Hút hầm cầu huyện Cầu Kè là dịch vụ của công ty Phú Ngọc được nhiều người dân lựa chọn, giúp bà con khu vực nơi đây xua đi những lo lắng khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn hầm cống, nhanh chóng loại bỏ những bất tiện, phiền toái trong sinh hoạt, đồng thời được nhận chính sách về giá phù hợp và tốt nhất.

Hút hầm cầu Phú Ngọc – đảm bảo chất lượng trong mọi dịch vụ

Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu huyện Cầu Kè, Trà Vinh uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng. Trong mọi dịch vụ của mình, Phú Ngọc luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, làm việc tận tâm. Thay vì chỉ xử lý tắc nghẽn, Phú Ngọc luôn cam kết đảm bảo chất lượng sau thi công. Với hút hầm cầu Phú Ngọc, khách hàng an tâm tuyệt đối không xuất hiện tình trạng tắc nghẽn trở lại trong khoảng thời gian ngắn vài tuần, vài tháng sau khi làm dịch vụ.

Những lý do khiến Phú Ngọc là đơn vị rút hầm cầu huyện Cầu Kè uy tín

Việc mang đến dịch vụ hút hầm cầu huyện Cầu Kè hoàn hảo, uy tín là điều cốt yếu tạo nên chất lượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng tại huyện lị Trà Vinh này dành cho Phú Ngọc. Để có thể hỗ trợ khách hàng của mình với chất lượng phục vụ tốt nhất, Phú Ngọc luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Hiện nay, đơn vị đã có vị trí riêng trong lĩnh vực hút hầm cầu cũng như vệ sinh môi trường Cầu Kè với những thế mạnh vượt trội như:

– Tiến độ thi công nhanh chóng: Phú Ngọc luôn đặt tiêu chí nhanh chóng giải quyết sự cố là ưu tiên cần thiết dành cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần chờ đợi vài giờ đồng hồ là đã có thể nhận lại trạng thái hoàn hảo cho ngôi nhà sau dịch vụ hút hầm cầu của Phú Ngọc. Bên cạnh đó, Phú Ngọc luôn có mặt nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng đặt dịch vụ, chỉ mất 20’ để có mặt và khảo sát tình hình, tiến hành thi công.

– Máy móc công nghệ hiện đại: Hệ thống máy móc, trang thiết bị cùng công nghệ xử lý được Phú Ngọc sử dụng được lựa chọn và có nguồn gốc từ các nước tiên tiến trên thế giới. Với hệ thống trang thiết bị tối tân, Phú Ngọc cam kết thi công không đục phá, làm mất thẩm mỹ hay kết cấu ban đầu của công trình, luôn trả lại công trình trạng thái hoàn hảo và hoàn thiện.

– Nhân viên chuyên nghiệp: Thái độ làm việc, chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, tận tình. Các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, luôn đặt mục tiêu xử lý sự cố hầm cầu triệt để, đúng nguồn gốc, đúng phương pháp, kết quả tối ưu cho khách hàng. Hệ thống chăm sóc khách hàng cùng hệ thống dịch vụ được đào tạo bài bản, luôn mang đến dịch vụ chất lượng.

– Chi phí tiết kiệm: Dịch vụ hút hầm cầu huyện Cầu Kè tại Phú Ngọc luôn áp dụng mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nơi đây.

Hút hầm cầu huyện Cầu Kè – Các dịch vụ Phú Ngọc đang cung cấp

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu huyện Cầu Ké, Phú Ngọc còn cung cấp những dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh và môi trường cần thiết hiện nay như:

– Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp tại các hộ dân, nhà hàng, khu tập thể, khu công nghiệp với những xe chuyên dụng khác nhau

– Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh

– Thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước

– Vận chuyển bùn vi sinh, nước thải cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…

– Nạo vét hố ga, đường cống

– Xây sửa hố ga, hầm cầu, đào hầm mới, xây, nâng hầm

– Sửa chữa, thi công đào, lắp đặt đường cống cấp thoát nước thải

Phú Ngọc cung cấp các dịch vụ về rác thải, vệ sinh cầu cống, môi trường, luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp môi trường tốt, tiện lợi, nhanh chóng, chất lượng. Bạn cần dịch vụ môi trường, cần xử lý rác thải, vệ sinh, có thể liên hệ Phú Ngọc để luôn được hỗ trợ. 

Bên cạnh đó, giá thành đảm bảo, ổn định và ở dưới mức sàn so với mặt bằng là ưu điểm nổi bật, giúp khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn Phú Ngọc là đơn vị cung cấp các giải pháp môi trường, rác thải cho gia đình, doanh nghiệp, khu dân cư của mình.

Hút hầm cầu huyện Cầu Kè bao nhiêu tiền?

Giá hút hầm cầu huyện Cầu Kè bao nhiêu tiền, bảng giá Hút hầm cầu huyện Cầu Kè tính phí làm sao, và cách tính Hút hầm cầu huyện Cầu Kè như thế nào? Sau đây Phú Ngọc sẽ đưa ra bảng giá để quý khách hàng tham khảo như sau:

STT Khối lượng bể phốt (m3) Đơn giá (VNĐ)
1 1 khối 399.000 VNĐ
2 2 khối 799.000 VNĐ
3 3 khối 1.099.000 VNĐ
4 4 khối 1.399.000 VNĐ
5 5 khối 1.899.000 VNĐ
6 6 khối 2.299.000 VNĐ

Lưu ý:

  1. Bảng báo giá chưa bao gồm phí phát sinh.
  2. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sẽ có một mức giá khác nhau cụ thể.
  3. Giá hút hầm cầu còn có thể chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác.

Tuy nhiên, dịch vụ hút hầm cầu huyện Cầu Kè cũng có thể có giá thành khác do ảnh hưởng nhiều yếu tố như:

– Diện tích, thể tích hầm cầu cần hút.

– Khối lượng chất thải.

– Vị trí cần hút hầm cầu có dễ và thuận tiện không

– Vấn đề gây tắc nghẽn hầm cầu.

– Quy trình hút hầm cầu với từng công trình

– Cấu trúc xây dựng của hầm cầu: cao hay thấp, có đường thoát không.

Với những yếu tố ảnh hưởng này, giá thành dịch vụ hút hầm cầu huyện Cầu Kè cũng có thể thay đổi so với giá niêm yết.

Để chủ động và thuận tiện cho bản thân cũng như nắm bắt chính xác các vấn đề về hút hầm cầu huyện Cầu Kè Trà Vinh, bạn có thể liên hệ đến hotline của Phú Ngọc để luôn được tư vấn, báo giá cụ thể thông qua số máy 0844 8888 12. 

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có hướng lựa chọn phù hợp khi cần hút hầm cầu huyện cầu Kè. Đừng quên theo dõi website https://thongcongnghetphungoc.com để luôn cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.