đường ống bị tắc nghẽn thông thường, và giá chỉ từ 500k cho các dịch vụ : hút hầm cầu, nạo vét cống ngầm…
  • Đội ngũ nhân viên của công ty rút hầm cầu Phú Ngọc: đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng, luôn tận tâm với công việc và có tinh thần trách nhiệm cao. Các thiết bị máy móc, công cụ hỗ trợ đều là những trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Không chỉ tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng mà còn tối thiểu hóa cả thời gian làm việc, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
  • Về các lợi ích khách hàng nhận được: khi ký hợp đồng, Phú Ngọc sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất với cam kết bảo hành và chế độ ưu đãi mà không nơi nào cạnh tranh được.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, thông cống, thu gom chất thải của công ty rút hầm cầu Phú Ngọc xin liên hệ 0844888812.

[Phú Ngọc] Thông cống nghẹt Bình Dương nhanh chóng, uy tín và giá rẻ

Bình Dương đất chật người đông, dân cư tăng nhanh chóng đã kéo theo sự gia tăng, cải thiện về chất lượng sinh hoạt cuộc sống. Trong đó nhu cầu vệ sinh là điều môi trường là điều được quan tâm hàng đầu và hết sức được chú trọng. Chính vì vậy, thông cống nghẹt [Xem thêm…]

Hút hầm cầu thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Công ty Phú Ngọc triển khai hút hầm cầu thị xã Tân Uyên tại 12 đơn vị hành chính cấp xã thuộc , bao gồm 10 phường: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân và 2 xã: Bạch Đằng, Thạnh [Xem thêm…]

Địa chỉ thông cống nghẹt huyện Phú Giáo nào chất lượng?

Bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn hầm cầu? Bạn đang tìm kiếm một công ty thông cống nghẹt uy tín nhưng không biết nên tìm ở đâu, khi trên mạng hiện nay đang tràn lan các dịch vụ thông cống nghẹt thật giả lẫn lộn? Dưới bài viết này, chúng ta cùng đi [Xem thêm…]

Thông cống nghẹt thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương là vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 30km. Vì vậy TP Thủ Dầu Một có tốc độ tăng trưởng kinh tế cực nhanh và mật độ dân số tập trung đông đúc. Dân số tập trung đông là nguyên nhân, [Xem thêm…]

Thông cống nghẹt thành phố Dĩ An

Thành phố Dĩ An có mật độ dân số tập trung rất đông đúc, dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn. Cống tắc nghẹt gây ản hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và các nhu cầu sinh hoạt của người dân. Cống tắc nghẹt do những nguyên nhân nào, bạn [Xem thêm…]

Thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng như thế nào hiệu quả?

Tắc nghẽn nhà vệ sinh, cống thoát nước là một trong những vấn đề vô cùng quen thuộc, không hề xa lạ với các gia đình hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân làm tắc nhà vệ sinh, có thể kể đến như các hầm chứa bị đầy, các chất thải cứng làm tắc nghẽn [Xem thêm…]

Hút hầm cầu thị xã Bến Cát, Bình Dương (Phú Ngọc)

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng cao. Đặc biệt là vấn đề vệ sinh môi trường luôn được đặt lên đầu. Phú Ngọc ra đời cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu thị xã Bến Cát (Bình Dương) nhằm khắc phục các sự cố nhà [Xem thêm…]

Địa chỉ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương chất lượng

Hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa chén, lavabo hay các đường ống khác xảy ra khá thường xuyên tại nhiều gia đình. Bạn ở Bình Dương và cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên? Khi xảy ra các sự cố tắc nghẽn [Xem thêm…]

Hút hầm cầu thành phố Thuận An (Công ty Phú Ngọc)

Vấn đề đầy ứ hầm cầu không chỉ xảy ra với một cá nhân mà thường xuyên xảy ra với hầu hết các hộ gia đình. Chỉ nghĩ thôi cũng thấy thật khó chịu khi không thể xả nước sau mỗi lần đi vệ sinh. Hãy đến với Phú Ngọc, bạn có thể nhanh chóng [Xem thêm…]

Thông cống nghẹt thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên, làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu xả thải hàng ngày của mỗi người. Vậy: Cống tắc nghẹt do những nguyên nhân chủ yếu nào, công ty thông cống nghẹt thị Xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương nào uy tín nhất hiện nay? Mời bạn [Xem thêm…]

Mã ĐK 799876654