Các hoạt động liên quan đến vấn đề về thông bồn cầu giữ vai trò cốt yếu góp phần xây dựng chỉ tiêu xanh – sạch – đẹp và thoải mái trong đời sống hiện nay của người dân Kiên Giang. Vì thế, các đơn vị thông bồn cầu Kiên Giang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Theo dõi bài viết sau, bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về nguyên nhân gây tắc nghẽn, biện pháp và đơn vị thông bồn cầu tại Kiên Giang giải quyết nhanh – triệt để – giá cả phải chăng.

1. Nguyên nhân tắc, nghẽn bồn cầu

Trong quá trình sử dụng, bồn cầu gặp một số sự cố, trong đó có việc bị tắc nghẽn bồn cầu. Vậy làm sao bạn có thể hạn chế tình trạng trên để tăng tuổi thọ sử dụng của công trình? Biết được nguyên nhân là một trong những giải pháp đầu tiên có thể hạn chế tình trạng nêu trên. Các nguyên nhân ta thường gặp là:

– Bồn cầu có thể bị tắc do việc thi công sai kỹ thuật: đặt ống thoát nước bị lệch, ống thoát nước có quá nhiều gấp khúc, …

– Sử dụng sai cách: Người sử dụng thường xuyên trực tiếp bỏ giấy vệ sinh, vỏ gói dầu gội, vỏ gói sữa tắm, … xuống bồn cầu. Hành động này làm hạn chế tốc độ nước, giảm diện tích ống cống làm gây tắc bồn cầu.

– Có vật cứng rơi xuống bồn cầu gây nghẽn đường ống dẫn nước, nghẹt chất thải.

– Hầm cầu đầy, chưa được thông theo thời gian định kỳ.

– Bồn cầu bị hư van nước, phao nước, … cũng là nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu.

Những nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu
Những nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

2. Biện pháp thông bồn cầu Kiên Giang

Biết được nguyên nhân gây tắc bồn cầu chỉ có thể giúp bạn hạn chế được tình trạng trên nhưng không thể giải quyết triệt để. Chính vì vậy, bạn phải tìm ra những biện pháp mang tính dài lâu,giải quyết dứt điểm việc tắc nghẽn ở bồn cầu gia đình. Bạn có thể:

– Dùng móc sắt hoặc dây sắt: Uốn cong một đầu dây thép hay móc thép thành dạng lò xo, phần còn lại để thẳng. Bạn đưa phần uốn cong vào bồn cầu và xoay tròn rồi lấy móc sắt, dây sắt ra.

– Sử dụng piston: Đưa piston vào bồn cầu và đẩy từ trên xuống dưới và kéo từ dưới lên trên. Lặp lại tầm 10 lần, nếu bồn cầu khôi phục hoạt động bình thường thì bạn đã thành công.

– Sử dụng baking soda: Trộn đều baking soda, giấm và muối. Sau đó đổ xuống bồn cầu, chờ tầm 30 phút và đổ nước sôi vào. Rác thải bị vướng lại là tóc, rác thì sẽ bị phân hủy nhanh chóng.

Chúc mừng bạn đã tự tay xóa đi nỗi lo về tắc nghẽn bồn cầu. Ngược lại, khi các phương pháp trên không có hiệu quả thì bạn nên suy nghĩ đến vấn đề gọi cho công ty Phú Ngọc.

3. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Kiên Giang của công ty Phú Ngọc

Sử dụng dịch vụ của công ty Phú ngọc, khách hàng được cung cấp những lợi ích như sau:

– Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ thời gian nào. 

– Dịch vụ bảo hành định kỳ lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn. Nhân viên tư vấn của Phú Ngọc sẽ tư vấn, nhắc nhở bạn các vấn đề liên quan đến dịch vụ bảo hành khi bạn tiến hành liên lạc với công ty.

– Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hệ thống xe tiên tiến, kỹ thuật hiện đại giúp quá trình thông bồn cầu nhanh chóng, sạch sẽ và triệt để.

– Giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh so với những công ty thông bồn cầu khác trên địa bàn.

– Hợp đồng cụ thể, hóa đơn rõ ràng. Phú Ngọc không thu thêm bất kỳ phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

– Khách hàng có thể nghiệm thu kết quả sau khi đội ngũ nhân viên hoàn tất dịch vụ.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc

4. Quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu của Phú Ngọc diễn ra như thế nào?

Với một công ty như Phú Ngọc, sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động là kim chỉ nam giúp công ty có được thành tựu như ngày hôm nay. Thậm chí, cả quá trình thực hiện dịch vụ thông bồn cầu Kiên Giang đều được diễn ra đúng trình tự các bước:

– Công ty tiếp nhận thông tin khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Phú Ngọc bắt đầu xuống địa điểm và tiến hành khảo sát vấn đề mà bồn cầu nhà bạn gặp phải.

– Nhân viên xác định phương pháp cần sử dụng, định mức giá và báo giá cho khách hàng.

– Ký kết hợp đồng và thỏa thuận dịch vụ.

– Thực hiện dịch vụ thông bồn cầu Kiên Giang.

– Khách hàng nghiệm thu, tiến hành phản ánh.

– Xuất hóa đơn và khách hàng tiến hành thanh toán cho công ty.

Quy trình thực hiện dịch vụ Thông bồn cầu tại Kiên Giang của Phú Ngọc
Quy trình thực hiện dịch vụ Thông bồn cầu tại Kiên Giang của Phú Ngọc

Vậy là bài viết này đã cung cấp cho bạn biết nhiều cách Bồn cầu rút nước chậm phải làm sao tại gia. Đồng thời cung cấp cho bạn thông tin về đơn vị Thông bồn cầu tại Kiên Giang uy tín, giá rẻ lại chất lượng – Công ty vệ sinh xanh Phú Ngọc. Trong những năm vừa qua, Phú Ngọc nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và đảm bảo giá cả cạnh tranh, xứng đáng là đơn vị được khách hàng tin chọn.

Khách hàng có thể liên lạc với công ty Phú Ngọc qua số 0844.8888.12 hoặc qua email: thongcongnghetphungoc@gmail.com. Hãy chọn Phú Ngọc làm người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hôm nay và tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.