Bể phốt của gia đình bạn đang trong tình trạng tắc nghẽn, ngập ứ chất thải và cần được thông tắc? Nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị thông tắc bể phốt đảm bảo uy tín với giá cả hấp dẫn? Bài viết dưới đấy của Phú Ngọc về dịch vụ thông cống nghẹt huyện Chư Sê, tình Gia Lai sẽ chi sẻ những kinh nghiệm lựa chọn dưới đây.

Tiêu chí chọn dịch vụ thông cống nghẹt

Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt ngày càng tăng nên nhiều đơn vị thông tắc xuất hiện trên thị trường. Điều này khiến người dân sử dụng dịch vụ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ uy tín. Các tiêu chí chọn dịch vụ sau sẽ giải quyết vấn đề này.

Thiết bị thông cống hiện đại là tiêu chí lựa chọn dịch vụ
Thiết bị thông cống hiện đại là tiêu chí lựa chọn dịch vụ

– Thông tin công ty đầy đủ, chính xác

Các thông tin thông tắc cống nghẹt trên các cột điện, tường rào hay tờ rơi… là hình thức dễ tiếp cận khách hàng nhưng các công ty này không có đầy đủ các thông tin. Vì thế, sau khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể khó khăn liên lạc các công ty này để thực hiện chế độ bảo hành.

– Đánh giá của khách hàng đã sử dụng

Bạn có thể tham khảo trước ý kiến từ bạn bè, người thân, hàng xem để biết công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin tại các diễn đàn lớn, mạng xã hội bởi đây là những nguồn thông tin đáng tin cậy.

Các thông tin đánh giá tại các trang web có thể mang tính chất quảng cáo nên bạn cần sàng lọc, chọn lựa kỹ càng.

– Công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Các công ty này thường được khách hàng tin dùng, sử dụng dịch vụ nên duy trì được qua nhiều năm. Ngoài ra, các công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng nắm bắt tình hình, tiến hành thi công nhanh, gọn để khắc phục bể phốt tắc.

– Thiết bị mới, hiện đại

Một số công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nhưng vẫn chú trọng đầu tư cải tiến máy móc hoặc tu dưỡng, bảo trì các thiết bị. Điều này giúp quá trình thông cống diễn ra nhanh, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Ngoài ra, quy trình kỹ thuật làm việc cũng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ.

Phú Ngọc – dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng cao

Phú Ngọc là công ty vệ sinh môi trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống tại huyện Chư Sê. Chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong việc sử dụng dịch vụ. Đồng thời, đây cũng là cách khẳng định chất lượng của công ty. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được trải nghiệm các ưu điểm sau:

Nhân viên kỹ thuật thông cống mọi lúc, mọi nơi

– Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của công ty được tuyển chọn cẩn thận với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, công ty cũng có các chương trình đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các kỹ sư được gửi đào tạo các chương trình nước ngoài để áp dụng phương pháp mới.

Nhân viên luôn sẵn sàng lăng nghe ý kiến, góp ý của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Máy móc tiên tiến

Ngoài yếu tố con người, các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng là nhân tố được công ty đặc biệt quan tâm, chú trọng. Công ty luôn đi đầu, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình nhưng vẫn xử lý triệt để mọi chất thải.

Công ty cũng thường xuyên sửa chữa, kiểm tra các thiết bị cũ để tân trang, đảm bảo công suất hoạt động, không gây ra mùi hôi khó chịu.

– Quy trình chuẩn, chất lượng cao

Quy trình thông tắc cống đúng kỹ thuật giúp kéo dài tuổi thọ đường cống, giảm chi phí thi công. Với quy trình làm việc khoa học, khách hàng sẽ dễ dàng kiểm tra, đánh giá tình trạng cống và đảm bảo các lợi ích khác cho khách hàng.

Giá dịch vụ thông cống của Phú Ngọc

Thông cống nghẹt của Phú Ngọc có các mức giá khác nhau, phụ thuộc độ dài đường cống cần thông cùng các thiết bị sử dụng. Bạn có thể tham khảo mức giá dịch vụ sau:

– Đối với phương pháp thông bằng lò xo, mức giá thông cống được tính theo chiều dài và tiết diện của dây.

  • Dây lò xo 8mm, giá chỉ từ 50.000đ/mét
  • Dây lò xo 10mm, giá từ 60.000đ/mét
  • Dây lò xo 16mm, giá từ 100.000đ/mét
  • Dây lò xo 34mm, giá từ 200.000đ/mét

– Đối với phương pháp thông bằng chuột thông phản lực, giá thông cống có trung bình khoảng 300.000 đồng – 3.000.000 đồng tương đương đường cống dài từ 1 – 10 mét. Đối với phương pháp này, chuột phản lực sẽ tạo ra vòng xoáy nước xoay tròn bằng cách tạo áp lực nước để đánh tan các chất thải nghet. Đây là phương pháp hiện đại và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Để biết chi tiết về giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Chư Sê của gia đình bạn, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline: 0844.8888.12 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể. Sau khi nhân viên khảo sát trực tiếp, công ty sẽ cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ cùng giá dịch vụ thông cống nghẹt chi tiết để tiến hành thoả thuận, ký hợp đồng với quý khách. Phú Ngọc mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng!

Bài viết liên quan:

Thông cống nghẹt huyện Kbang, tỉnh Gia Lai

Thông cống nghẹt huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Thông cống nghẹt thị xã An Khê (Gia Lai) nhanh chóng, tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.