Hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa chén, lavabo hay các đường ống khác xảy ra khá thường xuyên tại nhiều gia đình. Bạn ở Bình Dương và cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên?

Khi xảy ra các sự cố tắc nghẽn thường sẽ ảnh hưởng lớn tới mọi sinh hoạt thường ngày gia đình. Tắc nghẽn xảy ra làm lượng nước thải bị ứ đọng và tràn ra khắp nơi làm đồ dùng nhà vệ sinh bị hỏng, đồng thời cũng tạo ra môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật có hại cho cơ thể phát triển, từ đó có thể gây ra các bệnh cho gia đình bạn. Do đó, việc xử lý kịp thời và triệt để là điều cần thiết lúc này. Hôm nay, dưới bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một địa chỉ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương uy tín và chất lượng, đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Tác hại của việc nghẹt cống đến với gia đình

Nghẹt cống ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình
Nghẹt cống ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình

Khi bị nghẹt cống ảnh hưởng rất lớn đến gia đình của bạn, tùy vào khu vực mà có thể gây ra những ảnh hưởng khác nhau và thực chất ở đâu cũng mang đến những phiền toái nhất định. 

Khi bị nghẹt cống ở khu vực nhà tắm

Khi ống nước bị nghẹt ở khu vực nhà tắm, nước sẽ không thoát được mà bị ứ đọng, kèm theo đó có thể làm cho nước phía dưới trào ngược lên trên. Việc này diễn ra thường xuyên làm đồ dùng nhà vệ sinh bị hỏng, không chỉ ảnh hưởng đến việc tắm giặt mà còn gây khó chịu cho gia đình.

Khi bị nghẹt cống ở khu vực bếp

Bồn rửa bát một khi bị nghẽn sẽ làm cản trở việc sơ chế thực phẩm, các chất thải ứ đọng gây tắc nghẽn làm dòng nước thoát đi bị cản trở.

Khi bị nghẽn cống ở khu vực nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh bị nghẽn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mọi người trong gia đình, việc nghẽn cống làm cho bồn cầu không thể thoát nước mà ngược lại còn làm các chất thải khác bị đẩy ngược lên trên, gây ra mùi rất khó chịu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

Tắc nghẽn cống xảy ra làm các hoạt động xả thải bị ngưng trệ, do vậy cần ần tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn để có giải pháp xử lý sự cố tắc nghẽn hiệu quả.

Cách thông cống nghẹt  huyện Bắc Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương cho các trường hợp nhẹ tại nhà

Sử dụng bột baking soda để thông cống nghẹt tại nhà
Sử dụng bột baking soda để thông cống nghẹt tại nhà

Sử dụng bột baking soda, giấm ăn, nước cốt chanh và nước nóng

Đây là một phương pháp đơn giản, an toàn lại mang lại hiệu quả cao trong việc thông cống nghẹt. Các bước rất đơn giản, các bạn có thể thử tại nhà cho các trường hợp nghẹt cống đơn giản:

  • Bước 1: Nhặt những vật dụng cứng đang kẹt trong đường ống xả nước bằng cách sử dụng móc treo quần áo được duỗi thẳng, giữ lại đầu móc hoặc một lò xo thông tắc, tiếp đó xoay lò xo hoặc móc treo quần áo đã được duỗi thẳng  theo một chiều nhất định để cho các vật gây tắc nghẽn mắc vào đầu móc và nhẹ nhàng kéo lên
  •  Bước 2: Trộn đều bột baking soda với nước cốt chanh và giấm thành hỗn hợp sền sệt rồi đổ vào ống nước bị nghẹt. Chờ 15 phút sau hỗn hợp baking soda sẽ giúp bạn loại bỏ các cặn bám hiệu quả.
  • Bước 3: Trộn thêm 1 lít giấm và nước đun sôi. Nước nóng sẽ đánh tan các chất thải dầu mỡ và giúp nước dễ dàng cuốn trôi chúng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho đường ống thì không nên sử dụng quá nhiều nước nóng.

Sử dụng bột thông cống 

Bột thông cống là một loại hợp chất có chứa các thành phần hóa học mạnh, có thể đánh bay những chất thải bám vào các thành ống gây tắc nghẽn như: tóc, giấy, thức ăn thừa… Đây là một cách nhanh chóng và tiện lợi mà nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên, do có chứa thành phần hóa chất mạnh nên khi sử dụng cần đeo bao tay cẩn thận để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Không để các hóa chất ảnh hưởng.

Trên đây là những cách thông cống nghẹt đơn giản có thể thực hiện tại nhà cho các trường hợp bị nhẹ. Tuy nhiên, nếu các trường hợp bị nghẹt nghiêm trọng các bạn cần tìm đến một đơn vị thông cống nghẹt  huyện Bắc Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương đảm bảo chất lượng. Đây là biện pháp lâu dài, đảm bảo cho việc sinh hoạt của gia đình không bị gián đoạn. 

Công ty thông cống nghẹt Bắc Tân Uyên – Phú Ngọc uy tín và chất lượng

Công ty Phú Ngọc thông tắc nghẽn cống uy tín và chất lượng
Công ty Phú Ngọc thông tắc nghẽn cống uy tín và chất lượng

Một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông cống nghẹt với 10 năm kinh nghiệm, Công ty Phú Ngọc đã thực hiện rất nhiều những công trình hút hầm cầu, thông cống nghẹt cho nhiều gia đình và đơn vị lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành khác nhau. 

Hiện nay, Phú Ngọc không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề. Được xem là một đơn vị uy tín không chỉ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên – tỉnh Bình Dương mà còn cho các tỉnh thành lân cận khác.

Khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút bể phốt… có thể liên hệ với công ty Phú Ngọc bất cứ lúc nào, nhân viên luôn sẵn sàng trong tâm thế phục vụ khách hàng giải quyết những vấn đề rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.