Hệ thống cống thoát nước là hệ thống dẫn, vận chuyển nước đi từ nơi xả đến nơi xử lý nước thải sinh hoạt hộ gia đình. Hệ thống cống thoát nước có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dân ở huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai thường thông tắc cống định kỳ để đảm bảo hoạt động của hệ thống cống. Vậy lợi ích và các thiết bị thông cống nghẹt huyện Chư Pưh là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc thông tắc cống

Các hộ gia đình và các công ty thường thông cống nghẹt định kỳ vì các lợi ích như sau:

Thông tắc cống nghẹt xử lý triệt để chất thải
Thông tắc cống nghẹt xử lý triệt để chất thải

– Tránh ô nhiễm môi trường

Đây là vấn đề đặc biệt quan tâm của mọi người. Một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường là cống nghẹt, tắc chất thải lâu ngày gây mùi hôi khó chịu. Vấn đề này càng trầm trọng hơn vào mùa mưa, khi chất thải dâng cao sẽ chảy tràn ra ngoài môi trường như sông, hồ, ao, suối…

– Xử lý triệt để chất thải sinh hoạt

Thông thường, các chất thải sinh hoạt tích tụ trong cống được phân huỷ bởi các vi khuẩn có lợi. Tuy nhiên, các vi khuẩn sẽ già yếu theo thời gian làm quá trình xử lý chất thải chậm hơn. Ngoài ra, các chất thải không thể phân huỷ cũng tích tụ mỗi ngày trong đường cống. Vì thế, các dịch vụ thông cống nghẹt sẽ hút các chất thải tắc, nghẹt ra ngoài để xử lý theo quy trình nhất định.

– Đảm bảo vệ sinh trong khu vực

Hệ thống cống của hộ gia đình sẽ được nối với hệ thống cống của các hộ gia đình khác trong khu vực để dẫn chất thải đến khu xử lý. Nếu hệ thống cống của gia đình bạn bị nghẹt sẽ ảnh hưởng đến quá trình xử lý chất thải của các hộ gia đình khác.

– Giảm nguồn bệnh lây nhiễm

Đường cống là nơi chứa các chất thải bẩn, ẩm ướt nên vi khuẩn phát tán rất nhanh. Nếu đường cống tắc, hệ thống xử lý chất thải sẽ ngập, ứ khiến lượng vi khuẩn tăng cao. Đây cũng là nơi trú ngụ của những động vật mang vi khuẩn gây bệnh như chuột, gián. Vì thế, việc xử lý chất thải gây tắc cống là rất quan trọng để giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Phú Ngọc cung cấp giải pháp thông cống nghẹt triệt để

Phú Ngọc là đơn vị thông cống nghẹt hàng đầu tại huyện Chư Pưh được nhiều khách hàng tin dùng. Ngoài ra, công ty cũng phục vụ các loại dịch vụ khác nhau liên quan đến hầm cầu, bể phốt, đường cống, bồn rửa…

Nhân viên Phú Ngọc xử lý cống nghẹt
Nhân viên Phú Ngọc xử lý cống nghẹt
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, đội ngũ nhân viên khảo sát, kiểm tra kỹ tình trạng đường cống để đưa ra phương pháp giải quyết nhanh chóng.
  • Để có thể kịp thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, công ty đã thành lập 63 chi nhánh tại các tỉnh thành.
  • Công ty Phú Ngọc cung cấp giải pháp thông cống nghẹt hiện đại, theo quy trình chuẩn của các kỹ sư nước ngoài.
  • Sau thi công, khách hàng được kiểm tra, đánh giá tình trạng cống. Nếu trong thời gian bảo hành, công trình có bất cứ vấn đề nào, nhân viên cũng khắc phục, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Các thiết bị thông cống nghẹt huyện Chư Pưh của Phú Ngọc

Thiết bị Thống cống nghẹt huyện Chư Pưh công nghệ luôn được công ty Phú Ngọc đầu tư trang bị để giải quyết nhanh chóng, hiệu quả tình trạng tắc cống nghẹt, bao gồm các thiết bị sau:

– Máy nén khi thông tắc cống

Máy nén khí để tạo áp lực lên chỗ bị nghẹt trong được cống để đẩy các chất thải bám dính trong đường cống. Máy nén được sử dụng thông tắc cống khá hiệu quả, đơn giản bởi chỉ cần dẫn máy vào điểm nghẹt, các chất thải đã được đánh bay. Tuy nhiên, máy chỉ dùng khi chất thải nghẹt nhẹ.

– Máy lò xo thông cống thoát nước

Máy lò xo có có đầu lò xo nhỏ dễ luồn sâu vào bên trong cống để đánh tan các chất thải bám dính chắc chắn trong thành cống. Giá thành dịch vụ tỉ lệ thuận với độ dài sử dụng lò xo, nghĩa là nếu điểm nghẹt gần nắp cống thì chi phí thấp hơn điểm nghẹt sâu trong cống.

Thiết bị hiện đại thông tắc cống của Phú Ngọc
Thiết bị hiện đại thông tắc cống của Phú Ngọc

– Sử dụng máy quay đa năng

Dụng cụ có gắn tay quay và máy quay nên chỉ cần sử dụng tay quay gắn vào máy để đánh tan chất thải. Với hệ thống động cơ lớn, tốc độ quay của máy nhanh. Nhân viên chỉ cần sử dụng vài thao tác đơn giản, đường cống của bạn sẽ được thông tắc, các chất thải sẽ được lấy ra ngoài.

– Máy áp suất nước phản lực thông cống

Máy áp suất nước phản lực thông cống. Phương pháp này được sử dụng khá rộng rãi. Máy sẽ tạo ra luồng nước mạnh để cuốn trôi các chất thải bám trên các thành ống. Máy làm sạch chất thải nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian hay gây ô nhiễm môi trường.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về Thống cống nghẹt huyện Chư Pưh của công ty Phú Ngọc. Nếu bạn mong muốn sử dụng dịch vụ của công ty, nhanh chóng, tiện lợi thì hãy liên hệ trực tiếp công ty qua hotline: 0844.8888.12. Bạn cũng có thể đến gặp nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết, cụ thể tại trụ sở chính. Phú Ngọc hân hạnh phục vụ quý khách 24/24!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.