Mật độ dân số tăng nhanh là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy, diễn ra thường xuyên tại huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp. Với mong muốn giúp người dân tránh được những rắc rối trong sinh hoạt và khắc phục nhanh tình trạng hầm cầu đầy. Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông uy tín, giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông của Phú Ngọc?

Hút hầm cầu huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp uy tín nhất
Hút hầm cầu huyện Tam Nông

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc có trên 10 kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường: hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn rửa, nạo vét hố ga, làm vệ sinh đường cống thoát nước, thi công lắp đặt đường cống cấp thoát nước, xây dựng và sửa chữa hầm cầu hố ga… Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Thời gian cung cấp dịch vụ làm việc không kể ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung của thị trường từ 30 – 50%.
 • Xe hút hầm cầu mới hiện đại đủ kích cỡ từ 1 – 25m3, sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường huyện Tam Nông.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ mới hút sạch 100% chất thải, không đục phá sàn tường, không làm ô nhiễm môi trường sống của người dân.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 36 – 72 tháng, chế độ bảo hành dịch vụ uy tín làm việc 24/7.

Quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông

Công ty Phú Ngọc có quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông chuyên nghiệp theo những bước cơ bản sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng hầm cầu đầy tắc nghẹt qua số 0844.8888.12.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát khối lượng chất thải nhiều hay ít. Đưa ra phương án thanh toán dịch vụ hút hầm cầu tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ cho khách hàng và thực hiện hút hầm cầu trong thời gian ngắn khoảng 30 phút.
 • Bước 4. Khách hàng và nhân viên tiến hành xả nước bồn cầu để nghiệm thu dịch vụ hút hầm cầu.
 • Bước 5. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ hút hầm cầu và nhận hóa đơn phiếu bảo hành dịch vụ từ nhân viên của công ty.
Quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông
Quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông

Bảng giá dich vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông mới nhất

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của người dân huyện Tam Nông ngày càng nhiều, nên có nhiều công ty môi trường đã đồng loạt mọc lên ở đây. Mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông có giá trung bình từ 270 – 300k/m3. Giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo chuyến xe có giá từ 1 triệu đồng/ xe trở lên. Quý khách muốn có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu mới, chi tiết cụ thể xin mời liên hệ đến số 0844.8888.12

Hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ nhận được những lợi ích gì?

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng đáp ứng nhu cầu xả thải của con người, trong thời gian dài chứa chất thải hầm cầu sẽ đầy và cần được hút định kỳ. Hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực như sau:

 • Nhu cầu xả thải hàng ngày của con người diễn ra thường xuyên không bị đảo lộn do hầm cầu đầy dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu.
 • Môi trường sống của các hộ gia đình không bị ô nhiễm, do mùi hôi thối của hầm cầu bốc lên từ bồn cầu. Sức khỏe của mỗi người được bảo vệ trước những loại vi khuẩn có hại dưới hầm cầu tràn lên.
 • Mỗi người sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và công sức cho việc thông tắc bồn cầu do tình trạng hầm cầu đầy mang lại.

Có mốc thời gian hút hầm cầu định kỳ không?

Tùy thuộc vào nhu cầu xả thải của con người, thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ được tính theo các mốc cụ thể sau:

 • Những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít thời gian hút hầm cầu định kỳ chuẩn sẽ nằm trong khoảng 10 – 15 năm.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải thường xuyên và xả thải nhiều như: cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, công ty, bệnh viện, trường học… Thời gian hút hầm cầu chuẩn sẽ nằm ở mốc từ 5 – 7 năm/lần.

Khi nào cần phải thực hiện hút hầm cầu?

Khi nào cần phải thực hiện hút hầm cầu?
Khi nào cần phải thực hiện hút hầm cầu?

Hầm cầu nhận chất thải thực tiếp từ bồn cầu, vậy nên khi hầm cầu đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên bồn cầu. Bạn thấy bồn cầu có những dấu hiệu dưới đây, nên tiến hành hút hầm cầu ngay để không bị gián đoạn trong sinh hoạt.

 • Bồn cầu có tình trạng nước và chất thải thoát chậm trong một hai ngày đầu, những ngày tiếp theo nước và chất thải không thể thoát xuống hầm cầu được nữa.
 • Hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu diễn ra thường xuyên trong ngày dù bạn đã gọi thợ thông tắc bồn cầu. Nhưng tình trạng tắc nghẹt vẫn tiếp diễn và trở nên nặng hơn lúc đầu rất nhiều lần.

Bạn đang sinh sống tại huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp, đã lâu không thực hiện hút hầm cầu định kỳ hoặc bồn cầu có những dấu hiệu của hầm cầu đầy. Hãy liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12 của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông uy tín, giá thành tốt nhất.

>>>> Xem thêm bảng gi Hút hầm cầu Đồng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.