Dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòn Đất (Tỉnh Kiên Giang) của công ty Phú Ngọc là một dịch vụ hữu ích trong cuộc sống của mọi gia đình. Dịch vụ không chỉ khắc phục triệt để các sự cố vệ sinh hầm cầu, bồn cầu mà còn đóng vai trò không nhỏ trong việc xử lý giữ gìn mỹ quan cho đô thị và đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho người dân.

Hút hầm cầu là gì? Tại sao bạn nên hút hầm cầu định kỳ?

Hút hầm cầu là dịch vụ mà người thực hiện sẽ sử dụng xe hút để hút hết các chất cặn bã, các loại chất thải có bên trong hầm cầu. Điều này nhằm giúp thông hầm cầu, giảm bớt mùi hôi thối và đảm bảo sinh hoạt bình thường của chúng ta.
Trên thực tế, dịch vụ hút hầm cầu có mặt ở khắp mọi nơi, vì đây gần như là dịch vụ, nhu cầu bức thiết của cuộc sống. Có thể bạn sẽ không sử dụng nó quá thường xuyên, nhưng nếu không có nó, nhịp điệu làm việc, nghỉ ngơi hằng ngày của bạn rất có khả năng bị ảnh hưởng, thậm chí là ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Vì có tác động không nhỏ đến môi trường nên việc lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòn Đất cũng phải cực kỳ kỹ lưỡng, không được thực hiện tùy tiện. Bởi nếu bạn đang dùng dịch vụ tại một công ty thiếu kinh nghiệm thi công, quá trình hút bồn cầu có thể sẽ trở thành một thảm họa không thể tưởng tượng nổi. Khi đó, không chỉ mỗi gia đình bạn, mà cả những hàng xóm xung quanh cũng sẽ chịu chung cảnh ô nhiễm trong một thời gian dài. Vì thế, việc chọn lựa một nơi hút hầm cầu Hòn Đất chuyên nghiệp như công ty Phú Ngọc chúng tôi là điều rất cần thiết, phòng tránh mọi trường hợp xấu có thể xảy ra.

Bạn nên hút hầm cầu định kỳ bởi lẽ điều này làm gia tăng tuổi thọ của hệ thống vệ sinh nhà bạn tăng lên đáng kể, cũng như không làm gián đoạn nhịp sống, sinh hoạt của bạn và gia đình:

 • Đối với hộ gia đình: mức độ sử dụng hệ thống nhà vệ sinh trong phạm vi nhỏ nên thường hút hầm cầu định kỳ trong vòng 4-5 năm
 • Đối với các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học: mức độ sử dụng ở các nơi này tương đối nhiều và số lượng người sử dụng vô cùng lớn. Chính vì lẽ đó mà việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tương đối ngắn hơn, khoảng 1-2 năm bạn phải hút định kỳ rồi
 • Đối với các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhỏ lẻ: Bạn nên hút hầm cầu định kỳ trong vòng 2-3 năm
  Tắc, đầy bồn cầu gây ra mùi hôi khó chịu
  Tắc, đầy bồn cầu gây ra mùi hôi khó chịu

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòn Đất của công ty Phú Ngọc

Giá thành dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòn Đất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Đường di chuyển đến địa điểm thi công có khó khăn, hiểm trở hay không; thể tích bể chứa hầm cầu lớn hay nhỏ; tình trạng hầm cầu có khó giải quyết hay không; có cần phải sử dụng nhiều loại máy móc chuyên dụng hay không;… mà có các mức giá thi công khác nhau. Dưới đây là bảng giá Hút hầm cầu công ty Phú Ngọc đưa ra giúp bạn có thể tham khảo:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Góc kinh nghiệm dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc

Khi mà cống hay bồn cầu nhà bạn có vấn đề, bạn nên gọi ngay cho địa chỉ cơ sở cung cấp dịch vụ hầm cầu để được xử lý nhanh gọn và sạch sẽ hơn. Tránh để tình trạng tới 1-2 ngày mới gọi cho đội xử lý, nhân viên đến giải quyết. Vì như vậy sẽ tạo ra sự mất vệ sinh hơn, và hơn nữa sẽ đem lại nhiều khó khăn hơn cho đơn vị xử lý cũng như sinh hoạt hằng ngày của bạn trong thời gian chưa thông hút hầm cầu bị gián đoạn, ảnh hưởng đáng kể. Gọi dịch vụ sớm cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian xử lý và chi phí thi công đáng kể đấy.

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ nhu cầu của mọi người và đặc biệt là việc bảo vệ môi trường. Với đội ngũ nhân viên và xe tiên tiến ngày nay, chỉ với sau hơn 30 phút gọi, chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt ngay. Trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Sẽ giúp quý khách hàng phục vụ nhanh chóng nhất tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công rất nhiều.

Nếu công trình vệ sinh, hầm cầu gia đình bạn đang gặp những rắc rối, hãy liên hệ với công ty Phú Ngọc chúng tôi để được giải quyết nhanh gọn, triệt để nhất. Với dịch vụ bảo hành lâu dài ắt hẳn quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm.

Phú Ngọc cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng cùng uy tín nhất. Thi công mọi công trình bằng cả cái tâm của mình. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Hút hầm cầu Kiên Giang Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.