Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngày một tăng, kéo theo đó là sự ra đời của các đơn vị cung cấp các dịch vụ này. Tuy vậy, các công ty thật giả lẫn lộn, không dễ gì mà có thể tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, chất lượng. Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và liên lạc với các địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Công Đông chuyên nghiệp.

1, Vì sao cần hút hầm cầu định kỳ?

hút hầm cầu huyện Gò Công Đông
Hút hầm cầu định kỳ là việc nên làm

Các vấn đề khách hàng thường gặp phải có thể kể đến: tắc nghẽn hầm cầu nặng, gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, gây cảm giác khó chịu và ức chế. 

Do vậy đừng để “mất bò mới lo làm chuồng” chúng ta cần thường xuyên tiến hành hút hầm cầu định kỳ từ 2- 4 năm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích hầm cầu. 

Những lý do dưới đây sẽ giải thích rõ lý do vì sao phải hút hầm cầu huyện Gò Công Đông một cách chi tiết nhất. Đảm bảo cho khách hàng có thể tránh được những rủi ro xảy ra một cách không ngờ đến. Khách hàng sẽ không còn chủ quan và băn khoăn về việc hút hầm cầu định kỳ.

Hút hầm cầu định kỳ giúp:

 • Khách hàng chủ động trong công việc xử lý các chất thải rác thải sinh hoạt
 • Hạn chế tình trạng tắc nghẽn là rối loạn sinh hoạt của gia đình
 • Tình trạng nặng xảy ra có thể gây hư hỏng nặng và không thể phục hồi, gây tốn kém chi phí không đáng
 • Có thời gian để tìm kiếm thông tin và lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín. 

Chính vì lẽ đó, sau một khoảng thời gian sử dụng, các gia đình chủ doanh nghiệp hoặc chủ các công trình cần thường xuyên kiểm tra để đảm bảo cuộc sống ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tắc nghẽn.

Bao nhiêu năm thì hút hầm cầu một lần?

hút hầm cầu huyện Gò Công Đông
Thời gian hút hầm cầu định kỳ đối với hộ gia đình khoảng từ 10 năm

Tùy vào môi trường xung quanh tác động, khối lượng của hầm cầu và lượng chất thải ra mà tính toán chính xác thời gian cần hút hầm cầu. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn mang tính tương đối:

 • Kích thước hầm cầu được xây dựng lúc đầu được các kiến trúc sư và gia chủ tính toán dựa trên số lượng thành viên sinh sống trong gia đình. Tuy nhiên nếu số lượng tăng lên, kích thước hầm cầu sẽ nhanh bị đầy hơn so với mức dự tính ban đầu. Với mức thông thường như đã tính toán (không tăng thêm thành viên) thì thời gian hút hầm cầu định kỳ có thể đạt đến 10 – 20 năm.
 • Những hầm cầu dung tích nhỏ mà số lượng người sử dụng không tương thích thì thời gian cần hút hầm cầu định kỳ dao động từ 5 – 10 năm.
 • Các công trình tập thể như khách sạn, bệnh viện, trường học nhà trọ, chung cư… với số lượng chất thải ra lớn thì thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ ngắn hơn, khoảng từ 3 – 5 năm một lần.

Ngoài ra, việc tái hút hầm cầu định kỳ dài hay ngắn còn phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn đơn vị thi công. Nếu bạn lựa chọn đơn vị hút hầm cầu huyện Gò Công Đông uy tín và chất lượng thì thời gian sẽ được duy trì lâu hơn. Còn ngược lại, nếu gặp phải các công ty kém chất lượng thì có thể gây tốn thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn hút hầm cầu huyện Gò Công Đông tại công ty Phú Ngọc?

Hút hầm cầu huyện Gò Công Đông
Hình ảnh hút hầm cầu huyện Gò Công Đông

Như đã nói từ ban đầu, các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ngày một nhiều, các thông tin tờ rơi nhan nhản trên đường phố. Gây ra khó khăn cho các gia đình trong việc lựa chọn. Đôi khi chỉ vì chọn sai mà gây mất thời gian, tiền bạc và gây khó chịu cho bản thân. 

Bởi vì lý do đó, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ uy tín chất lượng nhất để đảm bảo duy trì cuộc sống sinh hoạt lành mạnh, không bị xáo trộn. Công ty Phú Ngọc luôn luôn cải tiến và không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm và đạt được sự tin tưởng của nhà nhà.

Những thế mạnh của công ty Phú Ngọc có thể kể đến:

 • Có đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông, hút hầm cầu. Trong thời gian hoạt động đã thực hiện rất nhiều ca phức tạp, tuy nhiên với tinh thần không ngại khó. Phú Ngọc luôn luôn cố gắng hết mình để mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất cho các gia đình trên cả nước
 • Dưới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Dễ dàng khảo sát và đánh giá tình hình đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích
 • Các trang thiết bị tại công ty Phú Ngọc luôn luôn được cập nhật theo thời đại. Đáp ứng nhu cầu thông, hút hầm cầu huyện Gò Công Đông cũng như các khu vực khác trên cả nước một cách tốt nhất. Dù gặp các trường hợp khó khăn nhất.
 • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho môi trường và con người. 
 • Các quy trình làm việc rõ ràng, quy củ. Các khâu liên kết chặt chẽ với nhau. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ công việc
 • Chính sách bảo hành đầy đủ, mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một đơn chuyên hút hầm cầu huyện Gò Công Đông chuyên nghiệp? Vậy chắc chắn các bạn không thể bỏ qua bài viết này. Việc bạn nên làm bây giờ là nhấc máy lên và gọi tới số 0844.8888.12 để gặp đơn vị hút hầm cầu uy tín bậc nhất Tiền Giang.

Xem thêm: Thông bồn cầu Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.