Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu uy tín, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Công ty có hệ thống xe hút hầm cầu mới, đầy đủ kích cỡ cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Đảm bảo cung cấp đến người dân dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp uy tín, chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình của Phú Ngọc

Hút hầm cầu huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp
Hút hầm cầu huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

Công ty Phú Ngọc có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, thông bồn cầu, thông tắc bồn rửa, nạo vét hố ga, vệ sinh đường ống cấp thoát nước, xây dựng hầm cầu hố ga… Khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình của công ty sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Thời gian cung cấp dịch vụ hút hầm cầu 24/24h, dù ngày nghỉ hay lễ tết, thời gian ban đêm. Công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường huyện Thanh Bình.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 30%.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo hút sạch 100% chất thải, không bốc ra mùi hôi thối, không đục phá sàn tường.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ rất dài từ 3 – 5 năm, chế độ bảo hành dịch vụ sẵn sàng làm việc 24/24h.

Quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, có quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng hầm cầu đầy tắc nghẹt qua số 0844.8888.12.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và đánh giá tình trạng hâm cầu đầy tắc nghẹt.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thỏa thuận giá cả dịch vụ hút hầm cầu với khách hàng.
 • Bước 4. Thi công hút hầm cầu trong thời gian nhanh trong thời gian từ 20 – 30 phút.
 • Bước 5. Nhân viên và khách hàng tiến hành các bước để nghiệm thu dịch vụ hút hầm cầu.
 • Bước 6. Nhân viên xuất hóa đơn, khách hàng thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.
Quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình
Quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình mới nhất

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của người dân huyện Thanh Bình ngày càng nhiều. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên nhiều như nấm, để cạnh tranh nhau phát triển mỗi công ty sẽ đưa ra mức giá dịch vụ khác nhau. Khiến cho người dân hoang mang không biết mức giá dịch vụ chính xác là bao nhiêu.

Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình tính theo m3 có giá từ 270 – 300k/m3. Giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo chuyến xe có giá từ 1 triệu đồng/ xe trở lên. Để có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu năm 2020 chính xác nhất, xin mời bạn liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu huyện Thanh Bình nhanh đầy

Mật độ dân số tăng nhanh nhu cầu xả thải ngày càng nhiều, đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hầm cầu huyện Thanh Bình đầy nhanh hơn. Người dân không thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ, cũng dẫn đến hầm cầu thường xuyên bị đầy và tắc nghẹt.

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu kém chất lượng không đúng chất lượng, hút hầm cầu không sạch hoàn toàn chất thải, làm hư hỏng hệ thống cống thoát nước thải, hầm cầu. Khiến cho đất đá, nước mưa bên ngoài thấm vào bên trong làm cho hầm cầu đầy nhanh hơn.

Người dân không có ý thức thường xuyên xả thải các chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu, giấy vệ sinh khó phân hủy, thức ăn thừa. Những loại chất thải này sẽ có thời gian phân hủy lâu hơn, dẫn đến tình trạng hầm cầu nhanh đầy.

Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu đang đầy

Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu đang đầy
Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu đang đầy

Hầm cầu dùng để chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày do con người thải ra, sau một thời gian sử dụng hầm cầu sẽ đầy. Khi hầm cầu bắt đầu đầy, sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp tại bồn cầu như:

 • Trong bồn cầu có tình trạng nước và chất thải thoát chậm hoặc không thể thoát xuống hầm cầu.
 • Bồn cầu có những mùi hôi thối bốc lên ngày càng nhiều theo thời gian.
 • Hiện tượng nước đen hoặc vàng cùng chất thải dưới hầm cầu, dội ngược lên bồn cầu ngày càng nhiều hơn.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra ngày một nặng hơn, lúc đầu có thể thực hiện thông tắc. Nhưng càng về sau bồn cầu bị tắc nghẹt ngày một nặng hơn, các biện pháp thông tắc đều không mang lại hiệu quả.

Thời gian thực hiện hút hầm cầu định kỳ chuẩn

Muốn bồn cầu không bị tắc nghẹt do tình trạng hầm cầu đầy gây ra, bạn nên thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ theo thời gian sau:

 • Những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít thời gian hút hầm cầu định kỳ giao động từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều nên thực hiện hút hầm cầu theo định kỳ từ 5 – 7 năm/ lần.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp, thấy hầm cầu có dấu hiệu đầy hoặc đã lâu không thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ. Hãy liên hệ ngay đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Thanh Bình chất lượng tốt nhất hiện nay.

>>>>> Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền Bảng giá mới nhất 2020 – Phú Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.