Bến Cầu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Với vị trí giao thông thuận lợi và cách cửa khẩu quốc tế chỉ 6km nên huyện Bến Cầu lúc nào cũng nhộn nhịp và ngày càng phát triển. Chính điều đó đã gây ra một vài vấn đề về môi trường nơi đây, nổi bật là tình trạng tắc nghẹt cống. Nếu chỉ tắc nghẹt đơn giản thì bạn có thể tự thực hiện xử lý nhưng nếu nghẹt nặng thì bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bến Cầu của công ty uy tín Phú Ngọc. Cùng tìm hiểu thêm về công ty này dưới đây nhé.

Thông cống nghẹt Phú Ngọc được khách hàng tin tưởng lựa chọn
Thông cống nghẹt Phú Ngọc được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đơn vị thông cống nghẹt huyện Bến Cầu uy tín

Trên địa bàn huyện Bến Cầu có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên nói về chất lượng, độ uy tín thì Phú Ngọc vẫn được đánh giá cao nhất. Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc sở hữu nhiều điểm mạnh như:

Lịch sử lâu năm và có trách nhiệm cao

Phú Ngọc được thành lập và phát triển tính đến nay đã được 5 năm. Từ một đơn vị nhỏ công ty hiện nay đã có sự phát triển vượt bậc với mạng lưới phục vụ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ có trách nhiệm cao trong công việc. Phú Ngọc không chỉ thực hiện tốt thông cống nghẹt ngay lập tức mà còn tiến hành bảo hành lâu dài cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, tất cả các dịch vụ của công ty đều được thực hiện một cách nghiêm túc, cẩn thận, có quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp.

Đa dạng loại hình dịch vụ cung cấp

Không chỉ cung cấp dịch vụ chính là thông cống nghẹt huyện Bến Cầu, Phú Ngọc hiện nay còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan như sửa ống nước, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thay ống nước,…Các dịch vụ này đều được đầu tư bài bản và đảm bảo chất lượng, an toàn trước khi phục vụ khách hàng. Khách hàng cũng có thể sử dụng các gói dịch vụ định kỳ để đảm bảo công trình gia đình, doanh nghiệp luôn luôn ổn định và an toàn.

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng
Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng

Hệ thống máy móc hiện đại

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Phú Ngọc đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng như các loại máy nén khí, máy hút, lò xo,…Với số lượng máy đa dạng cùng nhiều công suất khác nhau không chỉ giúp công ty phục vụ tốt cho khách hàng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Ngoài ra, thông cống nghẹt Phú Ngọc cũng luôn thực hiện bảo hành, bảo dưỡng máy móc đầy đủ để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho nhân viên và khách hàng.

Thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh

Đây được xem là điểm mạnh và ưu thế lớn của công ty từ khi thành lập tới nay. Phú Ngọc hiểu được sự khó chịu, bất tiện khi xảy ra tình trạng tắc nghẹt cống thoát nước, vì vậy dịch vụ thông cống nghẹt đã được phục vụ một cách nhanh chóng. Không đầy 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ với công ty, Ban lãnh đạo sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp xuống để khảo sát, đánh giá và thương lượng phương án xử lý. Ngoài ra, với máy dò tìm hiện đại, nhân viên công ty sẽ giúp khách hàng đánh giá lại hệ thống đường ống, cống thoát nước để hạn chế tình trạng này xảy ra liên tục.

Nhân viên thực hiện nhiệt tình

Nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản cả kiến thức chuyên môn lẫn kiến thức thực tế. Do vậy, xét về kỹ năng, kiến thức thì đội ngũ nhân viên Phú Ngọc luôn đứng đầu trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó, với kỹ năng mềm cũng được lồng ghép đào tạo liên tục cho nhân viên, công ty đảm bảo đem lại sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhân viên xử lý nhiệt tình, chuyên nghiệp
Nhân viên xử lý nhiệt tình, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ công ty Phú Ngọc

Bạn có thể liên hệ với Phú Ngọc qua các thông tin sau:

Liên hệ gián tiếp

Liên hệ trực tiếp qua văn phòng

  • Tại TP. HCM: 58/1F Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
  • Tại Tây Ninh: Tổ 4, ấp Phước Đức A, Xã Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

Bên cạnh đó, công ty còn nhiều chi nhánh, văn phòng tại các tỉnh. Khách hàng có thể tham khảo thông tin cụ thể trên website chính thức của thông cống nghẹt Phú Ngọc. Đối với những khách hàng ở xa thì có thể liên hệ nhanh với công ty qua các số điện thoại hotline, còn với những khách hàng chưa tin tưởng hay cần tư vẫn, hỗ trợ cụ thể thì nên đến trực tiếp văn phòng để gặp nhân viên kỹ thuật và nhờ hỗ trợ.

Phú Ngọc hiện đang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bến Cầu tại 10 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 01 thị trấn Bến Cầu và 08 xã: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công ty cũng như dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bến Cầu, bạn hãy truy cập vào website: https://thongcongnghetphungoc.com/. Công ty còn gửi tới khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay liên hệ và cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp của thông cống nghẹt Phú Ngọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.