Huyện Giồng Riềng là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Đây là nơi sinh sống của hơn 200 nghìn người dân. Trong những năm gần đây, người dân đang ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Chính vì thế mà vấn đề vệ sinh cũng được quan tâm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề tắc nghẽn cống cũng ngày càng xảy ra phổ biến hơn. Các công ty thông cống nghẹt cũng vì thế ra đời ngày càng nhiều. Nếu như bạn muốn tìm một công ty thông cống nghẹt huyện Giồng Riềng uy tín, chất lượng, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Bài liên quan: Thông bồn cầu tại Kiên Giang và 4 điều nên biết

Thực trạng các công ty thông cống nghẹt huyện Giồng Riềng

Những dòng quảng cáo thông cống nghẹt, hút hầm cầu có mặt khắp mọi nơi
Những dòng quảng cáo thông cống nghẹt, hút hầm cầu có mặt khắp mọi nơi

Các công ty thông cống nghẹt huyện Giồng Riềng được thành lập ngày càng nhiều dựa trên nhu cầu ngày càng cao của người dân sống ở nơi đây. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng được kiểm chứng về chất lượng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty sử dụng quảng cáo để đánh bóng hình ảnh của mình nhằm lôi kéo khách hàng. Dưới đây là một vài trường hợp điển hình mà các hộ dân huyện Giồng Riềng thường hay gặp phải.

  • Quảng cáo sai sự thật, phóng đại chất lượng dịch vụ. Rất nhiều công ty mua quảng cáo truyền thông, dán quảng cáo, phát tờ rơi khắp mọi nơi để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì họ mới thấy chất lượng không hề giống với những gì như trên quảng cáo. Dịch vụ thì kém, giá thành lại đắt. Rất nhiều người sau khi sử dụng dịch vụ của những công ty đó thì có cảm giác như là bị lừa vậy.
  • Phát sinh các loại phí khác. Rất nhiều công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng về vấn đề này nên từ điều đó phát sinh thêm nhiều loại phí khác để moi tiền từ khách hàng. Nhiều khách hàng không hề biết đến những khoản phí đó cho đến lúc thanh toán. Họ đã phải trả số tiền nhiều hơn thực tế cho công trình của mình.
  • Không có những chính sách chăm sóc khách hàng. Có rất nhiều công ty sau khi bàn giao công trình lại cho khách là coi như hết trách nhiệm, không có bất kỳ chương trình bảo hành nào dành cho khách hàng. Chính vì thế, sau khi sửa xong nếu đường ống xuất hiện bất kỳ vấn đề gì thì gia chủ lại tốn tiền gọi thêm một lần nữa. Nếu như sử dụng dịch vụ của Phú Ngọc thì điều này sẽ không bao giờ xảy ra. 

Phú Ngọc cam kết đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Thông cống nghẹt huyện Giồng Riềng - Phú Ngọc cam kết những dịch vụ tốt nhất
Thông cống nghẹt huyện Giồng Riềng – Phú Ngọc cam kết những dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Giồng Riềng của công ty Phú Ngọc chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một số cam kết như:

  • Phú Ngọc cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Yếu tố chất lượng công trình luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu khi thực hiện thông cống nghẹt cho khách hàng. Mọi công trình khi được chúng tôi thực hiện thông cống đều được cam kết về chất lượng, đảm bảo triệt để, sạch sẽ trong quá trình thông cống. Phú Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao , cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Phú Ngọc cũng hoạt động 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Phú Ngọc đảm bảo cho khách hàng với những chính sách bảo hành hấp dẫn. Sau khi bàn giao lại công trình cho gia chủ, công trình sẽ hoạt động tốt trở lại và sẽ không dễ dàng bị tắc trong một thời gian ngắn. Công ty cũng có gói bảo hành vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.
  • Cam kết đến xử lý nhanh chóng nhất cho khách hàng: Khi khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt trên địa bàn huyện Giồng Riềng và các huyện lân cận, chúng tôi sẽ luôn có mặt nhanh nhất để xử lý sự cố cho khách hàng. Chỉ từ 15 – 20 phút sau khi gọi, Phú Ngọc sẽ có mặt trước cửa nhà bạn cho dù nhà bạn có ở đâu đi chăng nữa. Với hệ thống chi nhanh dày đặc có mặt trên nhiều huyện, tỉnh của đất nước, Phú Ngọc luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn.
  • Cam kết xử lý nhanh chóng nhất trong quá trình thực hiện. Trong quá trình thông cống, chúng tôi luôn xử lý nhanh chóng nhất cho quý khách hàng. Kể cả những công trình khó xử lý chúng tôi cũng đảm bảo được đúng tiến độ, không kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của khách hàng
  • Cam kết giá thành hợp lý, công khai minh bạch. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi tốt nhất  về giá thành hợp lý, tiết kiệm. Bảng giá của Phú Ngọc được công khai trực tiếp, rộng rãi trên mạng xã hội, tránh trường hợp khách hàng bị lợi dụng. Giá cả cũng được đưa ra công khai với khách hàng trước khi thực hiện công trình, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi bàn giao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tắc nghẽn môi trường, nên chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng như đã cam kết ban đầu. Kể cả trong những trường hợp khó xử lý nhất thì chúng tôi cũng không quản ngại khó khăn để giúp quý khách hàng xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn, từ đó làm sạch môi trường sống cho quý khách hàng.

Bài liên quan: Cách thông bồn cầu nghẹt ai cũng áp dụng được tại nhà

Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để được tư vân, sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất ngay hôm nay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.