Tắc nghẽn nhà vệ sinh, cống thoát nước là một trong những vấn đề vô cùng quen thuộc, không hề xa lạ với các gia đình hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân làm tắc nhà vệ sinh, có thể kể đến như các hầm chứa bị đầy, các chất thải cứng làm tắc nghẽn ống,… Để tìm ra các biện pháp thông cống phù hợp thì trước tiên bạn nên tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng các ông nước cũng như nhà vệ sinh bị nghẹt. Do vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến nghẹt cống cùng với đó là giới thiệu đến bạn đơn vị thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương uy tín và chất lượng nhất.

Những nguyên nhân chủ yếu và cơ bản gây tắc nghẽn nhà vệ sinh

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Sử dụng quá nhiều giấy có thể gây tắc nghẽn bồn cầu
Sử dụng quá nhiều giấy có thể gây tắc nghẽn bồn cầu

 Do thói quen của nhiều gia đình mà sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh được xem như nguyên nhân chủ yếu gây nên sự cố tắc bồn cầu đó là giấy vệ sinh được bỏ thẳng xuống bồn cầu và xả nước… Thói quen này nếu duy trì thường xuyên sẽ dễ dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn , trong trường hợp nhẹ, các bạn có thể sử dụng một lượng nước lớn xối mạnh vào bồn cầu để tạo áp lực đẩy trôi các giấy và chất thải trôi xuống. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời khắc phục việc nghẽn bồn cầu mà thôi.

Do có vật lạ rơi vào trong bồn cầu

Một số vật thể lạ, cứng khó phân hủy có thể vô tình rơi vào bồn cầu gây ứ đọng và tắc nghẽn bồn cầu. Trong trường hợp các vật rơi xuống là vật mềm, bạn có thể sử dụng dây thép hoặc móc quần áo bẻ thẳng để lấy ra. Tuy nhiên nếu là các vật cứng bạn nên tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp để lấy ra tránh trường hợp làm hư hại cho bồn cầu.

Hầm cầu bị quá tải

Một trong những nguyên nhân gây tắc bồn cầu thường gặp đó là do bể phốt, hay hầm cầu bị quá tải. Sẽ có những dấu hiệu nhất định để bạn biết rằng hầm cầu quá tải và từ đó tìm kiếm một đơn vị chuyên trách thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. 

Nguyên nhân khác là do quá trình thiết kế bồn cầu và ống dẫn sai vị trí. Việc này khiến cho chất thải thoát ra một cách khó khăn dẫn đến việc tắc nghẽn đường thoát chất thải.

Do hầm phốt không có ống dẫn khí

Ống dẫn khí tuy nhỏ nhưng nó rất quan trọng trong việc phòng chống tắc nghẽn các đường nước thải. Bởi nếu không có ống thoát khí thì sẽ xảy ra tình trạng chênh lệch áp suất, nước và chất thải không thể thoát ra ngoài.

Nếu xảy ra các tình trạng tắc nghẽn, bạn nên tìm đến công ty thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng uy tín, tránh xa những dịch vụ giả mạo và kém chất lượng.

Một số dấu hiệu nhận biết và các mẹo nhỏ để tránh được công ty thông cống nghẹt kém chất lượng huyện Bàu Bàng

Tránh xa những công ty thông cống nghẹt kém chất lượng
Tránh xa những công ty thông cống nghẹt kém chất lượng
  • Các tờ giấy được dán trên cột điện, tường trống: với rất nhiều các tờ giấy có ghi số điện thoại liên lạc của dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng thì đến 85 – 90% là giả mạo và uy tín thấp. Để tránh gặp phải những địa chỉ kém chất lượng, bạn không nên liên hệ với các dịch vụ có dán thông tin ở trên cột điện hay tường trống
  • Không vội cọc tiền trước cho các công ty thông cống nghẹt khi bạn hoàn toàn chưa biết gì về nó, rất có thể tiền của bạn sẽ “không cánh mà bay”
  • Làm thỏa thuận, hợp đồng rõ ràng. Tránh các trường hợp chưa thông cống nghẹt được bao lâu thì lại bị tắc nghẽn chỉ vì công ty kém chất lượng
  • Nên lựa chọn công ty thông cống nghẹt có nhiều năm kinh nghiệm, vì không dễ dàng gì mà các công ty có thể tồn tại trong thời gian dài nếu không chất lượng

Công ty Phú Ngọc thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng uy tín & chất lượng

Công ty Phú Ngọc thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng uy tín & chất lượng
Công ty Phú Ngọc thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng uy tín & chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng uy tín thì Phú Ngọc là lựa chọn hàng đầu. Vì công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trải dài trên khắp hơn 63 tỉnh thành.

Công ty hút hầm cầu, thông cống nghẹt Phú Ngọc với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng, có chuyên môn cao, làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

Phú ngọc còn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 với các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng với những trang thiết bị hiện đại.

Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước thải và làm cống bị nghẹt. Qua đó, bạn đã có cho bản thân mình nhiều kiến thức về lĩnh vực này cũng như một số lưu ý nhỏ để phòng tránh các dịch vụ thông cống kém chất lượng. Nếu bạn đang cần tìm một công ty thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng uy tín thì hãy liên hệ ngay cho công ty Phú Ngọc để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ tân tiến nhất. Phú Ngọc cam kết luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.