Công ty chúng tôi trải qua hơn 5 năm làm dịch vụ Hút hầm cầu Sài Gòn. Chúng tôi đã có bước phát triển rõ rệt và thành lập nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại soạn nguồn nhân lực mạnh mẽ chúng tôi chuyên nhận thông hút hầm cầu, các dịch vụ liên quan tới môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh

Hút hầm cầu Sài Gòn Phú Ngọc
Hút hầm cầu Sài Gòn Phú Ngọc

Giới thiệu công ty hút hầm cầu Phú Ngọc

Nội dung bài viết

 • CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT PHÚ NGỌC
 • Mã Số thuế: 0313322894
 • Nghành Nghề chính: Xử lý chất thải vệ sinh môi trường – Kinh doanh vận tải bằng xe ô tô – Xử lý chất thải cộng nghiệp
 • Trụ sở chính: 58/1F ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bảo hành 100% dịch vụ trong thời hạn từ 6 tháng đến 3 năm từ khi bàn giao công trình
 • Khảo sát kiểm tra miễn phí 100% – Có mặt sau 15 phút, chậm nhất 30 phút

 Các dịch vụ của Phú Ngọc Hút hầm cầu tại Sài Gòn như sau

 • Dịch vụ thông cống nghẹt
 • Dịch vụ vận chuyển nước thải
 • Dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn
 • Nạo vét kênh mương hố ga vụ nạo vét kênh mương hố ga
 • Dịch vụ sửa chữa ống nước tại nhà
 • Xây đào hầm cầu mới và hố ga bể phốt hầm bioga
 • Nhận sửa chữa nhà xưởng tại các tỉnh thành như Bình Dương Bình Phước Đồng Nai Long An và thành phố Hồ Chí Minh
 • công ty chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ xin phép đấu nối hệ thống thoát nước ra hố ga thành phố
 • Nhận vận chuyển bùn thải nước thải bùn vi sinh các tỉnh giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh
Xe hút hầm cầu tại Sài Gòn luôn hiện đại nhất
Xe hút hầm cầu tại Sài Gòn luôn hiện đại nhất

Dịch vụ Hút hầm cầu Tại Sài Gòn càng ngày càng cực kỳ phát triển, do nhu cầu sinh hoạt. Khách hàng sử dụng dịch vụ làm sao có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì quý khách có thể thao khảo qua bài viết sau:

Dịch vụ hút hầm cầu Tại Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ hút hầm cầu Tại Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp

Những dấu hiệu cho thấy bồn cầu bị đầy cần Phải Hút

Trước khi gọi dịch vụ Hút hầm cầu Tại Sài Gòn hãy xem bồn cầu của bạn có những dấu hiệu sau đây không nhé
 • Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tràn nước.
 • Các hệ thống thoát nước đang bắt đầu tạo ra âm thanh ríu rít kỳ lạ.
 • Khi bạn làm sạch bồn rửa, nước thải lại tràn phiễu thoát sàn hoặc bồn tắm dấu hiệu để gọi dịch vụ Hút hầm cầu.
 • Bạn nhận thấy nước thải còn tràn vào đường ống nối với máy giặt.
 • Bạn ngửi thấy mùi khí hôi và nhìn thấy chất thải đi lên từ cống nước sàn nhà vệ sinh
 • Bạn ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ hệ thống thoát nước trong nhà của bạn.
 • Bồn cầu bỗng thoát nước chậm chạp khi bạn nhấn nút xả nước.
 • Cống thoát nước thải bắt đầu lấp đầy chất thải.
 • Suối, mương gần đó bị ô nhiễm bởi các chất thải đen ngòm, kèm mùi hôi bốc lên
Với những dấu hiệu trên, nếu bạn không kịp thời gọi dịch vụ Hút hầm cầu sẽ có thể gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu, toilet, thường xuyên phải ngửi mùi hôi thật khó chịu. Nguy hiểm hơn nó gây hại đến sức khỏe gia đình bạn và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tại sao phải Hút hầm cầu?

Trong một ngôi nhà thì không thể thiếu bồn cầu toilet để vệ sinh hiện nay hầu như các toilet tại các khu dân cư thành phố Hồ Chí Minh đều đang bị quá tải do tần suất sử dụng nhiều và khối lượng chất thải sinh hoạt hằng ngày trong mỗi gia đình sau một thời gian sử dụng các bồn cầu toilet sẽ bị đầy và hậu quả đó chắc ai trong chúng ta điều phải biết và cảm nhận sự khó chịu từ mùi hôi từ bồn cầu bốc lên.
Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta phải chịu nhiều áp lực và công việc trong đời sống khi về đến nhà là không gian yên tĩnh để nghĩ ngơi .Nhưng khi về đến nhà thì bồn cầu toilet bị nghẹt bốc mùi hôi khó chịu chắc ai trong chúng ta chắc hẳn rất khó chịu, chúng ta không thể hít thở cái mùi khó chịu đó nhất là toilet được thiết kế cạnh phòng tắm và phòng bếp, điều này chắc hẵn làm bạn rất khó chịu.

Hút hầm cầu định kỳ ngăn ngừa vi khuẩn

Nếu không gọi ngay cho dịch vụ Hút hầm cầu thì sự tắc nghẽn cầu sẽ là một tai hoạ thật sự cho gia đình bạn vì đây là môi trường rất thuận lợi cho vi trùng và vi khuẩn sinh sản nhanh và tấn công gây bệnh như các bệnh về tiêu chảy như vi khuẩn ecoli và theo nghiên cứu mới nhất trong bồn cầu toilet có trên 100 loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau.
Vì vậy việc thuê dịch vụ Hút hầm cầu theo định kỳ là rất quan trọng và tiết kiệm chi phí vì sẽ phát hiện xử lí kịp thời không gây ô nhiễm môi trường giúp phát hiện xử lí sự cố nhanh nhất ,có một thực tế là khi thấy bề mặt bồn cầu toilet rất bình thường không có dấu hiệu bị hư hại nhưng bạn đâu có biết được những hư hại bên trong và đang tích tụ một khối lượng chất thải lớn bị tắc nghẽn nếu phát hiện sớm thì chỉ cần soda và bột nở thì giải quyết nhanh chóng.

Tại sao hút hầm cầu tại Sài Gòn của công ty Phú Ngọc chúng tôi lại rẻ nhất nhưng làm chất lượng nhất?

Trắc hẳn các dịch vụ hút hầm cầu tại Sài Gòn Phú Ngọc xe rải rác khắp nơi và hiện tại chắc thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 10 công ty chuyên làm các dịch vụ Rút hầm cầu,  trong số 10 công ty này thì sẽ có một vài công ty làm ăn không uy tín, vậy làm sao có thể đọc được ra những công ty uy tín? quý khách nên tìm hiểu về các vấn đề sau:

 • tên công ty tên gì và có mã số thuế không?
 • địa chỉ chông ty có rõ ràng không

nhiều khách hàng đã chứng kiến hoặc biết rất nhiều về những mánh khóe của các công ty hút hầm cầu khi vào làm được nhiên tăng phí Đột nhiên vì các công ty họ không có đơn giá cố định,

Một số tuyệt chiêu Thông Hút hầm cầu Tại Sài Gòn hiệu quả được Công Ty Phú Ngọc nghiên cứu như sau:

Hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống khiến nước thải dềnh lên, sực mùi hôi thối đã không còn quá xa lạ đối với những hộ gia đình và cư dân thành phố. Những tuyệt chiêu xử lý hiệu quả tức thì được các chuyên gia vệ sinh môi trường của Công ty Hút hầm cầu Phú Ngọc tư vấn thực hiện sau đây sẽ chốc lát xua tan nỗi lo “thảm họa hồng thủy” nhấn chìm căn hộ trong bể nước vệ sinh tởm lợm kinh người.

1. Phòng tránh là biện pháp thông tắc hầm cầu tốt nhất

Những rắc rối nảy sinh khi hầm cầu nghẹt tắc luôn xuất phát từ nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng của người dân. Trước khi than thở, bức xúc về tình trạng khốn đốn đến “dở khóc dở cười” trong sinh hoạt bạn hãy nghĩ lại xem có khi nào bạn đã bỏ quá nhiều giấy vệ sinh hoặc lỡ đánh rơi vật gì đó “khó tiêu” vào bồn cầu hay đổ nước xà phòng vào làm giết hết những lợi khuẩn làm phân hủy chất thải cùng những việc làm “dại dột” khác?

Một khi những vật thể khó phân hủy đi vào hầm cầu lại không được tác động tích cực bởi các sinh vật phân hủy chất thải thì bồn cầu rất dễ bị tắc đến mức “dội không thoát, giật không trôi”. Nếu nồng độ pH trong hầm cầu quá thấp sẽ gây bất lợi cho hoạt động của vi sinh vật, thậm chí tiêu diệt đến hoàn toàn. Đó thực sự sẽ là thảm họa nếu không có cách nào để rút hầm cầu.

Ý thức sử dụng bồn cầu, hầm cầu là điều luôn phải được đề cao từ mỗi thành viên trong gia đình. Để tránh tình trạng hơi tí là phải cầu cứu tới công ty rút hầm cầu thì bạn có thể phòng tránh tắc, đầy định kỳ 3 tháng một lần bằng cách đổ men phân hủy xuống hầm cầu, hố ga để đẩy nhanh quá trình phân hủy cặn bã có nguy cơ gây tắc nghẽn. Microphot cũng là một vũ khí sinh học lợi hại để “hô biến” chất thải hữu cơ chuyển sang dạng nước nếu bạn phát hiện hầm cầu nhà mình sực lên mùi khó chịu.

2. Tuyệt chiêu xử lý hầm cầu siêu hiệu quả thông tắc, chống dềnh

Thuốc thông hầm cầu
Thuốc thông hầm cầu

Các loại thuốc chuyên dụng chính là công cụ hiệu quả để làm rút hầm cầu trong những ca tắc nghẽn ở mức độ nhẹ. Một khi các loại bột sinh học này tiếp xúc với cặ bã, rác thải, rong rêu trong môi trường nước sẽ tạo phản ứng phân hủy nhanh chóng chỉ trong vài giờ.

Các vật dụng thông tắc cơ học như dây thông tắc hoặc dây cáp lò xo luồn xuống bồn cầu để khai thông đường ống tuy hơi mất thời gian và gây khó chịu cho người thực hiện nhưng ít nhiều cũng phát huy hiệu quả tức thì. Bơm thụt thông tắc hầm cầu thủ công bằng cao su cũng hay được sử dụng để tạo áp lực cuộn đẩy dòng nước cống cuốn theo chất thải chảy xuống bể phốt.

Hỗn hợp Baking Soda, muối, dấm hòa tan kết hợp với nước sôi dội vào lòng cống cũng là một mẹo vặt được các gia đình mách nhau thử nhiệm. Nước đun sôi có thể đem lại hiệu quả cuốn trôi bất ngờ nhưng lại dễ tổn hại đến đường ống nếu chất liệu và chất lượng đường ống không tốt.

Có một mẹo vặt dân gian cũng cho tác dụng hiệu quả không ngờ mà các mẹ nội trợ có thể áp dụng cho gia đình mình, đó là dùng lươn hoặc cá lóc thả xuống bồn cầu. Những cái đầu thuôn cứng sẽ ủi tan những đám cặn bã gây tắc hầm cầu một cách hiệu quả.

3. Cầu cứu các “siêu anh hùng” Hút Hầm Cầu Phú Ngọc

Đội thợ Hút Hầm Cầu Phú Ngọc
Đội thợ Hút Hầm Cầu Phú Ngọc

Khi tất cả các nỗ lực tại gia đều không tài nào cứu cánh tình hình thì gọi điện thoại tới tổng đài 0844 8888 12 là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phú Ngọc là công ty rút hầm cầu uy tín, HÚT HẦM CẦU chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thợ thông tắc cống, rút hầm cầu hùng hậu và chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của trang thiết bị vệ sinh, thông rút hiện đại, chỉ cần khoảng 20 phút thôi là đội phản ứng nhanh của Môi Trường Xanh có thể đến tận nơi và khắc phục sự cố một cách dễ dàng. Công ty Hút hầm cầu Phú Ngọc luôn mang đến giải pháp triệt để, an toàn và tác dụng lâu dài giúp đảm bảo vệ sinh hầm cầu cho gia đình bạn.

Chu kỳ thực hiện hút hầm cầu Tại Sài Gòn khuyến cáo bởi chuyên gia

 • Hầm cầu sử dụng tại gia đình có dung tích bao nhiêu bạn biết không? Chắc ở khoảng 2-3 m3. Với diện tích đấy, bạn nên thuê dịch vụ hút hầm cầu theo định kỳ tối thiểu 2-3 năm/lần. Như vậy bạn sẽ yên tâm sử dụng lâu dài, thông thoáng đồng thời tránh được hiện tượng tắc nghẽn do hầm cầu bị đầy và những sự cố không cần thiết khác. Điều đó sẽ giúp cuộc sống đô thị của bạn trở nên thoải mái hơn, sạch sẽ hơn, tiện nghi hơn mà không phải lo lắng.
 • Mặt khác, đối với các khu nhà ở tập thể, khu nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan… thì càng cần đến dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ, nhất là những nơi có hầm cầu vệ sinh được thiết kế sơ sài, không đúng quy cách, không thân thiện với người sử dụng. Vì là nơi vệ sinh chung, vệ sinh công cộng nên lượng chất thải dồn xuống hầm cầu tương đối lớn và chu kỳ rút hầm cầu ngắn hơn so với nhu cầu sử dụng thấp tại các gia đình. Khoảng thời gian 1-2 năm rút hầm cầu một lần là hợp lý hơn cả.
 • Còn đối với các tòa nhà thương mại, khu đô thị, khu chung cư cao tầng có rất nhiều cư dân chung sống. Dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ sẽ mang đến một không gian sống luôn sạch sẽ, tươi mới với chu kỹ phù hợp là mỗi năm một lần.
 • Nhà hàng, khách sạn, tiệm cafe, tiệm ăn hay bệnh viện càng cần chu kỳ dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ ngắn hơn nữa. Đây là những nơi phục vụ khách hàng quan trọng hoặc có nhu cầu sử dụng quá lớn nên chỉ một vài tháng không thông rút là các bể nhỏ sẽ đầy ứ, thậm chí bể lớn cũng có khi đầy nghẽn không lưu thông được. Các chuyên gia khuyến cáo phải kiểm tra thường xuyên và triển khai định kỳ không quá 6 tháng 1 lần.
 • Tại các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ luôn được ưu tiên lựa chọn. Cùng với hệ thống xử lý chất thải chuyên biệt các hầm cầu vệ sinh cũng được thông rút thường xuyên để làm vơi tăng sức chứa, đảm bảo hoạt động thông suốt 24/24.

Nên sử dụng dịch vụ Hút hầm cầu Phú Ngọc Tại Sài Gòn theo định kỳ

hút hầm cầu theo định kỳ
hút hầm cầu theo định kỳ
Đời sống dân sinh tại các thành phố lớn diễn ra hết sức phức tạp, dân cư tập trung đông đúc nhưng không phải ai cũng có ý thức chung bảo vệ mộ trường. Ngay cả chính nơ ở của mình.
Dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ là giải pháp đảm bảo tình trạng tắc, nghẹt hầm cầu. Ống thoát nước thải sinh hoạt không xảy ra bất thường tránh được nhiều điều không hay ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bạn.
Bởi phí dịch vụ rút hầm cầu xử lý sự cố rất cao và khó làm hơn dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ rất nhiều nên Công ty Phú Ngọc khuyến cáo khách hàng nên tiến hành định kỳ, nhất là tại công ty, cơ quan, cửa hàng, xí nghiệp…
Là công ty rút hầm cầu kinh nghiệm nhất tại TPHCM. Hút hầm cầu Sài Gòn Phú Ngọc luôn nhận định dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ mang lại nhiều lợi ích và chủ động hơn hẳn phương án xử lý sự cố. Chi phí rẻ, dịch vụ tận nơi, hợp đồng và hóa đơn đầy đủ, tác phong chuyên nghiệp cũng là những ưu điểm dịch vụ thuyết phục khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất!

Công ty Hút hầm cầu tại Sài Gòn TPHCM

Bạn cũng cần lưu ý rằng, ngay tại địa bàn Sài Gòn TP.HCM có vô số các nhà cung cấp dịch vụ rút hầm cầu khác nhau luôn sẵn sàng giúp đỡ giải quyết khi bạn liên hệ đến. Tuy vậy, không phải đơn vị nào thực hiện tốt. Có trang thiết bị chuyên dụng tân tiến và cũng tiến hành xử lý đúng quy trình kỹ thuật. Nếu không chọn được công ty uy tín và thuê dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ thì rất có thể xảy ra sự cố tắc nghẹt nghiêm trọng và kể cả thông rồ thì vẫn có nguy cơ không lâu sau đó sẽ vẫn tiếp diễn tình trạng tắc nghẽn trở lại.
Một khi sự cố xảy ra sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt gia đình cũng như công việc hàng ngày của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải mất thêm nhiều chi phí và thời gian cho việc gọi đến dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ thêm một lần nữa. Chính vì thế, tốt hơn hết là bạn nên việc lựa chọn một công ty dịch vụ rút hầm cầu có uy tín như Công ty Phú Ngọc

Vì sao quý khách hàng Tại Sài Gòn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong ngược thời gian qua

Về đội ngũ của chúng tôi công ty của chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề cao phong cách phục vụ chu đáo tận tâm niềm nở làm việc thật nhiệt tình và phân tích chi tiết cho khách hàng giải thích về các vấn đề tình trạng tắc nghẽn ra sao

Về giá cả dịch vụ Rút hầm cầu bao nhiêu tiền công ty Chúng tôi là một công ty có mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng lựa chọn Chúng tôi có các dịch vụ thông cống nghẹt miễn phí Hút hầm cầu Sài Gòn miễn phí cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn. Miển phí cho đình chùa, nhà thờ và các cơ sở bảo trợ xã hội…. Với những hoạt động hướng tới khách hàng lấy Tâm để thành công chúng tôi mong muốn góp phần cải thiện môi trường tốt hơn và xã hội được hòa đồng hơn

Cách chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành công ty chúng tôi luôn bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm cho các dịch vụ thông cống nghẹt còn hút hầm cầu bảo hành từ 1 tháng cho đến 6 tháng

Uy tín là sự sống và thành công của chúng tôi. Cho nên công ty chúng tôi luôn tổ chức các buổi đào tạo cho các cán bộ kỹ thuật kỹ sư nhằm đảm bảo có một kinh nghiệm xử lý tốt nhất nhanh nhất cho quý khác hàng

Bảng giá hút hầm cầu Sài Gòn được Phú Ngọc niêm yết như sau

STT ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (đ)
1 1 khối 350.000
2 2 khối 650.000
3 3 khối 900.000
4 4 khối 1.200.000

Giá có thể điều chỉnh do các vấn đề đường ống từ chỗ đậu xe cho đến vị trí hút hoặc chưa biết vị trí hầm

Lưu ý: Mức giá trên áp dụng dành riêng cho những Khách hàng hộ gia đình hầm nhỏ. Còn nếu các Doanh nghiệp, chung cư tòa nhà… Có nhu cầu hút giá sẽ được giảm nhiều so với bảng niêm yết giá trên.

Mẫu bảng báo giá hút hầm cầu, thông cống nghẹt của Phú Ngọc Chúng tôi

Mẫu báo giá hút hầm cầu tại sài gòn công ty phú ngọc
Mẫu báo giá hút hầm cầu tại sài gòn công ty phú ngọc

Xem thêm : Một số mẫu bảng báo giá hút hầm cầu đẹp và chuyên nghiệp để gửi cho khách hàng

 Một số nguyên nhân gây nghẹt cống như sau

Hiện nay trên địa bàn Sài Gòn Tập trung mật độ dân cư lớn và kéo theo nguồn nước thải sinh hoạt tăng lên đáng kể làm cho lịch nước lớn không thể thoát được gây ứng rác lại và đó chính là những lý do không rảnh thường bị nghẹt, do dầu mỡ sinh hoạt hàng ngày cho tóc tích tụ lâu năm đường ống xuống cấp, do chuột công tác từ lòng cống lên có rất nhiều lý do khác…..

 Một số cách đơn giản để xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản
 • Bạn dùng nước đun sôi đổ trong bồn cầu
 • sử dụng cá lóc hoặc lươn thả xuống bồn cầu để cho nó bơi vào tìm cách thoát thân vô tình phá điểm nghẹt cho chúng ta
 • sử dụng móc phơi quần áo bẻ cong và móc rác trong co ống cầu ra
 • sử dụng dấm đồ vào bàn cầu
 • sử dụng hóa chất thông bồn cầu, mua tại các cửa hàng Điện Nước

Nếu quý khách sử dụng các mẹo trên mà không được thì hãy liên hệ các chuyên gia trong công nghiệp của công ty Phú Ngọc chúng tôi Chúng tôi cam kết sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất,  Chúng tôi luôn có mặt ở tất cả mọi nơi rất cần.

Đoàn xe Hút hầm cầu Sài Gòn vừa được Phú Ngọc trang bị
Đoàn xe Hút hầm cầu Sài Gòn vừa được Phú Ngọc trang bị

Đến với công ty Phú Ngọc chúng tôi quý khách sẽ được hài lòng bởi chúng tôi có một đội ngũ thợ nhiệt tình chịu khó và luôn sáng tạo đặc biệt là lễ phép. Có mặt mọi lúc mọi nơi khi Quý khách cần

Hiện nay có rất nhiều các cá nhân. Dán các tờ rơi. Quảng cáo trên facebook, trên internet. Không có tên doanh nghiệp và – mã số thuế – không có giấy phép kinh doanh – Báo Giá Cao – Chặt Chém – Giả danh Phú Ngọc. Làm ảnh hưởng đến uy tín. Cũng như dịch vụ của công ty, chính vì vậy. Phú Ngọc khuyến cáo quý khách, phải xem thật kỹ. Đơn vị đó có đúng phải là Phú Ngọc hay không, số điện thoại Phú Ngọc. 0844888812.

Bạn có thể xem thông tin về Hút hầm cầu tại Sài Gòn của chúng tôi qua thông tin bên dưới:
Địa chỉ HCM: 58/1F Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0915.211.211  0844.8888.12
Website: https://thongcongnghetphungoc.com/

Xem thêm: Bảng giá thông cống nghẹt tại Tp. HCM và Hà Nội 2020 chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.