Bạn có rất nhiều thắc mắc, rất nhiều câu hỏi xung quanh việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 7? Bạn không biết tìm ai để giải đáp những thắc mắc này? Vậy thì những thông tin trong bài viết dưới đây của Phú Ngọc sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những câu hỏi xung quanh dịch vụ hút hầm cầu.

Hút hầm cầu Quận 7 Phú Ngọc
Hút hầm cầu Quận 7 Phú Ngọc

Quận 7 – Nơi tập trung của những khu đô thị mới xinh đẹp và hoành tráng bật nhất Tp. HCM. Dù là vậy, quận 7 cũng phải đối mặt với các vấn đề dân sinh như triều cường, nghẽn cống, tắc hầm cầu… Trong đó việc hút hầm cầu là một trong những vấn đề làm xáo trộn sinh hoạt của bạn nếu không được quan tâm xử lý. Những băn khoăn dưới đây cũng chính là nỗi lòng của nhiều gia đình với mong muốn tìm được giải pháp lâu dài cho vấn đề hút hầm cầu.

Điểm neo1.Một lần hút hầm cầu quận 7 mất bao nhiêu tiền?

Khi nào chọn 1 dịch vụ hay chọn 1 đồ vật nào đó thì điều khách hàng luôn quan tâm nhất đó chính là giá cả. Đối với dịch vụ hút hầm cầu quận 7 cũng vậy, điều khách hàng quan nhất đó chính là 1 lần hút hầm cầu sẽ mất bao nhiêu tiền?
Mỗi công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt đều có bảng giá cho từng dịch vụ. Đối với dịch vụ hút hầm cầu, giá thành 1 lần hút sẽ được tính theo khối lượng chất thải được hút ra. Lượng chất thải nhiều thì các bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn và ngược lại. Vì vậy tùy theo khối lượng chất thải mà công ty môi trường sẽ tính giá cho 1 lần hút.

Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 7 giá rẻ
Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 7 giá rẻ

Nếu các bạn muốn biết giá trước khi tiến hành gọi dịch vụ thông hút thì các bạn có thể tham khảo bảng giá trên website của họ. Sau đó lấy giá thành nhân với khối lượng chất thải trong hầm cầu là sẽ biết được.
Ví dụ: 1m3 chất thải có giá là 400.000 VND, hầm cầu nhà bạn có dung tích 2m3. Vậy thì nếu như bạn muốn hầm cầu sạch sẽ triệt để thì bạn cần trả 800.000 VND cho 1 lần hút.

Điểm neo2. Có cần thiết phải hút hầm cầu định kỳ hay không?

Người dân Việt Nam có tính “nước đến chân mới nhảy”, vì vậy hầu hết chỉ khi bồn cầu đã bị tắc, hầm cầu đầy tràn đến không thể đầy hơn thì họ mới gọi dịch vụ hút hầm cầu.
Mặc dù chi phí hút hầm cầu vẫn vậy, tuy nhiên ngoài việc phải trả tiền cho công ty hút hầm cầu quận 7 các bạn còn phải dọn dẹp vệ sinh bồn cầu, vệ sinh nhà tắm nhà vệ sinh nếu như có chất thải tràn lên.
Đối với hộ gia đình thông thường 3-4 năm hầm cầu sẽ đầy. Vì vậy thay vì để đến khi hầm cầu quá đầy, chất thải tràn lên các lỗ cống thoát nước, thì các bạn nên hút hầm cầu định kỳ. Cũng khoản chi phí như vậy, nhưng các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và không phải gánh chịu những hậu quả do hầm cầu đầy quá gây ra.

Điểm neo3. Hút hầm cầu mà không biết vị trí thì có hút được không?

Có một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng khi gọi đến tổng đài tư vấn của Phú Ngọc đã hỏi đó là: Hút hầm cầu mà không biết vị trí thì có hút được không? Nghe thì có vẻ hơi lạ nhưng nhiều gia đình vì mua lại nhà hoặc thuê nhà nên không hề biết vị trí hầm cầu ở đâu.
Nếu các bạn đang nằm trong trường hợp trên, không biết vị trí hầm cầu ở đâu thì khi có hiện tượng đầy hầm cầu các bạn có thể gọi ngay cho Phú Ngọc. Dù các bạn không biết vị trí hầm cầu nhưng với đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, Phú Ngọc hoàn toàn có thể tìm ra hầm cầu và thông hút giúp bạn.

Xe hút hầm cầu đang thi công hút tại một bãi xe trên địa bàn quận 7
Xe hút hầm cầu đang thi công hút tại một bãi xe trên địa bàn quận 7

Điểm neo4. Thời gian bảo hành sau mỗi lần hút hầm cầu là bao lâu?

Công ty môi trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín Sài Gòn nào cũng sẽ có chế độ bảo hành sau thi công cho bạn. Thời gian bảo hành thường là 1 năm với dịch vụ hút hầm cầu. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra tình trạng đầy hầm cầu thì các bạn sẽ được thông hút miễn phí.
Những công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ, hoạt động chui thường không có chế độ bảo hành. Chất lượng dịch vụ của họ cũng không tốt, có thể sau vài tháng hầm cầu lại đầy lại. Vì vậy trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty môi trường nào các bạn nên hỏi rõ chế độ bảo hành của họ trước để tránh bị lừa.

Điểm neo5. Làm thế nào để chọn được dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ lại uy tín?

Làm thế nào để chọn được dịch vụ hút hầm cầu quận 7 giá rẻ lại uy tín? Là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.
Muốn chọn được dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ lại uy tín thì các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Không tham rẻ mà lựa chọn các công ty hoạt động chui, không có giấy phép kinh doanh, không có địa chỉ cố định rõ ràng. Nên lựa chọn các công ty có website, có thể tìm thấy thông tin trên google, đã đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Không lựa chọn công ty chỉ cung cấp dịch vụ mà không có chế độ bảo hành.
  • Nên lựa chọn các công ty có uy tín trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Nên lựa chọn các công ty lớn, có nhiều chi nhánh để tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cũng như chi phí thông hút hầm cầu.
  • Nên lựa chọn các công ty mà người quen của bạn đã từng sử dụng mà đánh giá tốt về dịch vụ.
  • Nên lựa chọn công ty có đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm. Như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhận được chất lượng dịch vụ tốt hơn.
Xe hút hầm cầu quận 7 của Phú Ngọc hiện đại và chuyên nghiệp
Xe hút hầm cầu quận 7 của Phú Ngọc hiện đại và chuyên nghiệp

Việc chọn công ty môi trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, uy tín lại chất lượng không hề khó, thế nhưng cũng không hề dễ. Các bạn chỉ cần hiểu rõ về khối lượng hầm cầu nhà mình, biết được một số điều cần lưu ý khi chọn công ty cung cấp dịch vụ là được.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Phú Ngọc là công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Đến với Phú Ngọc các bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành hợp lý, chỉ sau 30 phút gọi là sẽ có mặt, công tác thông hút diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
Bài viết trên là tổng hợp lời giải đáp cho những câu hỏi thường gặp xung quanh dịch vụ thông hút hầm cầu quận 7. Nếu các bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu hay thông cống nghẹt thì có thể liên hệ với Phú Ngọc theo số Hotline: 0844 8888 12 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.