Phú Ngọc nhận Hút hầm cầu huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai tại 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Krông Pa, gồm thị trấn Phú Túc và 13 xã: Chư Gu, Chư Ngọc, Chư Răng, Chư Rcăm, Đất Bằng, la Hdreh, la Mlăh, la Rmok, la Rsai, la RSươm, Krông Năng, Phú Cần, Uar.

Với số lượng dân cư đông như hiện tại, huyện Krông Pa là một huyện thuộc tỉnh  Gia Lai có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh nói chung và dịch vụ hút hầm cầu nói riêng khá cao. Cũng dễ hiểu bởi nhu cầu vệ sinh và các công trình liên quan khá nhạy cảm lại vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, trung tâm, hay bất cứ địa điểm nào. Người dân tại đây dù chẳng còn mấy xa lạ với dịch vụ hút hầm cầu nhưng họ vẫn chưa hiểu được rõ được nguyên nhân hầm cầu nhà mình gặp vấn đề là do đâu, cách xử lý khi hầm cầu mắc phải các vấn đề đó và đâu mới thực là đơn vị hút hầm cầu huyện Krông Pa uy tín nhất. Những câu hỏi của bạn sẽ được từ từ hé lộ trong bài viết dưới đây!

1.     Nguyên nhân khiến hầm cầu gặp vấn đề là do đâu?

Hầu như khi nói đến dịch vụ hút hầm cầu thì người ta thường nghĩ ngay đó là khi mà hầm cầu nhà mình có tình trạng đầy, tắc nghẽn mà không quan tâm đến nguyên nhân xảy ra và rồi những lỗi ấy cứ thế lặp lại rồi khiến bạn phải đau đầu vì nó.

Nguyên nhân khiến hầm cầu gặp vấn đề là do đâu?
Nguyên nhân khiến hầm cầu gặp vấn đề là do đâu?

 Đầu tiên khi nói đến nguyên nhân thì nguyên nhân do khối lượng sử dụng nhiều trong một thời gian dài khiến hầm cầu đầy sẽ được nảy ra trước và bạn tìm đến dịch vụ hút hầm để giải quyết những ảnh hưởng mà nó gây ra. Đó là một suy nghĩ cơ bản khi mà hầm cầu xảy ra các tình trạng như tắc hoặc đầy, tuy nhiên việc mà hầm cầu bị như vậy đôi khi không phải do lượng sử dụng nhiều mà còn do trong quá trình sinh hoạt chúng ta đã có những thói quen sai cách, cụ thể như:

–         Thường xuyên có thói quen cho quá nhiều giấy mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh khiến không xả được hết, các cặn giấy còn bám lại vào thành ống dẫn khiến quá trình lưu thông bị gián đoạn.

–         Sử dụng các chất tẩy có chứa nhiều chất hóa học như sữa tắm, dầu gội, dầu xả,… thay vì các sản phẩm tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng khiến các vi khuẩn chết và mất khả năng thúc đẩy phân hủy của chúng dưới bồn cầu.

–         Đổ thức ăn thừa chứa hàm lượng dầu mỡ nhiều xuống bồn cầu và xả nước, lớp dầu mỡ đi qua ống dẫn ít nhiều sẽ bám cặn nơi thành ống và xuống đến hầm cầu sẽ tạo thành lớp màng dầu mỡ khó phân hủy khiến hầm cầu nhanh đầy.

–         Làm rơi các vật cứng khó phân hủy, rác vặt xuống hầm cầu như: tóc, bao cao su, bỉm, đồ chơi, băng vệ sinh,…xuống hầm cầu, những loại rác này xuống hầm cầu sẽ chiếm chỗ của chất thải hữu cơ.

–         Không có thói quen hút hầm cầu định kì khiến hầm cầu không được kiểm soát, cũng như hay mắc phải những lỗi cơ bản do không được tư vấn sử dụng định kì sau thông hút.

2.     Các cách xử lý khi hầm cầu có vấn đề

–         Đổ trực tiếp nước sôi 100 độ C sẽ giúp cho ống dẫn được sạch sẽ hơn đặc biệt là làm bở các cặn giấy và đánh tan được dầu mỡ bám tại đó.

–         Tương tự hiện nay chúng ta thường thấy hỗn hợp giúp ống dẫn chất thải được thông suốt hơn đó là baking soda + dấm.

–         Lươn và cá lóc cũng được sử dụng để giúp quá trình lưu thông trở nên dễ dàng hơn bởi cặn thức ăn, cặn dầu mỡ được xem là thức ăn yêu thích của cá lóc và lươn.

–         Sử dụng áp lực để đẩy chất thải xuống tránh tắc nghẽn như cây hút bồn cầu, màng bọc thực phẩm, băng dính,…

–         Bổ sung vi chất phân hủy bằng gói men hầm cầu đang được bày bán rộng rãi trên thị trường, thúc đẩy quá trình phân hủy của hầm cầu.

Trên đây là những cách xử lý bạn có thể tự thực hiện tuy nhiên một điều cực kỳ lưu ý đó chính là phải xử lý phù hợp theo tình trạng mình đang gặp phải nếu không thì sẽ khiến vấn đề nghiêm trọng hơn do phản ứng ngược. Trong trường hợp không biết nguyên nhân từ đâu và không biết chính xác cách xử lý thì hãy liên hệ với đơn vị hút hầm cầu huyện Krông Pa để được tư vấn cụ thể.

Các cách xử lý khi hầm cầu có vấn đề
Các cách xử lý khi hầm cầu có vấn đề

3.     Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu huyện Krông Pa – Phú Ngọc

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc vinh dự được trở thành một trong những đơn vị hút hầm cầu huyện Krông Pa. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề cùng máy móc chuyên dụng hiện đại Phú Ngọc tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại công ty.

Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu huyện Krông Pa - Phú Ngọc
Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu huyện Krông Pa – Phú Ngọc

Phú Ngọc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu cũng như luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn đơn vị để tin tưởng. Khách hàng có thắc mắc hoặc cần sự tư vấn cụ thể và nhận những ưu đãi hấp dẫn vui lòng liên hệ qua hotline: 0844 888 812 ngay hôm nay!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.