Phú Ngọc nhận hút hầm cầu huyện Kbang tại 14 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Kbang (huyện lỵ) và 13 xã: Đăk HLơ, Đăk Rong, Đăk Smar, Đông, Kon Pne, Kông Bờ La, Kông Lơng, Krong, Lơ Khu, Nghĩa An, Sơ Pai, Sơn Lang, Tơ Tung.

Là một huyện thuộc tỉnh Gia Lai phát triển nhất, Kbang hiện nay có tốc độ tăng trưởng cực kì mạnh và cũng lý do này mà dân cư tập trung tại huyện Kbang. Theo một lẽ tự nhiên thì nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh cũng tăng cao, trong đó dịch vụ hút hầm cầu huyện Kbang được xem là nhu cầu được người dân quan tâm nhất. Vậy hút hầm cầu là gì? Những nguyên nhân nào khiến cho hầm cầu xảy ra vấn đề? Quy trình hút hầm cầu sẽ diễn ra như thế nào? Và quan trọng nhất là đơn vị nào là đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất tại huyện Kbang? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây!

1.     Hút hầm cầu là gì?

Nói đến hút hầm cầu là gì thì có lẽ không còn ai xa lạ nhưng việc nói ra cụ thể nó là gì thì nhiều người vẫn còn lúng túng khó giải thích, vậy chúng ta sẽ đi đến định nghĩa khái niệm này như sau:

Hút hầm cầu hay chính là hút bể tự hoại, hút bể phốt. Đây là sự kết hợp giữa sức người và dụng cụ máy móc chuyên dụng để thông hút các chất thải hữu cơ khó phân hủy, các loại rác vặt có trong hầm cầu hay nói cách khác chính là nạo vét toàn bộ hầm cầu từ đó mà trả lại một hầm cầu thông thoáng, nhiều diện tích chứa chất thải sau đó.

Dịch vụ hút hầm cầu được sử dụng khi mà hầm cầu của các gia đình, khách sạn, nhà hàng,…có hiện tượng tắc nghẽn, ứ đầy. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng để hầm cầu xuất hiện tình trạng tồi tệ như vậy mới sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, các chuyên gia đã nhiều lần khuyến khích các hộ gia đình, trung tâm thương mại luôn chú ý và tạo thói quen hút hầm cầu định kì bởi nó sẽ khiến tiết kiệm chi phí kha khá, hầm cầu thì luôn thông thoáng, kéo dài tuổi thọ sử dụng của nó và việc hút hầm cầu định kỳ này còn khiến cho người sử dụng luôn được ở trong môi trường vệ sinh sạch sẽ thay vì đầy vi khuẩn tồn tại khắp nơi xung quanh khu vực sinh hoạt.

Hút hầm cầu là gì?
Hút hầm cầu là gì?

2.     Nguyên nhân khiến hầm cầu xảy ra vấn đề

Sau khi đã tìm hiểu được hút hầm cầu là gì thì có lẽ thứ ta thắc mắc là nguyên nhân gì mà khiến cho hầm cầu nhà mình xảy ra các tình trạng như tắc nghẽn, ứ đầy.

Để nói đến nguyên nhân khiến hầm cầu gặp các vấn đề kể trên thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng phổ biến nhất chính là lượng sử dụng nhiều cộng thêm thời gian sử dụng kéo dài lâu năm thì tất nhiên hầm cầu sẽ đầy. Hầm cầu cũng đơn giản chỉ là một bể chứa chất thải sinh hoạt thông liền với ống dẫn chất thải hữu hạn do vậy sẽ phải đến lúc đầy.

Tuy nhiên nguyên nhân này chỉ là một nguyên nhân cơ bản còn đa số các trường hợp tắc nghẽn, ứ đầy đều đến từ thói quen sử dụng. Những thói quen sử dụng sai cách phổ biến nhất đó chính là:

–         Cho quá nhiều giấy vệ sinh một lần sau khi sử dụng bồn cầu một thời gian dài.

–         Đổ thức ăn thừa có chứa dầu mỡ nhiều vào bồn cầu vì cho rằng điều này sẽ tránh được việc tắc bồn rửa bát mà không biết rằng đây là một trong những thói quen gây hại cho hầm cầu.

–         Nhiều gia đình có trẻ nhỏ thì các bé thường hay nghịch bồn cầu rồi cho các đồ chơi, vật cứng vào bồn cầu và xả  nước.

–         Hay có thói quen cho các vật khó phân hủy và cản trở quá trình lưu thông như: tóc, băng vệ sinh, bỉm, bao cao su,… khiến lượng rác vặt nhiều và chiếm chỗ của chất thải hữu cơ.

–         …

Nguyên nhân khiến hầm cầu xảy ra vấn đề
Nguyên nhân khiến hầm cầu xảy ra vấn đề

Ngoài ra còn có những nguyên nhân mang tính rủi ro như quy trình lắp đặt hầm cầu gặp trục trặc, sai sót hoặc do thời tiết như mưa bão làm hầm cầu bị thay đổi cấu trúc,…

3.     Quy trình Hút hầm cầu huyện Kbang đảm bảo nhất

Sau đây là quy trình thi công cơ bản và đầy đủ nhất bạn có thể tham khảo để kiểm soát được tiến độ làm việc của các đơn vị hút hầm cầu huyện Kbang.

–         Tiếp nhận thông tin cũng như tình trạng hiện tại mà khách hàng gặp phải.

–         Gửi các thông tin kể trên cho bộ phận kĩ thuật để gửi chuyên viên trực tiếp đến xem xét.

–         Đưa ra định hướng thi công và báo giá cho khách hàng.

–         Thảo luận và ký kết hợp đồng.

–         Tiến hành thi công.

–         Trả lại nguyên trạng ban đầu cho khách hàng sau khi đục lỗ thông hút.

–         Nghiệm thu và thanh toán.

4.     Giới thiệu công ty hút hầm cầu uy tín huyện Kbang – Phú Ngọc

Phú Ngọc hân hạnh được trở thành một trong những đơn vị hút hầm cầu được làm việc với khách hàng tại huyện Kbang. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ bộ phận chăm sóc khách hàng cho đến chuyên viên trực tiếp giám sát thi công, máy móc là loại mới nhất, năng suất nhất, để đảm bảo sẽ xử lý nhanh chóng- triệt để-giá rẻ, đặc biệt Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá uy tín.

Giới thiệu công ty hút hầm cầu uy tín huyện Kbang - Phú Ngọc
Giới thiệu công ty hút hầm cầu uy tín huyện Kbang – Phú Ngọc

Hiện tại Phú Ngọc đang có vô vàn ưu đãi cho khách hàng nên hãy nhanh tay gọi đến hotline: 0844 888 812 để được hỗ trợ cụ thể hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.