Tình trạng hầm cầu đầy đang diễn ra rất thường xuyên tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Hầm cầu đầy gây ra tình trạng bồn cầu tắc nghẹt, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân. Hầm cầu đầy có những dấu hiệu nhận biết như thế nào, công ty hút hầm cầu huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh nào uy tín nhất hiện nay? Xin mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo, của bài viết để có những thông tin hữu ích nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Dầu hiện nay

Hút hầm cầu huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
Hút hầm cầu Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Mật độ dân số ở huyện Gò Dầu ngày càng tăng cao theo thời gian, dẫn đến nhu cầu xả thải cũng ngày một nhiều hơn. Đây cũng là một nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy, tắc nghẹt diễn ra ngày một nhiều ở Gò Dầu. Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Dầu ngày một tăng, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên.

Bên cạnh những công ty làm việc uy tín, chất lượng cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng gây mất lòng tin của người dân. Vì vậy để chọn được công ty môi trường uy tín, người dân nên tham khảo thêm các thông tin của công ty trên mạng xã hội, tìm hiểu thông tin qua hàng xóm họ hàng người thân…

Công ty hút hầm cầu Gò Dầu nào tốt nhất?

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín đang làm việc tại Gò Dầu, công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất. Bởi công ty có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: hút hầm cầu, thông cống tắc nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa, vệ sinh đường cống thoát chất thải, nạo vét hố ga, xây dựng hố ga và hầm cầu, thi công lắp đặt đường ống cấp thoát nước…

Khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Gò Dầu của công ty Phú Ngọc, sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực sau:

 • Thời gian cung cấp dịch vụ luôn sẵn sàng làm việc 24/24h.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%.
 • Thi công hút hầm cầu theo công nghệ mới hút sạch 100% chất thải, không đục phá sàn tường, không có mùi hôi thối, không có tiếng ồn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Xe hút hầm cầu mới hiện đại nhiều loại kích cỡ, đảm bảo cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên mọi nẻo đường huyện Gò Dầu.
 • Công nhân làm việc chuyên nghiêp, nhiệt tình, trung thực báo giá đúng số tiền phí dịch vụ hút hầm cầu.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu uy tín, thời gian bảo hành dài lâu từ 2 – 5 năm.

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Dầu mới nhất

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Dầu mới nhất
Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Dầu mới nhất

Hiện nay giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo m3 sẽ giao động từ 270 – 300k/m3, giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo chuyến xe có giá từ 1 triệu đồng/ xe trở lên. Tùy thuộc vào khối lượng chất thải cần được hút nhiều hat ít, nhân viên của công ty Phú Ngọc sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán có lợi nhất. Để có bảng giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Dầu mới nhất, xin mời quý khách liên hệ trực tiếp đến số  0844.8888.12 của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc.

Xem thêm: Hút hầm cầu huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh [Không đục khoét]

Quy trình làm việc của công ty hút hầm cầu huyện Gò Dầu – Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc có quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu, chuyên nghiệp theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình hiện trạng hầm cầu đầy qua số 0844.8888.12.
 • Bước 2. Công ty cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát khối lượng chất thải.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ hút hầm cầu cho khách hàng theo hướng tiết kiệm chi phí nhất.
 • Bước 4. Công nhân thực hiện hút hầm cầu nhanh gọn trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Bước 5. Nhân viên và khách hàng thực hiện các thao tác xả nước để nghiệm thu hầm cầu.
 • Bước 6. Nhân viên xuất hóa đơn khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

Dấu hiệu chính xác cho biết hầm cầu đã đầy

Dấu hiệu chính xác cho biết hầm cầu đã đầy
Dấu hiệu chính xác cho biết hầm cầu đã đầy

 

Hầm cầu thông với bồn cầu qua hệ thống cống thoát chất thải, nên khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết rất đặc trưng sau:

 • Trong vài ngày đầu bồn cầu diễn ra hiện tượng nước và chất thải thoát rất chậm, vài ngày sau nước và chất thải trong bồn cầu không rút xuống hầm cầu được nữa.
 • Bồn cầu có tình trạng tắc nghẹt diễn ra rất thường xuyên hàng ngày. Dù đã thực hiện các biện pháp thông tắc bồn cầu, nhưng chỉ một vài ngày sau bồn cầu lại tắc nghẹt trở lại.
 • Trong bồn cầu có nước đen hoặc vàng cùng chất thải dưới hầm cầu dội ngược lên ngày càng nhiều.
 • Bạn sẽ nghe thấy âm thanh của tiếng nước thoát trong bồn cầu, phát ra tiếng kêu rất lạ không giống những ngày bình thường.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh thấy hầm cầu có những dấu hiệu đã đầy, hoặc trong thời gian dài chưa hút hầm cầu định kỳ. Hãy liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để được tư vấn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Dầu uy tín, giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.