Hiện nay, dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Buôn Đôn (Tỉnh Đắk Lắk) không thể thiếu cho người dân nơi đây. Khi nhà vệ sinh bạn xả nước bị thoát chậm, hoặc không thoát được, bạn nghi ngờ hầm cầu bị đầy, đường cống thoát nước từ bồn cầu xuống hầm chứa bị tắc. Đừng lo lắng, hãy gọi cho công ty Phú Ngọc chúng tôi để được tư vấn giải quyết nhanh gọn vấn đề.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở huyện Buôn Đôn

Đời sống người dân ngày càng được cải thiện, điều kiện kinh tế ngày một phát triển hơn. Đó chính là điều kiện thuận lợi để các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp và các hộ gia đình phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Số lượng dân cư ở huyện Buôn Đôn ngày càng tăng lên với số lượng lớn, điều kiện kinh tế cũng ngày một phát triển hơn. Đó chính là điều kiện thuận lợi để các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp và các hộ gia đình phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Số lượng dân cư tại huyện Buôn Đôn nơi đây không ngừng tăng lên, đi theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu cũng ngày càng cần thiết cho người dân.

Dịch vụ hút hầm cầu luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cải thiện vệ sinh an toàn môi trường cũng như tạo được sự thoải mái cho người sử dụng. Nhà là nơi để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, bận rộn, tất bật với guồng quay của cuộc sống. Ai trong chúng ta cũng muốn được nghỉ ngơi, thoải mái tinh thần. Chính vì lẽ đó nên không thể để các tác nhân từ vấn đề hầm cầu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta được. Không ai muốn sử dụng một nhà vệ sinh luôn bốc mùi hôi thối và ẩn chứa nhiều mầm mống bệnh tật nguy hiểm. Vệ sinh hầm cầu, thông hút sạch sẽ cũng là một phần góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn, đặc biệt mang lại cho chúng ta được một môi trường sống xanh – sạch – đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Quy định về hút bể phốt, xử lý chất thải bạn cần biết

Chất thải bể phốt là gì? Cấu tạo và nguyên lý xử lý hoạt động

Chất thải bể phốt được xử lý như thế nào?

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở huyện Buôn Đôn
Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở huyện Buôn Đôn

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc có những ưu điểm gì?

Tại huyện Buôn Đôn có vô vàn các công ty hút hầm cầu với nhiều loại mức giá khác nhau. Không ít trong số đó là những công ty tự phát, không đăng ký kinh doanh và hoạt động chỉ tạm thời. Vậy nên những công ty đó cũng không hề quan tâm đến việc cải thiện cơ sở vật chất hay đào tạo nhân viên để giúp tăng chất lượng thi công.

Chính vì điều này mà nhiều khách hàng đã rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Không những bị chặt chém giá thành mà dịch vụ hút hầm cầu thi công hút cũng không được sạch sẽ, nhanh chóng gây hiện tượng đầy trở lại. Nghiêm trọng hơn là nền nhà bị đục phá gây hư hỏng những công trình nhà vệ sinh có giá trị cao và khiến mất đi thẩm mỹ, sự sang trọng vốn có.

Phú Ngọc là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực hút hầm cầu. Chúng tôi không sử dụng các dụng cụ khoan, đục phá. Vậy nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nhận được là trên cả tuyệt vời. Dưới đây là một số ưu điểm của công ty chúng tôi:

 • Nhanh chóng: Chỉ trong vòng 20 phút sau khi quý khách hàng liên hệ. Chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường để giải quyết giúp quý khách hàng. Cho dù bạn ở bất kỳ vị trí nào ở huyện Buôn Đôn nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung.
 • Cam kết thi công hút hầm cầu cẩn thận, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài. Nhanh chóng, gọn gàng, tỉ mỉ, triệt để là những gì công ty chúng tôi hướng đến.
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Xe hút hầm cầu hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, thường xuyên được bảo trì định kỳ nhằm giúp quá trình hút hầm cầu được ổn định và chất lượng.
  Chất lượng và uy tín chính là những gì mà công ty Phú Ngọc có
  Chất lượng và uy tín chính là những gì mà công ty Phú Ngọc có

Quy trình hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc

Dưới đây là quy trình hút hầm cầu huyện Buôn Đôn của công ty Phú Ngọc chúng tôi:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng và thực hiện quá trình tư vấn. Nhân viên sẽ nắm bắt tình trạng hầm cầu của khách hàng, nắm được thông tin cơ bản để báo lại cho đội ngũ kỹ thuật.
 • Bước 2: Cho đội ngũ kỹ thuật đến hiện trường xem xét, đánh giá mức độ hư hại của hầm cầu. Đưa ra cách giải quyết hợp lý, nhanh gọn, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Bước 3: Báo giá dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp như khối hầm cầu, vị trí, kết cấu nhà vệ sinh
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ triển khai nhân viên xuống tận nơi để thi công hút hầm cầu chỉ trong vòng 20 20 phút
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán. 
 • Bước 6: Viết giấy cam kết bảo hành dài hạn.

Với quy trình được thiết kế một cách khoa học, không những giúp cho quá trình thông hút hầm cầu không những diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.