Hầm cầu bị quá tải, hầm phốt đầy và đường cống bị nghẹt gây ra các mùi hôi khó chịu. Đây không phải là điều xa lạ mà rất nhiều gia đình đang gặp phải tình trạng này. Dưới bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn 5 cách thông cống nghẹt đơn giản tại nhà mà không phải ai cũng biết, cùng với đó là giới thiệu đơn vị hút hầm cầu huyện Gò Công Tây uy tín và chất lượng, giúp các bạn giải quyết các tình huống trớ trêu trong cuộc sống về hầm cầu, tắc nghẽn.

Giới thiệu 5 cách thông cống nghẹt đơn giản tại nhà

Hút hầm cầu huyện Gò Công Tây
Sử dụng bột thông bồn cầu

Cảm giác bức xúc và khó chịu luôn là phản ứng rất bình thường của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống nghẽn cống, nghẽn toilet. Việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt càng nhanh chóng càng tốt. Để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt bình thường, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng là ưu tiên hàng đầu.

Làm thế nào để tạm thời giải quyết tình trạng tắc nghẽn trên? Những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà sau đây là những cách thông tắc cống đơn giản nhưng cho kết quả cao. Hỗ trợ giúp cải thiện tình hình nhanh chóng.

Cách thông cống thứ 1: Sử dụng nước đun sôi

Cách đơn giản cho các bạn không có các dụng cụ hỗ trợ là đây. Vô cùng đơn giản lại mang lại hiệu quả bất ngờ.  Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là đun một ấm nước sôi. Sau đó từ từ đổ vào bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Sau đó giật nước thật mạnh. Nước sôi có thể có hiệu quả làm cho các chất thải bị tắc nghẽn bị tống khứ ra ngoài làm chúng bị rã ra. Tuy vậy phương thức này có thể làm tổn hại đến đường ống cống nếu đường ống không còn tốt.

Cách thông cống thứ 2: Dùng lươn hoặc cá lóc

Đây là một cách làm truyền thống, được rất nhiều gia đình sử dụng. Cách này sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho các bạn đấy nhé.  Một con lươn hoặc cá lóc được thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn làm. Sau đó là chờ đợi, chờ chó lươn hoặc cá lóc bơi xuống, các chất thải bám đọng gây tắc nghẽn sẽ bị đẩy xuống dưới. Và ngay lập tức bồn cầu sẽ trở lại bình thường.

Cách thông cống thứ 3: Sử dụng móc phơi quần áo.

Bạn chỉ cần một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ như lưỡi câu.  Dùng chiếc móc vừa làm được luồn qua ống nơi bị tắc. Các bạn vừa đưa vào vừa khuấy để các chất rắn thải tan rã ra. Các chất như tóc rối, dây nhựa… không may rơi xuống sẽ theo lưỡi câu móc ra ngoài.  Sau đó, dùng nước nóng đổ xuống để làm sạch đường ống.

Cách thông cống thứ 4: Sử dụng hóa chất thông cống. 

Các chất hoặc dung dịch thông cống có thể mua trong các cửa hàng. Bột này có tác dụng giúp phân hủy các chất rắn thải thành dạng nước. Việc này giúp các bạn có thể dễ dàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề tắc nghẽn nhanh chóng. Tuy nhiên khi sử dụng các bạn cần trang bị khẩu trang và bao tay để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất này.

Cách thứ 5: Liên hệ các công ty hút hầm cầu huyện Gò Công Tây để xử lý

Hút hầm cầu huyện Gò Công Tây
Liên hệ đơn vị hút hầm cầu nếu tình trạng tắc nghẽn quá nặng

Các phương pháp trên chỉ là phương pháp tạm thời. Không thể giải quyết lâu dài các tình trạng tắc nghẽn có thể tiếp tục xảy ra gây bất tiện trong sinh hoạt của gia đình. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian để xử lý. Vậy tại sao không giao cho một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện? 

Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tối ưu và lâu dài. Đôi khi việc nghẹt cống có thể là do hầm cầu bị quá tải, nó là dấu hiệu cho bạn thấy đã đến giai đoạn cần phải hút hầm cầu.

Với phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi chính là tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp. Như vậy bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về cách giải quyết cũng như các mùi hôi gây khó chịu. Các đơn vị thi công hút hầm cầu sẽ cùng bạn khảo sát tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách giải quyết triệt để và chính xác nhất.

Công ty Phú Ngọc – đơn vị hút hầm cầu Tiền Giang uy tín và chất lượng

Hút hầm cầu huyện Gò Công Tây
Hình ảnh hút hầm cầu huyện Gò Công Tây

Không phải bàn cãi thêm, Phú Ngọc với số năm kinh nghiệm lên đến 10 năm là một trong những công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Các khâu được liên kết chặt chẽ với nhau, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Chưa kể, công ty Phú Ngọc còn có các chương trình bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt chỉ cần khách hàng có nhu cầu, liên lạc đến sẽ được chúng tôi đến và khảo sát tình hình miễn phí.

Các quy trình làm việc quy của, không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Trên đây là 5 cách giúp các bạn thông cống nghẹt đơn giản tại nhà ai cũng có thể làm. Cùng với đó là giới thiệu đến bạn công ty Hút hầm cầu Phú Ngọc, đơn vị hút hầm cầu huyện Gò Công Tây chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.