Mật độ dân số ngày càng tăng là nguyên nhân chính, dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy diễn ra thường xuyên tại thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Hầm cầu đầy sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu xả thải hàng ngày của mỗi người. Hầm cầu đầy nhanh thường do những nguyên nhân nào, khi hầm cầu đầy có dấu hiệu nhận biết gì không? Công ty hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh nào uy tín, chất lượng tốt nhất? Mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết để có những thông tin hữu ích nhất.

Hầm cầu đầy nhanh do nguyên nhân chính nào?

Hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
Hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng với khối lượng chứa khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu xả thải của con người. Hầm cầu có thời gian chứa chất thải ngắn hay dài, sẽ phụ thuộc vào những nguyên nhân chính dưới đây:

 • Hầm cầu có dung tích chứa chất thải nhỏ hơn với nhu cầu xả thải của con người.
 • Hầm cầu được xây dựng ở những nơi quá thấp trũng, hay bị ngập úng lâu ngày sẽ khiến cho nước bên ngoài thấm vào.
 • Nguyên nhân chính do thói quen không tốt của người sử dụng, thường xuyên xả thải xuống hầm cầu các loại giấy vệ sinh, túi ni lông, thức ăn thừa, băng vệ sinh…
 • Lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa bồn cầu sẽ khiến cho các vi khuẩn giúp phân hủy chất thải bị chết đi. Khi chất thải không được phân hủy sẽ làm cho hầm cầu đầy rất nhanh.
 • Đường ống thoát khí của hầm cầu bị hư hỏng, hoặc bạn không có đường ống thoát khí. Lượng khí trong hầm cầu không thoát ra ngoài được, gây ra hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu thường xuyên.
 • Xây dựng hầm cầu thợ xây làm rơi đất cát, vôi vữa, đá sỏi xuống cũng làm cho hầm cầu đầy nhanh hơn.

Hầm cầu đầy có dấu hiệu nhận biết gì không?

Theo thiết kế chung thì hầu hết các hầm cầu đều được xây dựng sâu dưới lòng đất, vì vậy muốn biết hầm cầu đã đầy hay chưa bạn hãy quan sát các biểu hiện ở bồn cầu như sau:

 • Tiếng nước thoát trong bồn cầu sẽ phát ra những âm thanh lạ không giống như những ngày bình thường.
 • Bạn thường xuyên ngửi thấy mùi hôi giống như mùi cống rãnh trong bồn cầu bốc lên. Mùi hôi bốc lên ngày một nhiều hơn theo thời gian, dù bạn đã dùng các loại nước khử mùi nhưng không mang lại hiệu quả.
 • Bồn cầu dạo gần đây hay bị tắc nghẹt hơn trước, tình trạng tắc nghẹt diễn ra 2 – 3 ngày/ lần. Thời gian sau đó tình trạng tắc nghẹt diễn ra thường xuyên trong ngày và nặng hơn trước rất nhiều.
 • Nước vàng và đen dưới cống ngầm dội ngược lại bồn cầu diễn ra thường xuyên hơn.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ đúng tiêu chuẩn

Thời gian hút hầm cầu định kỳ đúng tiêu chuẩn
Thời gian hút hầm cầu định kỳ đúng tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hầm cầu nhiều hay ít, thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ được tính như sau:

 • Những hộ gia đình có nhu cầu xả thải xuống hầm cầu ít thời gian hút hầm cầu định kỳ chuẩn từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi công cộng có nhu cầu xả thải cực nhiều như: Nhà hàng, quán nhậu, khách sạn, bệnh viện, trường học… thời gian hút hầm cầu định kỳ chuẩn nhất từ 3 – 5 năm/ lần.

Công ty hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng nào uy tín nhất?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của người dân thị xã Trảng Bàng ngày càng tăng, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã đồng loạt mọc lên như nấm ở đây. Trong số các công ty làm việc uy tín chất lượng cao ở Trảng Bàng, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất.

Công ty Phú Ngọc có trên 15 năm làm việc trong các lĩnh vực: hut ham cau , nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, nhận thi công lắp đặt đường ống cấp thoát nước, thi công xây dựng hầm cầu và hố ga…

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng của Phú Ngọc

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng của Phú Ngọc
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng của Phú Ngọc

 

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng của thongcongnghetphungoc , quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Xe hút hầm cầu của công ty mới, nhiều kích cỡ từ 1 – 25m3 luôn sẵn sàng thi công hút hầm cầu trên mọi con đường của thị xã Trảng Bàng.
 • Công nhân làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn tính toán chính xác khối lượng chất thải.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ mới hút sạch 100% chất thải kể cả các loại chất thải rắn như đá, cát sạn. Không đục phá sàn tường, không tạo ra tiếng ồn và mùi hôi làm ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân.
 • Giá dịch vụ cạnh tranh hơn so với thị trường đến 50%.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.
 • Chế độ bảo hành dài lâu từ 3 – 5 năm, luôn sẵn sàng bảo hành dịch vụ 24/7.

Cư dân đang sinh sống tại thị xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh đã lâu không thực hiện hút hầm cầu định kỳ, hoặc thấy hầm cầu có những dấu hiệu đã đầy cần được hút. Xin hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Trảng Bàng chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.