Hầm cầu là thiết kế bên dưới các công trình phụ, nằm sâu dưới lòng đất. Đây là thiết kế đóng vai trò khá quan trọng, nhưng những rắc rối mà hầm cầu mang lại cũng khiến chúng ta khá đau đầu. Đặc biệt là mỗi lần hút hầm cầu mà phải đục phá là nỗi ám ảnh đối với mỗi gia đình. Vậy làm sao để hút hầm cầu không đục phá???

Bao lâu thì cần phải hút hầm cầu?

Hầm cầu của gia đình bạn được thiết kế dưới hệ thống xả thải nó phải làm việc nhiều nên khả năng đầy lên rất nhanh chóng. Hầm cầu đầy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng hầm cầu to hoặc nhỏ, mức độ sử dụng nhiều hay ít, số lượng người sử dụng đông hay không. Vì vậy, để biết được bao lâu thì cần hút hầm cầu chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây:

Ban đầu khi xây dựng hầm cầu, nó được xây đúng với số lượng người sử dụng như dự kiến của chủ sở hữu công trình. Nếu trong quá trình sử dụng, người dùng có ý thức đồng thời không thải những chất khó tiêu, khó phân huỷ xuống hầm cầu thì bạn chỉ mất 10 – 20 năm mới phải hút hầm cầu.

thiết bị siêu âm hầm cầu không đục phá
thiết bị siêu âm hầm cầu không đục phá

Đối với những loại hầm cầu có dung tích nhỏ thiết kế không đúng với tiêu chuẩn và kỹ thuật. Đồng thời số lượng người dùng nhiều thì thời gian hút hầm cầu có thể giao động từ 5 – 7 năm. Trong trường hợp các chất thải rắn, chất thải khó phân huỷ thường xuyên bị đẩy xuống thì thời gian này có thể bị rút ngắn lại.

Đối với những dạng hầm cầu dành cho các công trình lớn như nhà chung cư, khu tập thể, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và trường học thì thời gian sử dụng hầm cầu khoảng 3 – 5 năm là chúng ta phải tiến hành hút hầm cầu.

Ngoài ra, thời gian hút hầm cầu định kỳ dài hay ngắn hạn còn phụ thuộc vào những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu mà bạn chọn lựa có uy tín và chuyên nghiệp hay không. Nếu đơn vị bạn chọn hút hầm cầu sạch sẽ thì thời gian lần sau phải hút sẽ lâu hơn. Ngược lại, nếu đơn vị hút hầm cầu không sạch thì không bao lâu sau bạn sẽ lại phải hút cầm cầu.

Ngoài ra, thói quen sử dụng cũng ảnh hưởng đến thời gian hút hầm cầu. Nếu bạn thường xuyên vứt giấy, rắc hoặc xả nước quá nhiều thì hầm cầu sẽ nhanh đầy và bạn sẽ phải sớm liên hệ với các đơn vị thông hút.

Tại sao nên hút hầm cầu không đục phá?

Hút hầm cầu uy tín chất lượng
Hút hầm cầu uy tín chất lượng

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta nên lựa chọn dịch vụ hút hầm không đục phá. Nhưng trước hết, bạn cần phải biết lý do tại sao nên hút hầm cầu trước.

Tại sao nên hút hầm cầu?

Khi hầm cầu bị tắc mà chúng ta không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của những người xung quanh và ảnh hưởng trực tiếp tới không khí môi trường.

Dù chỉ là sự cố không mong muốn nhưng đường ống hoặc hầm cầu bị tắc nghẽn vẫn luôn là nỗi lo của rất nhiều người. Đời sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình sẽ bị đảo lộn. Khi không gian sống của bạn bị bốc mùi hôi thối sẽ khiến cho tinh thần và sức khỏe của mọi người bị sa sút. Ngoài ra, tình trạng này sẽ khiến bạn nhận được những phản ánh không tích cực từ phía người dân xung quanh.

Mật độ dân cư tại các thành phố, xí nghiệp ngày càng tăng lên và chưa có dấu hiệu giảm sút vì vậy để đảm bảo cho cuộc sống của con người luôn thuận lợi các dịch vụ hút hầm cầu đã ra đời để phục vụ đời sống của người dân.

>>Xem thêm: Rút hầm cầu là gì? Vì sao phải tiến hành rút hầm cầu định kỳ?

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu không đục phá?

Như chúng ta đã biết, hệ thống hầm cầu nằm bên dưới các công trình của không gian nhà bạn. Nếu hút hầm cầu mà phải đục phá sẽ gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến kiến trúc vốn có của ngôi nhà.

Hơn nữa đục phá xong chúng ta phải mất công xây lại, mỗi lần như thế vừa tốn kém lại mất thời gian. Việc đục phá để hút hầm cầu thể hiện việc thiếu chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ này. Do đó chúng ta nên lựa chọn một đơn vị hút hầm cầu không đục phá, đảm bảo, uy tín.

Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không đục phá, đảm bảo hút sạch 100%

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không đục phá uy tín, chất lượng
Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không đục phá uy tín, chất lượng

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, đảm bảo uy tín, không đục phá.

Với những công nghệ thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Phú Ngọc tự hào là đơn vị tiên tiến hút hầm cầu không đục phá.

Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều vô cùng hài lòng bởi chất lượng chúng tôi mang lại. Đảm bảo công trình nhà bạn không bị đục phá gây mất thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo, tiếp thu những kinh nghiệm mới trong lĩnh vực này. Từ đó, hình thành những kinh nghiệm linh hoạt thay đổi chỉ có tại Phú Ngọc đối với ngành dịch vụ này.

Với những đánh giá tích cực mà chúng tôi nhận được, đó là động lực to lớn để Phú Ngọc phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đem lại những dịch vụ tốt nhất đến mọi gia đình, mọi công trình.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ hút hầm cầu không đục phá mong rằng các quý khách hàng đã có những trải nghiệm riêng cho mình. Đồng thời là kiến thức trang bị giúp cuộc sống gia đình bạn hoàn hảo hơn.

>>Xem thêm: Cách hút hầm cầu tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.