Trảng Bàng là một thị xã nổi tiếng nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Tây Ninh. Với nhiều khu công nghiệp được xây dựng, Trảng Bàng ngày càng có điều kiện vươn lên. Ngoài việc phát triển kinh tế, Trảng Bàng có đang đối mặt với tình trạng tắc nghẹt cống diễn ra ngày càng nhiều. Để giảm thiểu tình trạng này thì mỗi gia đình, doanh nghiệp nên thực hiện thông cống nghẹt thị xã Trảng Bàng định kỳ. Vậy bao lâu thì cần thực hiện thông cống. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Có nên thông cống nghẹt định kỳ hay không?
Có nên thông cống nghẹt định kỳ hay không?

Thời gian định kỳ nên thực hiện thông cống nghẹt thị xã Trảng Bàng

Cống, ống thoát nước là nơi nước, chất bẩn, hóa chất, rác thải chảy qua. Do đó, sau một thời gian sử dụng, đường ống, cống nước sẽ rất dễ bị đóng cặn bẩn và gây ra tình trạng tắc, nghẹt cống. Để giảm thiểu tình trạng này bạn nên thực hiện thông cống định kỳ chứ không nên thấy tắc rồi mới thực hiện.

Khi đường cống bị tắc thì việc xử lý khá khó khăn vì đường cống thường chạy ngầm và có kích thước không lớn. Mặt khác, đường cống dài nên bạn sẽ không thể biết được đoạn nào sẽ có vấn đề. Chính vì vậy, bạn hãy chủ động thực hiện  thông cống định kỳ để hạn chế các tình trạng tắc, nghẹt này xảy ra.

Thời gian thông cống nghẹt thị xã Trảng Bàng được khuyến cáo nên thực hiện từ 3-6 tháng một lần. Tuy nhiên, tại gia đình bạn nên tự thực hiện thông cống mỗi tuần hoặc mỗi tháng để đảm bảo đường ống luôn sạch sẽ, thông thoáng. Và sau mỗi 3 hoặc 6 tháng bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt để xử lý và hỗ trợ kiểm tra đường cống, ống thoát nước.

Thời gian này là không có định, do vậy, tùy từng nhu cầu hay khu vực mà có thể thay đổi. Đặc biệt, đối với những mùa mưa hay khu vực dân cư đông đúc thì thời gian này có thể rút ngắn hơn.

Thực hiện thông cống từ 3-6 tháng để cống luôn sạch, thoáng
Thực hiện thông cống từ 3-6 tháng để cống luôn sạch, thoáng

Những lợi ích khi thực hiện thông cống nghẹt Trảng Bàng định kỳ

Thực hiện định kỳ thông cống nghẹt thị xã Trảng Bàng đem lại những lợi ích sau:

  • Đường cống, ống thoát nước luôn sạch sẽ, thông thoáng, giảm hoặc loại bỏ tình trạng tắc nghẹt cống.
  • Dọn vệ sinh cống và các khu vực liên quan nhằm giúp bảo vệ môi trường.
  • Giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh cho người tiếp xúc, nhất là trẻ em.
  • Kiểm tra và thực hiện bảo dưỡng đường ống thường xuyên.
  • Đảm bảo sinh hoạt hàng ngày diễn ra bình thường.

Đơn vị thực hiện thông cống nghẹt thị xã Trảng Bàng hiệu quả

Nếu muốn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Trảng Bàng hiệu quả bạn nên lựa chọn công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc. Đây là công ty được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả thực hiện.

Thời gian phục vụ nhanh chóng

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ nhanh chóng trong ngày cho mọi vấn đề từ thông tắc nghẹt cho đến nạo vét hầm cầu, hố ga. Chỉ sau 30 phút liên hệ yêu cầu, công ty sẽ cử nhân viên xuống địa chỉ của bạn để khảo sát và đưa ra các phương án xử lý tối ưu nhất.

Phú Ngọc cam kết xử lý thông cống nhanh trong ngày
Phú Ngọc cam kết xử lý thông cống nhanh trong ngày

Máy móc hiện đại

Để rút ngắn thời gian thực hiện và đảm bảo đem lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng, Phú Ngọc đã và đang sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại như máy hút, máy nén khí, ống thông lò xo,…Tất cả các máy móc này đều đảm bảo được độ an toàn khi hoạt động, vừa giúp xử lý nhanh vấn đề vừa hạn chế các sự cố xảy ra với công trình xây dựng.

Đa dạng dịch vụ thông cống nghẹt Trảng Bàng

Không chỉ cung cấp dịch vụ chính là thông cống nghẹt, Phú Ngọc còn cung cấp nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ được công ty đầu tư phát triển như dịch vụ hút hầm cầu, nạo hố ga, sửa bồn cầu, ống nước,…Tất cả dịch vụ đều được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo vệ hiệu quả và chất lượng.

Giá cả cạnh tranh

Phú Ngọc là đơn vị có giá phục vụ được xem là rẻ nhất tại thị trường tỉnh Tây Ninh. Công ty tuy có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh nhưng có thêm rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh. Điều này giúp việc phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn mà giá cả thực hiện cũng rẻ hơn. Bạn chỉ cần 150.000đ cho dịch vụ thông cống hoặc từ 500.000đ cho các dịch vụ phức tạp hơn.

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ cho nhiều tỉnh thành trên cả nước
Phú Ngọc cung cấp dịch vụ cho nhiều tỉnh thành trên cả nước

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty đều được đào tạo bài bản và có nhiều cơ hội thực hiện thực tiễn nhằm tích lũy kinh nghiệm. Công ty cũng thường xuyên phổ cập các kiến thức, thiết kế, cấu trúc công trình để nhân viên có thể xử lý tốt khi gặp bất kỳ công trình xây dựng nào.

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Trảng Bàng định kỳ tại 10 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 06 phường: An Hòa, An Tịnh, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng, Trảng Bàng và 04 xã: Đôn Thuận, Hưng Thuận, Phước Bình, Phước Chỉ.

Để đảm bảo đường ống, cống luôn sạch sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bạn nên thực hiện thông cống định kỳ theo quy định. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ của công ty Phú Ngọc để cảm nhận sự phục vụ tận tình, chu đáo cùng sự chuyên nghiệp của nhân viên. Truy cập website: https://thongcongnghetphungoc.com/ hoặc liên hệ hotline: 0915.211.211 để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Trảng Bàng của Phú Ngọc nhé.

Xem thêm: Hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.