Các bạn có nhu cầu hút hầm cầu quận 6? Bạn băn khoăn vì không biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào? Có gì cần phải lưu ý khi hút hầm cầu cũng như lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ? Vậy thì hãy để Phú Ngọc giúp bạn trả lời các câu hỏi trên nhé!

Điểm neo1. Những điều cần lưu ý khi hút hầm cầu tại quận 6

Nhiều người tưởng rằng, hút hầm cầu là chỉ cần gọi dịch vụ hút hầm cầu tại quận 6 để họ xử lý là xong, mà không hề biết rằng chính các bạn cũng cần phải lưu ý rất nhiều điều. Có thể các bạn không biết nhưng việc biết các điều cần lưu ý khi hút hầm cầu là vô cùng cần thiết để bạn có thể tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được điều bạn muốn.
Các bạn cần lưu ý một số điều sau khi hút hầm cầu :

  • Xác định khối lượng chất thải

Một số công ty môi trường “hám lợi”, lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để thu thêm tiền. Vì vậy trước khi hút hầm cầu các bạn phải biết được khối lượng chất thải mà công ty hút hầm cầu sẽ hút ra là bao nhiêu. Việc nắm rõ khối lượng chất thải là vô cùng cần thiết để tránh tình trạng khối lượng chất thải hút ra ít mà công ty môi trường lại báo nhiều để thu thêm phí.

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 6 Phú Ngọc
Dịch vụ hút hầm cầu Quận 6 Phú Ngọc
  • Tham khảo giá hút hầm cầu trước

Tham khảo giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ là điều vô cùng cần thiết, bởi mức giá ở từng vùng miền, từng tỉnh thành phố khác nhau. Giá cả cũng phụ thuộc vào khối lượng chất thải sẽ hút. Vì vậy để tiết kiệm chi phí việc tham khảo giá cả trước khi quyết định lựa chọn công ty cung cấp là điều vô cùng cần thiết.

  • Kiểm tra hầm cầu kỹ càng sau khi đã thi công xong

Nếu công ty hút hầm cầu giá rẻ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thì hầm cầu nhà bạn sẽ được hút sạch sẽ. Đối với hộ gia đình, khoảng 3-4 năm sau các bạn mới cần hút hầm cầu 1 lần. Vì thế, để không gặp phải tình trạng đầy hầm cầu 1 cách nhanh chóng dù mới hút hầm cầu xong thì các bạn cần kiểm tra hầm cầu kỹ càng trước khi thanh toán và để đội thi công trở về.

  • Chắc chắn rằng hầm cầu bị đầy

Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy. Một trong những dấu hiệu đó chính là khi xả nước bồn cầu thoát chậm hoặc không thoát được. Nhiều người cho rằng tình trạng này xảy ra là do hầm cầu bị đầy mà không biết rằng có thể bồn cầu bị tắc do dị vật hoặc 1 nguyên nhân nào khác.
Nếu hầm cầu không đầy mà gọi dịch vụ hút hầm cầu thì sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì vậy trước khi gọi dịch vụ hút hầm cầu, các bạn có thể sử dụng một số phương pháp thông tắc tại nhà để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  • Nên ký hợp đồng dài hạn với công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu

Có thể bạn sẽ quên thời hạn hút hầm cầu định kỳ nhưng công ty cung cấp dịch vụ thường sẽ nhớ. Vì vậy nếu công ty bạn đang sử dụng có thể ký hợp đồng hút hầm cầu định kỳ dài hạn thì bạn nên ký hợp đồng dài hạn với họ.
Điều này không chỉ giúp hầm cầu nhà bạn được thông hút định kỳ, mà khi xảy ra tình trạng tắc cống, tắc bồn cầu họ cũng sẽ ưu tiên đến giải quyết giúp bạn trước. Giá thành cũng có thể rẻ hơn bình thường, “trăm lợi không hại” nên các bạn cần lưu ý để được cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Điểm neo2. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu

Biết được những điều cần lưu ý khi hút hầm cầu là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất mọi lúc mọi nơi thì việc chọn công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cũng vô cùng quan trọng.

lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại quận 6
lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại quận 6

Các bạn cần lưu ý một số điều sau khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu:

Điểm neoCông ty công khai giá cả dịch vụ rõ ràng, minh bạch

Các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín đều không che dấu giá cả dịch vụ. Nếu như công ty nào “ậm ờ” về giá cả hoặc giá sau thi công và trước khi công không giống nhau thì các bạn không nên lựa chọn.
Các bạn cũng không nên “ham rẻ” mà lựa chọn các công ty có giá dịch vụ “siêu rẻ” so với các công ty khác. Đồ rẻ thường không tốt, giá thành dịch vụ rẻ thường chất lượng cũng không được đảm bảo. Vì vậy khi lựa chọn các bạn cần tỉnh táo, lựa chọn các công ty có uy tín, công khai giá cả dịch vụ rõ ràng.

Điểm neoLựa chọn công ty có nhiều chi nhánh

Những công ty có nhiều chi nhánh thường là các công ty lớn, có uy tín, chịu đầu tư trang thiết bị và có nhiều xe hút hầm cầu. Nếu các bạn lựa chọn các công ty này thì họ sẽ điều xe hút hầm cầu ở nơi gần với nhà bạn nhất đến để giải quyết vấn đề cho bạn.
Các bạn sẽ không tốn nhiều thời gian chờ đợi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng nhất. Vì vậy thay vì công ty chỉ có 1 trụ sở, 1, 2 xe hút hầm cầu, các bạn nên chọn công ty có nhiều chi nhánh để tiết kiệm thời gian và nhận được chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Điểm neoCông ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/24 giờ

Mong muốn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất là điều ai cũng mong muốn. Vì vậy khi lựa chọn các bạn nên lưu ý xem công ty này có uy tín hay không ? Chất lượng dịch vụ của họ được đánh giá như thế nào ?
Tốt nhất các bạn nên lựa chọn công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/24 giờ, nhiệt tình và có trách nhiệm với khách hàng để đảm bảo đồng tiền bạn bỏ ra là xứng đáng.

Xe hút hầm cầu quận 6 chuyên nghiệp
Xe hút hầm cầu quận 6 chuyên nghiệp

Điểm neo3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu của Phú Ngọc

Vậy tại quận 6, chọn công ty hút hầm cầu nào là tốt nhất khi có quá nhiều nơi khiến bạn không biết nên lựa chọn công ty nào ? Vậy thì các bạn hãy lựa chọn Phú Ngọc bởi các lý do sau:

  • Phú Ngọc là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu giá rẻ uy tín nhất với hơn 15 năm kinh nghiệm.
  • Phú Ngọc có các chi nhánh trải dài từ Nghệ An trở vào. Có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất
  • Phú Ngọc có trang thiết bị hiện đại và đầu tư thêm 30 xe hút hầm cầu để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Phú Ngọc có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tổng đài trực 24/24 giờ. Sẵn sàng xử lý mọi vấn đề về hầm cầu bất cứ lúc nào.

Phú Ngọc sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Với các dịch vụ trên mà bài viết đã đề cập, Phú Ngọc tự tin sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng và bạn sẽ làm vừa lòng bạn ngay từ cuộc gọi yêu cầu dịch vụ. Nhân viên sẽ tiếp đãi bạn chu đáo và cử nhân viên đến để xem xét và giải quyết ngày cho bạn.
Vì vậy nếu các bạn còn đang chưa biết nên chọn công ty hút hầm cầu quận 6 nào thì có thể gọi ngay cho Phú Ngọc. Phú Ngọc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
Gọi cho chúng tôi ngay nhé: Hotline 0844888812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.