Hiện nay dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu có mặt ở khắp mọi nơi, mọi tỉnh thành, từ nông thôn đến thành thị. Vì vậy việc làm sao để lựa chọn được dịch vụ hút hầm cầu quận 8 uy tín giá rẻ cũng trở thành 1 vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Khi nào cần hút hầm cầu quận 8?

Từ khi hầm cầu bắt đầu đi vào sử dụng hoặc từ khi hút hầm cầu thì khoảng 3-4 năm các bạn sẽ phải hút hầm cầu 1 lần. Nếu bạn hút hầm cầu đúng định kỳ thì các bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng đầy hầm cầu.

Nhưng nếu bạn không hút hầm cầu định kỳ thì khi có các dấu hiệu sau đây các bạn cần gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu quận 8:

– Cống thoát nước ở khu phụ, cống trong nhà vệ sinh, nhà tắm có mùi hôi.

– Bồn cầu không thoát được nước, hoặc thoát nước chậm.

– Chất thải tràn ra hố ga và hố ga bốc mùi hôi thối.

– Chất thải tràn vào nhà tắm, nhà vệ sinh thông qua cống thoát nước

hút hầm cầu quận 8 uy tín
Hút hầm cầu quận 8 uy tín

Bồn cầu không thoát được nước thì có thể do hầm cầu đầy, nhưng cũng có thể do rác thải, chất thải không thoát được, gây tắc. Vì vậy khi gọi cho dịch vụ hút hầm cầu các bạn nên giải thích rõ tình trạng nhà mình để công ty môi trường mang đầy đủ các thiết bị thông tắc và cả xe hút hầm cầu.

Nguyên nhân hầm cầu nhà bạn bị đầy

Có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đầy hầm cầu. Có thể kể đến một số nguyên nhân chính gây đầy hầm cầu nhanh chóng như:

–  Bạn quên mất hoặc không biết hầm cầu bị đầy sau 3-4 năm, bạn không nghĩ đến việc hầm cầu cũng cần phải thông hút định kỳ.

–  Nhà bạn có quá nhiều người sử dụng nhưng hầm cầu lúc xây lại quá nhỏ nên nhanh chóng đầy.

–  Nguyên nhân phổ biến nhất có thể kể đến việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh và vứt thẳng giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Nhiều nơi cũng khuyến cáo chúng ta không được bỏ giấy vệ sinh xuống bồn, giấy vệ sinh tuy mềm nhưng nếu tích tụ nhiều sẽ khó phân hủy và nhanh chóng lấp đầy hầm và thời gian phân huỷ sẽ rất lâu.

–  Sử dụng xà phòng để tẩy rửa nhà tắm, nhà vệ sinh và bồn cầu thay vì dung dịch sinh chuyên dụng. Trong xà phòng có mỡ, mỡ thì khó trôi, không tan trong nước và làm các chất khó phân huỷ theo.

Làm sao để chọn được dịch vụ hút hầm cầu quận 8 uy tín, giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 8. Có những nơi cung cấp là công ty có uy tín nhưng cũng có những nơi là dịch vụ tư nhân hoạt động chui, không có giấy phép kinh doanh.

Tờ rơi, quảng cáo về dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ có mặt ở khắp mọi nơi, vì vậy làm sao để chọn được dịch vụ hầm cầu quận 8 uy tín giá rẻ là điều vô cùng quan trọng.

Nếu muốn chọn được dịch vụ hút hầm cầu quận 8 uy tín giá rẻ thì khi lựa chọn các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

– Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cần có trụ sở cố định, cần có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Tốt nhất các bạn nên chọn những công ty đã hoạt động từ lâu bởi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và có uy tín hơn các công ty mới.

– Mọi công ty kinh doanh đàng hoàng, uy tín đều sẽ có chế độ bảo hành cho các dịch vụ, dù là dịch vụ thông tắc vệ sinh hay hút hầm cầu. Thường các nơi cung cấp dịch vụ không phải công ty môi trường thì sẽ không có chế độ bảo hành và chất lượng phục vụ của họ cũng không được chất lượng lắm. Vì vậy khi gọi điện đến yêu cầu tư vấn, các bạn cần hỏi về chế độ bảo hành trước để đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình.

– Nên chọn các công ty lớn, có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm để quá trình kiểm tra, thi công được nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

– Các bạn cũng nên chọn các công ty có nhiều chi nhánh, có nhiều xe hút hầm cầu. Bởi nếu công ty nào có ít xe thì có thể các bạn sẽ phải chờ cả vài tiếng đồng hồ, thậm chí là cả ngày thì họ mới đến thông hút giúp bạn.

hút hầm cầu tại Quận 8 chuyên nghiệp
hút hầm cầu tại Quận 8 chuyên nghiệp

Chọn được công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng tốt, uy tín thì hầm cầu nhà bạn sẽ sạch hơn, thời gian cho lần hút hầm cầu tiếp theo cũng dài hơn. Nếu các bạn sử dụng hầm cầu đúng cách, lại lựa chọn đúng dịch vụ hút hầm cầu uy tín thì thay vì 3-4 năm, 4-5 năm các bạn mới phải hút hầm cầu 1 lần. Vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm tiền bạc.

Phú Ngọc – Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 uy tín, giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

Hầm cầu nhà bạn đang có các dấu hiệu bị đầy? Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nhưng bạn không biết có phải do hầm cầu đầy hay không?  Vậy thì các bạn hãy gọi ngay cho Phú Ngọc để Phú Ngọc cử kỹ sư đến kiểm tra và xử lý cho bạn nhé!

Những dịch vụ mà Phú Ngọc đang cung cấp

Hầm cầu nhà bạn đang có các dấu hiệu bị đầy? Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nhưng bạn không biết có phải do hầm cầu đầy hay không?  Vậy thì các bạn hãy gọi ngay cho Phú Ngọc để Phú Ngọc cử kỹ sư đến kiểm tra và xử lý cho bạn nhé!

Hiện nay Phú Ngọc đang cung cấp các dịch vụ:

– Thông cống bồn tắm, thông cống nhà vệ sinh, nhà tắm. Thông tắc hệ thống thoát nước tại nhà, công ty, bệnh viện, trường học…

– Nạo vét cống, nạo vét hố ga, sửa chữa, xây dựng hố ga mới.

– Hút bùn cống, bùn ao, hút chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt nhiều dầu mỡ.

– Hút hầm cầu, sửa chữa và xây mới hầm cầu.

– Đào và lắp đặt hệ thống thoát nước.

– Khử mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi bồn cầu, chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh.

xe hút hầm cầu nhỏ dễ vào hẻm bé
xe hút hầm cầu nhỏ dễ vào hẻm bé

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 8 uy tín, giá rẻ

Các bạn lo sợ lựa chọn phải dịch vụ hút hầm cầu quận 8 chất lượng kém, hút hầm cầu không sạch sẽ, triệt để? Vậy thì hãy lựa chọn dịch vụ của Phú Ngọc để nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

– Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, hút hầm cầu. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Phú Ngọc không chỉ có thể giải quyết mọi vấn đề về thông tắc vệ sinh cho bạn, mà còn cung cấp cho bạn dịch vụ hút hầm cầu chất lượng nhất.

– Phú Ngọc có chế độ bảo hành sau khi thi công cho tất cả các dịch vụ, từ dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đến hút hầm cầu. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng dịch vụ nhưng thấp nhất là 3 tháng.

– Phú Ngọc có trang thiết bị thông hút hiện đại. Trong quá trình hút hầm cầu không hề gây ồn ào, không bốc mùi, không gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

– Phú Ngọc mới nhập thêm 30 chiếc xe hút hầm cầu, mọi chi nhánh đều có ít nhất 3 chiếc trở lên. Vì vậy nếu chọn Phú Ngọc thì chỉ sau 30 phút Phú Ngọc sẽ đến giải quyết vấn đề ngay cho bạn.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất với giá thành rẻ nhất là điều Phú Ngọc đã và đang làm. Vì vậy nếu các bạn còn chưa biết chọn dịch vụ hút hầm cầu quận 8 của công ty nào, thì các bạn hãy gọi ngay cho Phú Ngọc theo số Hotline: 0844 8888 12 để Phú Ngọc giúp bạn xử lý mọi vấn đề về hầm cầu nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.