Hút hầm cầu huyện Cái Nước đã từ lâu là một trong những loại hình dịch vụ khá phổ biến tại đây. Trên thị trường này hiện đang có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, từ giá cả thấp đến cao đều có đủ. Điều này đem đến những trở ngại, những khó khăn nhất định cho các khách hàng mới tìm hiểu về dịch vụ này. Vậy trong bài viết dưới đây, Phú Ngọc sẽ đem đến cho bạn đọc các thông tin tổng quan về hút hầm cầu huyện Cái Nước nhé!

Tổng quan về huyện Cái Nước

Huyện Cái Nước nằm ngay trung tâm của tỉnh Cà Mau, cách thành phố Cà Mau 30 cây số về phía Tây Nam đi theo Quốc Lộ 1. Huyện Cái Nước có diện tích khoảng 417 km2, dân số được thống kê đến năm 2021 đạt hơn 138 nghìn người, tức mật độ dân số khoảng 332 người trên mỗi km2. Với tình trạng mật độ dân số cao, các hoạt động kinh doanh, buôn bán đông đúc nên hầm cầu của khu vực rất nhanh chóng bị đầy, là lý do cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước.

Ngoài ra, huyện còn có hệ thống kênh rạch chằng chịt, chịu tác động của thủy triều biển, hình thành nhiều khu vực giao hội nước, gây ảnh hưởng đến khả năng thoát nước của khu vực. Do đó, không những hầm cầu đầy, huyện Cái Nước còn chịu tác động của môi trường bên ngoài. Cộng thêm vào nữa là khi khai thác du lịch, rác thải sẽ rất dễ làm tắc nghẽn dẫn đến thoát nước chậm, tràn ứ. Lúc này, dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước một lần nữa lại là cứu cánh đáng tin cậy.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu nhà bạn đã bị đầy

Khi xảy ra tình trạng nghẹt, đầy ứ, tràn ngược hầm cầu, cũng là lúc các khách hàng nên nhanh chóng liên hệ Phú Ngọc để sử dụng gói dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước. Tuy nhiên, trước đó, chúng ta cần đánh giá sơ qua tình hình bằng mắt thường các tình huống như sau để chắc chắn cần đến sự trợ giúp của Phú Ngọc:

Khi hầm cầu của các bạn đầy, lớp màng hữu cơ trong hầm đạt mức cao nhất thì sẽ làm nghẹt ống thông thủy giữa các ngăn. Điều này sẽ khiến cho các vi khuẩn vẫn hoạt động được, sinh ra các khí thải ô nhiễm và đi theo hầm cầu để đến khu vực bồn cầu. Lúc này, các bọt khí được hình thành và thoát ra tại bồn cầu, mang lại mùi vô cùng khó chịu, ô nhiễm của các chất hữu cơ ngâm lâu ngày. Đó cũng là lúc chúng ta cần nhanh chóng liên hệ đến Phú Ngọc để sử dụng ngay dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình cũng như việc kinh doanh.

Sau bao lâu nên dùng dịch vụ hút hầm cầu?

Đây là điều vô cùng quan trọng, bởi vì khi bạn để hầm cầu đầy tức là nó đã ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Đối với các hộ gia đình thông thường, thời gian sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước định kỳ là từ 4 đến 5 năm. Tuy nhiên, đối với các công ty, khách sạn nhà hàng, các gia đình đông đúc thì khoảng thời gian ngày nên rút lại còn từ 2 đến 3 năm. Cuối cùng, một số hầm xây dựng đã quá lâu, các bạn cũng nên kiểm tra xem kết cấu còn đảm bảo không để thi công lại, tránh trường hợp đầy và nghẹt hầm cầu quá thường xuyên.

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước – Phú Ngọc

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước tại Phú Ngọc đã xuất hiện từ rất lâu đời, đem lại cho các khách hàng sự tiện lợi cũng như nhanh chóng, kín đáo trong quá trình xử lý vấn đề. Bên cạnh đó, Phú Ngọc còn được đánh giá là vô cùng tâm huyết, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, sử dụng dịch vụ một lần bảo hành trọn đời. Ngoài ra, giá cả phải chăng và các công nghệ hút hầm cầu, thông cống nghẹt mới nhất cũng được áp dụng để xử lý tình trạng khách hàng mắc phải.

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền 1 khối - Giá 400k / 1 lần hút - thongcongnghet.com.vn

Hút hầm cầu nhanh chóng, công nghệ hiện đại, giá cả phải chăng.

Dịch vụ hút hầm cầu Phú Ngọc bao gồm những gì?

Hiện nay, tại Phú Ngọc đang chuyên về các dịch vụ như sau:

 • Thiết kế và lắp đặt lại hệ thống nước thải
 • Sửa sang hoặc xây dựng lại hố ga, hầm cầu
 • Nạo vét đường cống, hố ga triệt để
 • Thông cầu cống bị nghẹt bằng công nghệ hiện đại
 • Hút hầm cầu cho gia đình, công ty, doanh nghiệp, …
 • Vận chuyển nước thải và bùn vi sinh đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu tại Phú Ngọc

Với kinh nghiệm từ rất lâu đời, các khách hàng đến sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước tại Phú Ngọc luôn cho các phản hồi tích cực. Cụ thể, dưới đây là các điểm mạnh của chúng tôi:

 • Mức giá tốt nhất thị trường: Thật vậy, trên thị trường hiện nay giá cả của Phú Ngọc tự tin khẳng định là đơn vị có giá phải chăng nhất. Bên cạnh đó, Phú Ngọc còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân nên các khách hàng trung thành cũng rất đông đảo.
 • Hệ thống trang thiết bị tân tiến: Tại Phú Ngọc, các trang thiết bị công ty cung cấp cho anh em kỹ thuật sử dụng là loại tiên tiến, hiện đại nhất. Mỗi năm, công ty đều dành ra một khoản đầu tư nhằm cập nhật công nghệ mới, tiêu chuẩn quốc tế để áp dụng vào nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ, giảm thời gian xử lý và tăng hiệu quả cho khách hàng.
 • Tác phong chuyên nghiệp: Ngay khi nhận điện thoại khách hàng, các tổng đài viên sẽ tư vấn vô cùng chu đáo, chi tiết và chuyển thông tin sang kỹ thuật. Sau đó, chưa đầy 15 phút, Phú Ngọc đã có mặt để xử lý vấn đề cho khách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, công ty luôn hoạt động 24/24 không tính cả các dịp lễ Tết, bảo hành trọn đời giúp khách hàng an tâm và hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Bảng báo giá hút hầm cầu huyện Cái Nước tại Phú Ngọc

Hiện nay, mức giá cho gói dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước cho khách hàng tham khảo như sau:

 • Hầm cầu ít chất thải: 400.000 đến 500.000 cho mỗi mét khối.
 • Hầm cầu có khối lượng chất thải từ 6 đến 10 m3: 300.000 đến 400.000 cho mỗi mét khối.
 • Hầm cầu có khối lượng chất thải lớn hơn 11 m3: 200.000 đến 290.000 cho mỗi mét khối.

Trên đây là bảng giá để khách hàng tham khảo, mức giá chính xác cho dịch vụ hút hầm cầu còn phụ thuộc vào kết cấu hầm cầu, mức độ thi công dễ hay khó, …

Quy trình hút hầm cầu tại Phú Ngọc

Trải qua một thời gian khá dài để tinh chỉnh lại, hiện nay, các quy trình của dịch vụ hút hầm cầu  tại Phú Ngọc rất chuyên nghiệp và hiệu quả, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tổng đài viên tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, ghi chú lại đầy đủ và chuyển sang bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 2: Các kỹ thuật viên Phú Ngọc sẽ đến hiện trường khảo sát, đánh giá chi tiết và thông báo phương án, giá cả cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi được khách hàng đồng ý, Phú Ngọc bắt đầu tiến hành dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước với các máy móc, thiết bị hiện đại nhất.
 • Bước 4: Phú Ngọc hoàn tất dịch vụ, cùng khách hàng nghiệm thu các hạng mục đã thỏa thuận.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán cho Phú Ngọc, nhận gói bảo hành trọn đời cùng các chỉ dẫn tránh tái bị lại tình trạng cũ.

Bao lâu thì phải hút hầm cầu 1 lần

Hút hầm cầu huyện Cái Nước tại Phú Ngọc nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Các phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu  tại Phú Ngọc

Anh Khải Võ, hiện đang làm giám sát xây dựng tại huyện Cái Nước chia sẻ: “Hiện nay, công ty anh là đối tác của rất nhiều đơn vị khác nhau. Sau khi xây xong công trình, họ cũng thường nhờ anh giới thiệu đơn vị hút hầm cầu huyện Cái Nước uy tín để sử dụng khi cần thiết. Được biết đến Phú Ngọc cũng đã từ rất lâu, anh cũng thường xuyên giới thiệu các khách hàng của mình sử dụng dịch vụ tại đây. Gói dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước tại Phú Ngọc rất phải chăng, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và làm việc rất nhanh chóng nên các đối tác của anh rất hài lòng. Sau này khi có nhu cầu anh cũng sẽ giới thiệu cũng như sử dụng dịch vụ tại đây.”

Chị Hoàng Phan, làm nội trợ cũng đồng tình: “Gia đình mình nằm ở khu vực kề sông, các vấn đề về việc nghẹt, hút hầm cầu cũng rất hay xảy ra. Từ khi mình biết đến gói dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước tại Phú Ngọc, mọi vấn đề dường như đã được giải quyết triệt để. Chỉ cần sử dụng một gói sản phẩm tại đây, mình nhận được bảo hành trong thời gian rất lâu, các nhân viên cũng hỗ trợ, tư vấn và bảo hành cho mình rất nhiệt tình. Mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây lâu dài và giới thiệu cho người quen khi cần.”

Nói tóm lại, bài viết trên đã mang lại cho các khách hàng những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước tại Phú Ngọc như: cách nhận biết, giới thiệu dịch vụ, quy trình làm việc cũng như các phản hồi từ phía khách hàng. Từ đây đến cuối năm, Phú Ngọc cũng đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết cũng như các khách hàng vãng lai. Nếu cần cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Cái Nước hoặc tư vấn liên quan, các khách hàng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua phần mô tả bên dưới nhé. Chúc các bạn luôn thành công!

Xem thêm: Hút hầm cầu Cà Mau giá chỉ từ 250k – Công ty thông cống Phú Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.