Vấn đề đầy ứ hầm cầu không chỉ xảy ra với một cá nhân mà thường xuyên xảy ra với hầu hết các hộ gia đình. Chỉ nghĩ thôi cũng thấy thật khó chịu khi không thể xả nước sau mỗi lần đi vệ sinh. Hãy đến với Phú Ngọc, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh trên khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Thuận An. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để tham khảo khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của Phú Ngọc.

1. Thế nào là đầy ứ hầm cầu?

Khoảng một tháng đầu tiên sau khi hầm cầu đầy ứ, bạn vẫn có thể sử dụng nhà vệ sinh bình thường. Tuy nhiên sau đó, bạn hoàn toàn sẽ thấy khó chịu khi nhà vệ sinh liên tiếp xảy ra nhiều sự cố khác nhau. Tệ hơn, bạn hoàn toàn không thể sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian chờ xử lý.

Vì vậy, nhanh mắt nhận ra những dấu hiệu đầy ứ nhà vệ sinh chính là điều cần thiết giúp bạn có thể áp dụng biện pháp xử lý sớm nhất. Các dấu hiệu thông thường được biết đến khi hầm cầu đầy ứ bao gồm:

– Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu. Điều này thường xuyên xảy ra dù bạn đã lau dọn nhà vệ sinh. Thông thường mùi hôi chỉ nghe thoang thoảng nhưng nếu bạn để im tình trạng trên, mùi sẽ rất nặng và khó chịu.

– Nước bồn cầu có màu vàng hoặc đen, có chất thải lợn cợn không thể phân hủy trồi lên miệng bồn cầu.

– Cỏ dại mọc xung quanh hệ thống thoát nước, cỏ có màu xanh tươi tốt.

– Nước bồn cầu rút rất chậm, đôi khi không rút hoặc xảy ra sự cố trồi ngược chất thải.

– Hệ thống ống cống bị tắc nghẽn, rò rỉ nước xung quanh nền nhà vệ sinh.

Phát hiện những dấu hiệu trên, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng liên lạc với Phú Ngọc để tiến hành xử lý.

Thế nào là đầy ứ hầm cầu?
Rút hầm cầu là gì? Vì sao phải tiến hành rút hầm cầu định kỳ?

2. Quy trình thực hiện dịch vụ Hút hầm cầu thành phố Thuận An của công ty Phú Ngọc

Hướng tới phục vụ khách hàng, mong muốn cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, công ty chúng tôi tiến hành hút hầm cầu theo một quy trình nhất định.

Quy trình hút hầm cầu Phú Ngọc diễn ra như sau:

Giai đoạn 1: Ngay sau khi khách hàng gọi đến hay gửi yêu cầu tới trang web của công ty, tư vấn viên tiếp nhận rồi tiến hành tư vấn dịch vụ khi khách hàng yêu cầu và xác nhận thông tin của khách hàng.

Giai đoạn 2:  Kỹ thuật viên khảo sát thực tế:

+ Khảo sát tình hình của công trình để xác nhận sự cố.

+ Lập ra phương án xử lý và xác định dịch vụ cần áp dụng, hệ thống xe cũng như thiết bị cần thiết cho quá trình hút hầm cầu.

Giai đoạn 3: Công ty đưa ra bảng giá chi tiết. Sau đó cùng khách hàng trao đổi và bắt đầu ký kết hợp đồng.

Giai đoạn 4: Triển khai dịch vụ:

+ Chuẩn bị hệ thống xe, thiết bị cùng số lượng nhân sự xuống địa điểm thực hiện dịch vụ.

+ Tiến hành hút hầm cầu và khôi phục công trình về nguyên trạng.

Giai đoạn 5: Bàn giao công trình để khách hàng kiểm tra. Nếu dịch vụ đạt chất lượng, khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Tất cả các khách hàng đều có quyền phản ánh ý kiến cá nhân, công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành xử lý ngay lập tức.

Quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc
Quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc

Một khi dịch vụ được tiến hành nhanh, sạch và đạt chất lượng tốt, Phú Ngọc mong rằng bạn có thể cho nhận xét tích cực và ủng hộ chúng tôi bằng cách giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu thành phố Thuận An cho người thân và bạn bè.

3. Công ty Phú Ngọc có phải là lựa chọn hút hầm cầu Thuận An đáng tin cậy hay không?

Phú Ngọc là công ty vệ sinh môi trường chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về hút hầm uy tín tại thành phố Thuận An. Trong nhiều năm qua, Phú Ngọc đã thực hiện rất nhiều dịch vụ, từ đó có được nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành lẫn thực hiện các chính sách.

Phú Ngọc luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ bởi nhiều lý do:

– Phú Ngọc rút ngắn thời gian, giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề xảy ra với nhà vệ sinh của bạn.

– Công ty chúng tôi còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí với mức giá ưu đãi, có tính cạnh tranh khá cao. Bạn sẽ biết được mức giá mới nhất của công ty khi liên lạc với chúng tôi. Bảng giá của Phú Ngọc luôn rõ ràng và cụ thể nhất.

– Thời gian bảo hành dài lâu với các gói bảo hành được tư vấn miễn phí.

– Chất lượng dịch vụ đạt yêu cầu, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Công ty Phú Ngọc có phải là lựa chọn đáng tin cậy hay không?
Công ty Phú Ngọc có phải là lựa chọn đáng tin cậy hay không?

Bạn có thể liên lạc với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0844.8888.12 hoặc truy cập https://thongcongnghetphungoc.com để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay hôm nay.

Công ty chúng tôi hút hầm cầu Thuận An tại 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn.

Hãy để dịch vụ hút hầm cầu thành phố Thuận An của Phú Ngọc giúp đỡ bạn giải quyết nỗi lo âu về đầy ứ hầm cầu. Tin tưởng liên lạc với công ty Phú Ngọc là lựa chọn đầu tiên bạn nên nghĩ tới khi nhà vệ sinh đầy ứ hầm cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.