Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, Công ty Rút Hầm Cầu Thông Cống Nghẹt Phú Ngọc hiện có hơn hàng trăm trang thiết bị và máy móc hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Châu Thành và những dịch vụ liên quan đến môi trường tại huyện Châu Thành, Kiên Giang.

Thị trường dịch vụ thông cống nghẹt huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành có mật độ dân cư sinh sống cao, đời sống kinh tế phát triển mạnh trong những năm gần đây. Chính vì lẽ đó mà hệ thống cống ngầm, hệ thống thoát nước tại các khu vực nhà dân, bệnh viện, công ty… chưa thực sự đồng bộ và nâng cấp toàn diện. Sức ép dân số ngày càng tăng nên hàng loạt các vấn đề xử lý nước thải, chất thải cũng được diễn ra thường xuyên hơn. Giải pháp đặt ra cho những người dân sinh sống tại đây đó chính là làm thế nào để xử lý hiệu quả tình trạng nghẹt cống, cống thường xuyên bị ứ đọng, tắc nghẽn để đảm bảo tốt nhất đời sống của mọi người dân tại huyện Châu Thành.

Nắm được nhu cầu đó, nhiều đơn vị vệ sinh môi trường ra đời, đáp ứng nhu cầu xử lý cống nghẹt huyện Châu Thành hiệu quả. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, vì thế mà nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng, uy tín là vô cùng cần thiết hiện nay.

Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để thông tắc cống đó chính là gọi ngay đến đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường
Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để thông tắc cống đó chính là gọi ngay đến đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường

Phú Ngọc, đơn vị thi công dịch vụ thông nghẹt cống trên địa bàn huyện Châu Thành và thị trấn Minh Lương, trong đó bao gồm 9 xã là Bình An, Giục Tượng, Minh Hòa, Mong Thọ, Mong Thọ A, Mong Thọ B, Thạnh Lộc, Vĩnh Hòa Hiệp, Vĩnh Hòa Phú.

Công ty thông cống Phú Ngọc – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Châu Thành uy tín nhất

Trang thiết bị thông tắc cống hiện đại chỉ có tại Phú Ngọc

  • Thông tắc cống bằng máy áp suất nước

Đây là loại thiết bị vô cùng phổ biến, cách dùng tương tự như dùng vòi nước nhưng với áp suất lớn hơn. Khi xịt vào đường ống với một lực lớn sẽ làm cuốn trôi những chất thải bám trên đường ống và làm ống thông thoáng. Ưu điểm của loại máy này đó là làm sạch nhanh chóng, không mất nhiều thời gian tháo lắp, dễ sử dụng và không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

  • Thiết bị máy nén khí để thông tắc thoát nước

Đặc trưng của thiết bị này chính là dùng áp suất của máy nén khí để thổi vào chỗ bị nghẹt, với một lực lớn như vậy sẽ dễ dàng đánh bay những chất thải bám bên trong đường ống. Tuy nhiên, để sử dụng được máy này thì kỹ thuật viên cần phải có trình độ chuyên môn cao bởi nếu không sử dụng đúng các chất thải dễ dàng văng ra ngoài. Nếu trường hợp tắc quá nặng, chất thải bám lâu ngày thì máy nén khí không thể thổi đi được.

  • Máy thông tắc lò xo

Máy này dùng cho những trường hợp đường ống bị nghẹt nặng và không thể xử lý bằng những loại máy thông thường như máy nén khí hay máy áp suất. Ưu điểm lớn nhất của máy này chính là công suất lớn và máy sẽ luồn sâu vào bên trong đường ống, đánh bay những loại chất thải bám lâu ngày, cứng đầu. Đi kèm với chất lượng tốt chắc chắn chi phí bỏ ra sử dụng chiếc máy này cũng sẽ cao hơn những loại máy khác, giao động từ 150.000 -250.000 VND / 1 mét tới.

Quy trình xử lý cống nghẹt bằng những loại máy móc thông cống nghẹt hiệu quả

Cần sử dụng những loại máy móc gì để xử lý tình trạng tắc cống nghẹt hiệu quả? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình xử lý thông cống nghẹt của Phú Ngọc từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khâu bàn giao cho khách hàng đều được xử lý một cách logic và khoa học. Bên cạnh đó, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

  • Tiếp nhận và tư vấn theo yêu cầu của khách hàng thông qua điện thoại
  • Dựa trên địa chỉ, số điện thoại và thông tin của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp để khảo sát tình hình và báo giá cho khách hàng. Dựa trên từng trường hợp cụ thể, thống nhất phương pháp và sử dụng loại máy móc phù hợp để xử lý cho khách hàng
  • Sau khi được sự chấp thuận của khách hàng thợ và kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng của Phú Ngọc để xử lý một cách cẩn thận và nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của khách hàng
  • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi làm xong, bàn giao công trình lại cho khách hàng và tiến hành thanh toàn
  • Viết giấy bảo hành cho khách hàng
Quy trình xử lý thông tắc cống chuyên nghiệp với máy móc hiện đại nhất
Quy trình xử lý thông tắc cống chuyên nghiệp với máy móc hiện đại nhất

Ngoài ra, công ty còn có đầy đủ trang thiết bị như máy bơm, xe chở chất thải, máy hút bùn có thuê. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại 0844 888 812 để được giải đáp kịp thời.

Trên thị trường hiện nay không dễ dàng để tìm kiếm và thuê được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín. Nếu khách hàng đang có bất cứ rắc rối nào trong việc hút hầm cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt huyện Châu Thành hay những dịch vụ môi trường khác hãy liên hệ với chúng tôi, Phú Ngọc sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và xử lý triệt để nhất.

Xem thêm:

Thông cống nghẹt uy tín huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) Phú Ngọc

Hút hầm cầu huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang (Công ty Phú Ngọc)

Thông bồn cầu tại Kiên Giang và 4 điều nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.