Huyện Kiên Giang là một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm ngoài khơi vùng biển Tây Nam, Việt Nam. Vì có vị trí địa lý khá đặc biệt nên có một vài hoạt động dịch vụ vẫn chưa quá phát triển. Trong những năm gần đây, có một vài vấn đề vệ sinh sinh mà người dân Kiên Hải thường hay gặp phải, đó là bị tắc, nghẹt cống. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng. Nếu bạn đang sinh sống tại huyện Kiên Hải và muốn tìm một công ty thông cống nghẹt huyện Kiên Hải uy tín, chất lượng, Phú Ngọc sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Cho dù bạn có đang sinh sống tại huyện đảo, Phú Ngọc cũng sẽ đến và hỗ trợ cho bạn.

Nguyên nhân gây tắc cống nghẹt

Tóc rối có thể là nguyên nhân gây ra tắc cống
Tóc rối có thể là nguyên nhân gây ra tắc cống

Với mỗi cách sử dụng cũng như phương thức sinh hoạt khác nhau, mà mỗi hộ gia đình có những nguyên nhân bị nghẹt cống khác nhau. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến mà người dân huyện Kiên Hải thường hay gặp phải.

Do các rác thải, dị vật mắc kẹt trong đường ống cống. Vì rất nhiều lý do khác nhau như thói quen vứt giấy vệ sinh, băng vệ sinh, giấy rác của người lớn vào bồn cầu hay do trẻ em vô ý làm rơi đồ chơi xuống cống mà những vật thể đó bị mắc lại, gây cản trở đường đi của chất thải và dẫn đến tắc cống. 

Do các lớp mỡ bám và thành ống. Rất nhiều người nghĩ rằng thức ăn thừa chỉ cần đổ xuống cống là có thể giải quyết xong. Nhưng họ không biết rằng những lớp mỡ của chỗ thức ăn đó đàng từng ngày từng ngày bám vào các đường ống. Sau một thời gian đủ dài, các lớp mỡ bám dày đặc vào thành ống, thu hẹp đường đi của chất thải. Chỉ cần thêm một chút vật cản như rác thải nhỏ nào đó thôi cũng đủ để gây ra tắc cống.

Do các đường ống bị lắp sai vị trí. Có thể do người thiết kế không tính toán kỹ hoặc do người lắp đặt lắp sai lệch vị trí trên thiết kế nên các đường ống không hoạt động được hết chức năng. Chất thải khi di chuyển rất dễ bị tắc lại ở đâu đó do đường ống bị lắp sai.

Do sử dụng trong một thời gian quá dài. Kể cả khi không bị tắc bởi bất kỳ rác thải nào, thì việc sử dụng trong một thời gian dài cũng sẽ bị các lớp cặn tích tụ dần bám vào các đường ống. Lâu ngày sẽ dễ gây tắc nghẽn.

Các dấu hiệu khi cống bị tắc

Khi cống bị tắc, nhà vệ sinh sẽ có những mùi hôi khó chịu
Khi cống bị tắc, nhà vệ sinh sẽ có những mùi hôi khó chịu

Nước chảy rất chậm, không thoát được. Một khi đường ống nhà bạn bị nghẽn do có vật cản đường đi của chất thải, các chất thải sau đó cũng sẽ bị giữ lại, tạo thành một hàng rào dày khiến nước không thể thoát được hoặc nếu thoát thì thoát rất chậm. Muốn biết xem đường ống cống nhà mình có bị tắc nghẽn hay không, bạn hãy lấy một chậu nước đổ thật mạnh xuống cống. Nếu nước thoát hết thì chứng tỏ nó vẫn hoạt động rất tốt. Nếu như nó thoát chậm hoặc không thoát thì chứng tỏ nó đang cố nói cho bạn rằng đường ống nhà bạn đang có vấn đề.

Có mùi hôi thối bốc lên. Khi mà các rác thải bị chặn lại, sau một thời gian chúng sẽ bốc mùi và những mùi hôi đó sẽ quay trở nước lại miệng cống và bốc mùi lên không gian sống của nhà bạn.

Tại sao phải thông cống nghẹt huyện Kiên Hải ?

Tắc cống ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày
Tắc cống ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Vì nó cản trợ đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Sẽ thật là bực tức khi mà rửa một rổ rau mà nước khong thoát được, đi vệ sinh mà nước không xả được đúng không nào ?

Gây ra mùi hôi khó chịu. Nếu không xử lý tắc cống sớm, cả gia dình bạn sẽ phải sống chung với những mùi gây khó chịu, gây ra ức chế.

Môi trường thuận lợi để các mầm bệnh sinh sôi nảy nở.

Công ty thông cống cống nghẹt uy tín, chất lượng số 1 tại huyện Kiên Hải – Phú Ngọc

Hình ảnh công ty thông cống nghẹt số 1 huyện Kiên Hải - Phú Ngọc
Hình ảnh công ty thông cống nghẹt số 1 huyện Kiên Hải – Phú Ngọc

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Ngọc vẫn luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Vậy đâu là lý do khiến Phú Ngọc có vị trí đứng vững vàng như vậy? Dưới dây là một số điểm mạnh của Phú Ngọc:

Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp. Phú Ngọc tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Không chỉ vậy, họ luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên là những người trực tiếp tác động đến công trình nên tay nghề phải vững thì công trình mới hoàn thành tốt được.

Máy móc, trang thiết bị. Các máy móc tại Phú Ngọc đều là các thiết bị tiên tiến nhất, hiện đại nhất giúp nâng cao năng suất và tối ưu hóa thời gian thực hiện. Các máy móc vẫn được bảo trì và sửa chữa thường xuyên và luôn trong trạng thái tốt nhất để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Giá cả, chí phí. Ở Phú Ngọc, chi phí phải trả là vô cùng cạnh tranh, nhưng chất lượng dịch vụ đều là tốt nhất. Bảng giá thông cống nghẹt huyện Kiên Hải được công khai minh bạch trên trang web của công ty và đảm bảo sẽ không có vấn đề phát sinh chi phí khi bàn giao lại cho khách hàng.

Công ty hoạt động 24/7. Chỉ cần bạn gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ, cho dù bạn ở bất kỳ đâu, chỉ sau 20 – 30 phút, Phú Ngọc cũng sẽ có mặt tại nhà bạn. Không chỉ vậy, sau khi ký hợp đồng với Phú Ngọc, bạn sẽ được hưởng các gói bảo hành vô cùng hấp dẫn.

Vậy còn chần chờ gì mà chưa liên lạc ngay cho Phú Ngọc để được hưởng các dịch vụ này. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0844888812 hoặc liên hệ website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn chi tiết và đặt lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.