Tình trạng cống tắc nghẹt đang diễn ra thường xuyên tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk. Cống tắc nghẹt ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu xả thải và sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân nơi đây. Vì sao dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt thường xuyên hơn, đơn vị thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo tỉnh Đắk Lắk nào uy tín nhất hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết, để có địa chỉ thông cống tắc nghẹt tốt nhất.

Vì sao dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt thường xuyên?

Thông tắc cống nghẹt huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk
Thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk

Cống thoát nước thải có nhiệm vụ dẫn nước thải sinh hoạt ra hố ga, hoặc đường cống chung. Hầu hết các cống ngầm đều được thiết kế đều được nằm sâu dưới lòng đất, vì vậy khi cống bị tắc nghẹt việc kiểm tra đường cống cũng không dễ dàng. Nhìn chung cống thoát nước thải thường bị tắc nghẹt do những nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Đường kính cống nhỏ so với nhu cầu xả thải của con người.
 • Quá trình thi công lắp đặt cống thợ lắp cống vô tình để cho đất, cát, đá, vữa xi măng rơi vào bên trong.
 • Đường cống được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, cống được lắp đặt ngang không có độ dốc cơ bản, hoặc có quá nhiều đoạn gấp khúc, khiến cho rác thải lắng đọng ở những chỗ gấp khúc lâu ngày đầy lên gây tắc nghẹt.
 • Thường xuyên xả thải trực tiếp xuống cống: dầu ăn thừa, mỡ động vật, các loại thức ăn thừa, giấy vệ sinh, tóc rối, vụn vỏ trứng, xương và vẩy cá…
 • Hầm cầu và hố ga đầy không được nạo hút đúng thời gian định kỳ, cũng gây ra tình trạng tắc nghẹt cống thường xuyên.
 • Đường ống dẫn khí của hầm cầu bị hỏng, khí trong hầm cầu không thoát ra ngoài đượccũng gây ra tắc nghẹt cống.

Công ty thông tắc cống huyện Ea H’leo nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo ngày càng nhiều. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên, bên cạnh những công ty làm việc uy tín. Cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng gây hoang mang, mất đi lòng tin của người dân huyện Ea H’leo.

Trong số những đơn thông tắc cống nghẹt uy tín tại huyện Ea H’leo, công ty Phú Ngọc là cái tên luôn được nhiều người dân tin dùng nhắc đến nhiều nhất. Phú Ngọc có trên 15 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, xây dựng sửa chữa hố ga và hầm cầu, lắp đặt đường ống cấp thoát nước… Phú Ngọc có hệ thống chi nhánh công ty trên mọi miền tổ quốc, đảm bảo cung cấp đến người dân chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty thông tắc cống huyện Ea H'leo nào uy tín nhất hiện nay?
Công ty thông tắc cống huyện Ea H’leo nào uy tín nhất hiện nay?

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống nghẹt Ea H’leo Phú Ngọc?

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo của Phú Ngọc, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt có thời gian làm việc 24/24. Dù là ngày nghỉ, hay lễ tết, thời gian ban đêm công nhân của Phú Ngọc luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường huyện Ea H’leo.
 • Có đội ngũ công nhân lành nghề trên 15 năm kinh nghiệm, luôn xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng cống tắc nghẹt trong thời gian sớm nhất.
 • Hệ thống thiết bị thông tắc cống nghẹt mới, việc thông tắc cống nghẹt diễn ra rất nhanh trong khoảng 30 phút. Đảm bảo thông cống nghẹt triệt để 100%, ngặn chặn tình trạng cống tắc nghẹt trở lại trong thời gian dài.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ dài lâu từ 3 – 24 tháng, thời gian bảo hành 24/7. Khách hàng yêu cầu bảo hành dịch vụ công ty, sẽ cử công nhân đến ngay trong vòng 15 phút.

Báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo mới nhất năm 2020

Tùy thuộc vào mức độ cống tắc nghẹt nặng hay nhẹ, công ty Phú Ngọc sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt có lợi cho khách hàng nhất. Hiện nay mức giá thông tắc cống nghẹt trung bình từ 150.000đ trở lên. Để có bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo mới nhất hiện nay, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12.

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Ea H'leo mới nhất năm 2020
Bảng giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo mới nhất năm 2020

Quy trình làm việc của dịch vụ thông cống nghẹt Phú Ngọc

Để có chất lượng dịch vụ cao, cần phải có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Công ty Phú Ngọc có quy trình làm việc dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt qua số: 0844.8888.12
 • Bước 2. Cử nhân viên của công ty đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tình trạng tắc nghẹt cống.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt cho khách hàng,  thực hiện thông cống nghẹt trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 4. Nhân viên và khách hàng thực hiện nghiệm thu dịch vụ thông cống nghẹt.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán dịch vụ thông tắc cống nghẹt và nhận phiếu bảo hành dịch vụ và hóa đơn.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Ea H’leo tỉnh Đắk Lắk gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẹt, đã lâu không hút hầm cầu hố ga định kỳ. Hãy liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12 của công ty Hút hầm cầu Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Ea H’leo chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.