Bình Dương đất chật người đông, dân cư tăng nhanh chóng đã kéo theo sự gia tăng, cải thiện về chất lượng sinh hoạt cuộc sống. Trong đó nhu cầu vệ sinh là điều môi trường là điều được quan tâm hàng đầu và hết sức được chú trọng. Chính vì vậy, thông cống nghẹt Bình Dương trở thành nhu cầu cấp bách của mọi nhà.

Bạn ở Bình Dương và có nhu cầu thông cống nghẹt? Bài viết này sẽ có những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ nước ta với dân số đứng thứ 6 cả nước, giáp với nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tây Ninh. Vì số ngươif di cư đến đây mỗi năm ngày càng tăng nên việc xử lý tốt vấn đề xử lý chất thải vấn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Nếu bạn có gặp vấn đề về các đường ống cống bị nghẹt ở Bình dương thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Nguyên nhân gây nghẹt cống 

Trong cuộc sống sinh hoạt ngày nay, việc tắc cống, cống không thoát được đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của nhiều hộ gia đình. Nghẹt cống là do có vật thể chặn lại đường đi của chất thải, khiến chất thải không thể thoát được. Từ đường ống dẫn thải ở các bồn rửa bát, bồn rửa mặt và cả bồn cầu đều dễ dàng bị nghẹt nếu như người dân sử dụng sai cách. Dưới đây là 1 vài nguyên nhân gây ra nghẹt cống.

Nguyên nhân gây nghẹt cống

Dầu mỡ là một trong nững nguyên nhân gây tắc cống
Dầu mỡ là một trong nững nguyên nhân gây tắc cống
Tóc rối có thể gây tắc cống
Tóc rối có thể gây tắc cống
  • Do thường xuyên xả các loại rác thải xuống các đường ống thoát thay vì thùng rác. Rất nhiều người bởi do thói quen hay do chưa có nhận thức đúng đắn vẫn thường xuyên vứt các giấy vệ sinh khó phân hủy, băng vệ sinh, vỏ các gói dầu gội hay thậm chí là tóc vào các bồn vệ sinh, thậm chí là bồn rửa bát hoặc bồn rửa mặt. Những loại rác thải này khi ở trong đường ống sẽ không thể phân hủy được, theo thời gian tích tụ lại sẽ chặn đứng trong đường ống, làm cho chất thải kjông còn đường để thoát.
  • Đường ống lắp đặt sai cách: Trong quá trình xây dựng và ti công, có rất nhiều hộ gia đình có đường ống bị lắp đặt sai cách. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho rác thải không thoát được, đường ống không thể vận hành tốt và nhanh chóng bị tắc.
  • Đổ nhiều chất thải dầu mỡ cuống đường ống: đây cũng là một thói quen xấu của rất nhiều người sau khi nấu ăn hiện nay. Lúc dọn dẹp đồ ăn thừa, thay vì tìm cách xử lý thì họ trút hết tất cả các chất thải xuống bồn cầu hay bồn rửa mặt để xả trôi. Tuy nhiên, theo thời gian,lượng dầu mỡ đó sẽ bám vào các thành ống, làm chậm tốc độ chảy của các chất thải. Cuối cùng sau một thời gian đủ dài, đường ống sễ hoàn toàn bị chặn do các chất dầu mỡ đó bám vào thành.

2. Một số cách thông cống nghẹt Bình Dương có thể áp dụng tại nhà 

Tự thông cống tại nhà bằng bột thông cống
Tự thông cống tại nhà bằng bột thông cống

Trước vấn đề hệ trọng ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của rất niều hộ gia đình, nhiều người băn khoăn khi không có nên tự thông cống nghẹt không và có những cách tự thống cống nghẹt nào. Dưới dây sẽ là một số cách rất dễ dàng và hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà mọi người có thể thử tại nhà:

  • Dùng móc phơi quần áo: móc phơi quần áo thật sự là một vật dụng đa năng. T có thể uống cong các móc phơi quần áo để có một dụng cụ luồn vào đường ống và đẩy những vật bị mắc kẹt trong đường ống để các chất thải có thể di chuyển.
  • Dùng máy hút bụi: đây cũng là một mẹo mà mọi người có thể thử tại nhà khi đường ống bị nghẹt. Bằng việc sử dụng sức hút của máy hút bụi, mọi chất thải đang làm đường ống bị nghẹt sẽ bị hút lên, trả lại cho đường ống một đường thoát dễ dàng.
  • Sử dụng bột thông cống: có rất nhiều loại bột bột thông cống được quảng cáo và bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là một cách vô cùng đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí

Ngoài ra còm có rất nhiều cách thông cống khác như sử dụng những nguyên liệu tự nhiên mà mọi người có thể áp dụng. Tuy nhiên, những cách thông cống đơn giản này chỉ thực sự có tác dụng khi những đường ống bị nghẹt mức độ nhẹ. Trong trường hợp đường ống bị tắc nhiều ngày và bị tắc nặng nề, tốt hơn hết là bạn hãy liên hệ với đơn vị thông cống nghẹt Phú Ngọc để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

3. Đơn vị thông cống nghẹt Bình Dương uy tín nhất – Phú Ngọc

Thông cống là một quá trình phức tạp, cần đến sự chuyên nghiệp từ những người làm việc cho đến các công cụ dụng cụ hỗ trợ. Vì thế khi bể phốt bị đầy, Công ty thông cống Sài Gòn Phú Ngọc là một lựa chọn sáng suốt để bể phốt được xử lý hiệu quả nhất.

Công ty thống cống nghẹt uy tín Phú Ngọc
Công ty thống cống nghẹt uy tín Phú Ngọc

Một số điểm nổi bật về công ty thông cống Bình Dương Phú Ngọc: 

  • Về giá cả dịch vụ: Phú Ngọc đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất. Thông cống nghẹt giá giao động từ 50.000đ – 150.000đ đối với đường cống bị nghẹt từ 1m cho đến 3m, đối với đường ống từ 3m đến 10m giá chỉ từ 150.000đ – 500.000đ, Đường ống nghẹt từ trên 10 mét giá sẽ được tính theo số mét nhân với giá tiền 50.000đ/1m. 
  • Đội ngũ nhân viên của công ty thông cống Sài Gòn Phú Ngọc: đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng, luôn tận tâm với công việc và có tinh thần trách nhiệm cao. Các thiết bị máy móc, công cụ hỗ trợ đều là những trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Không chỉ tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng mà còn tối thiểu hóa cả thời gian làm việc, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
  • Về các lợi ích khách hàng nhận được: khi ký hợp đồng, Phú Ngọc sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất với cam kết bảo hành và chế độ ưu đãi mà không nơi nào cạnh tranh được.

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, công ty Phú Ngọc đảm bảo sẽ mang đến cho kác hàng những dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất và uy tín đảm bảo nhất

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, thông cống, thu gom chất thải thông cống nghẹt Bình Dương của công ty rút hầm cầu Phú Ngọc xin liên hệ 0844888812.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.