Xã hội càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng cao. Đặc biệt là vấn đề vệ sinh môi trường luôn được đặt lên đầu. Phú Ngọc ra đời cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu thị xã Bến Cát (Bình Dương) nhằm khắc phục các sự cố nhà vệ sinh. Trong đó có tình trạng đầy ứ hầm cầu gây bất tiện cho nhiều hộ gia đình. Cùng Phú Ngọc tìm hiểu thêm vấn đề trên qua bài viết sau nhé.

1. Nguyên nhân đầy ứ hầm cầu tại thị xã Bến Cát

Đáng lẽ qua một thời gian sử dụng, các chất thải hữu cơ phải được phân hủy. Thế nhưng chất thải lại tồn đọng cho đến một ngày, hầm cầu không còn diện tích. Hầm cầu bị đầy ứ do nhiều nguyên nhân. Một số nguyên nhân chủ yếu mà chúng ta có thể tránh lặp lại bao gồm:

– Các vật cứng rơi xuống bồn cầu gây tắc nghẽn. Nếu gặp phải tình huống này, chúng ta bắt buộc phải tiến hành thông tắc bồn cầu sau đó mới hút hầm cầu.

– Bạn xả chất thải dầu mỡ hay chất thải chứa xà phòng trực tiếp xuống bồn cầu hại chết vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ. Chất hữu cơ không được phân hủy sẽ tích tụ lâu ngày sẽ gây nên tình trạng đầy hầm cầu.

– Bỏ trực tiếp vỏ dầu gội đầu, giấy vệ sinh hoặc tóc vào đường ống thoát nước, bồn cầu sẽ khó phân hủy, gây tắc đường ống, giảm tốc độ dòng chảy của nước.

– Ngoài ra, trong khi xây dựng nhà vệ sinh, xây dựng sai kỹ thuật cũng là nguyên nhân gây nên sự cố tắc nghẽn ống cống, đầy hầm cầu.

Nguyên nhân đầy ứ hầm cầu tại thị xã Bến Cát
Nguyên nhân đầy ứ hầm cầu tại thị xã Bến Cát

2. Đầy ứ hầm cầu có hại như thế nào?

Trước khi nhà vệ sinh gặp vấn đề, bạn sẽ không bao giờ biết được tác hại của sự cố đầy hầm cầu đối với cuộc sống của bạn sẽ kinh khủng như thế nào. Và rồi hầm cầu bị đầy sẽ trở thành nỗi ám ảnh với tất cả mọi người.

Đường ống sẽ bị nghẽn, bồn cầu bị tắc, có khi nước thải chậm rút, chất thải lại bị trồi ngược sẽ làm bạn khó chịu khi sử dụng nhà vệ sinh. Thậm chí, bạn sẽ phải tạm ngừng tất cả các hoạt động dân sinh để chờ thời gian xử lý.

Nhà vệ sinh bốc mùi gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống lẫn sức khỏe của mọi người. Đặc biệt, chất thải bị trồi ngược lên bồn cầu kèm theo nhiều vi khuẩn gây bệnh, là nguyên nhân gây nên một số bệnh ngoài da cho con người.

Nói tóm lại, đầy ứ hầm cầu không những gây nên nhiều bất tiện cho hoạt động dân sinh mà còn làm hại đến sức khỏe con người. Vì thế, nếu nhận thấy các dấu hiệu như: nước bồn cầu đổi màu, nhà vệ sinh có mùi, chất thải trồi ngược, nước thải chậm rút hay không rút, cỏ mọc lan xung quanh đường ống thoát nước, nước bị rò rỉ thì bạn nên nhanh chóng liên lạc với công ty môi trường xanh Phú Ngọc nhằm giải quyết nhanh chóng vấn đề trên.

Đầy ứ hầm cầu có hại như thế nào?
Đầy ứ hầm cầu có hại như thế nào?

3. Các ưu điểm mà Phú Ngọc cung cấp khi thực hiện dịch vụ hút hầm cầu

Trong những năm vừa qua, Phú Ngọc lấy các tiêu chí sau làm kim chỉ nam suốt quá trình hoạt động của toàn thể nhân viên:

– Đào tạo nhân sự: Nhân viên được đào tạo khi tham gia các khóa nghiệp vụ, có trình độ chuyên môn cao, linh hoạt xử lý các tình huống, biết sử dụng thiết bị phục vụ quá trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu.

– Cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng: Hệ thống xe bồn có nhiều kích cỡ, phù hợp với nhiều diện tích hầm cầu. Công ty thường xuyên bảo trì, sửa chữa và nâng cấp. Công nghệ tiên tiến, an toàn và sạch sẽ.

– Bảo hành đi kèm: Có chính sách khuyến mãi, dịch vụ bảo hành dài hạn nhằm duy trì chất lượng công trình của bạn luôn luôn đạt yêu cầu.

– Hỗ trợ 24/7: Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ thời gian nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần (Kể cả thứ 7 và chủ nhật hay ngày lễ).

– Lắng nghe và học hỏi: Chúng tôi xin lắng nghe tất cả ý kiến, phản hồi của khách hàng về dịch vụ của công ty và học hỏi thêm để có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Các ưu điểm mà Phú Ngọc cung cấp khi thực hiện dịch vụ hút hầm cầu
Các ưu điểm mà Phú Ngọc cung cấp khi thực hiện dịch vụ hút hầm cầu

4. Có phải Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu thị xã Bến Cát uy tín và chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thị xã Bến Cát. Thế nhưng Phú Ngọc vẫn luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ và được đánh giá cao. Tất cả đều nhờ vào các ưu điểm vượt trội mà công ty cố gắng xây dựng trong những năm vừa qua.

Hút hầm cầu thị xã Bến Cát của Phú Ngọc cam kết làm khách hàng hài lòng gật đầu. Tự tin là đơn vị hút hầm cầu uy tín và chất lượng nhất thị xã Bến Cát, công ty của chúng tôi luôn triển khai dịch vụ đúng quy trình với mức giá cạnh tranh, chất lượng đạt chuẩn, uy tín và triệt để.

Có phải Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu thị xã Bến Cát uy tín và chất lượng?
Có phải Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu thị xã Bến Cát uy tín và chất lượng?

Bạn hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi nhé. Tư vấn viên của chúng tôi luôn chào đón khi bạn gọi ngay đến số 0844.8888.12 hoặc truy cập trang web của Phú Ngọc https://thongcongnghetphungoc.com.

Công ty Phú Ngọc hỗ trợ hút hầm cầu thị xã Bến Cát tại 5 phường: Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa và 3 xã: An Điền, An Tây, Phú An.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Bến Cát của Phú Ngọc.

Xem thêm các dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM của Phú Ngọc:

Thông cống nghẹt quận Bình Tân

Thông cống nghẹt quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.