Tỉnh Đắk Lắk có mật độ dân số tập trung đông đúc, quá trình đô thị hóa cũng diễn ra khá nhanh.  Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng, cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn.  Với mong muốn giúp người dân khắc phục nhanh, tình trạng cống tắc nghẹt. Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã kịp thời cung cấp đến người dân Đắk Lắk, dịch vụ thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk uy tín, chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk của Phú Ngọc

Thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk
Thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Đắk Lắk ngày càng tăng cao. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên như nấm tại tỉnh Đắk Lắk. Các công ty cùng hoạt động tạo điều kiện cho người dân được hưởng những lợi ích: chất lượng dịch vụ tốt hơn trước, giá thành dịch vụ ưu đãi hơn có sức cạnh tranh hơn.

Trong số những đơn vị làm việc uy tín tại Đắk Lắk, công ty Phú Ngọc luôn được nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều người dân nhất. Bởi Phú Ngọc có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc, chuyên cung cấp đến người dân dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như: Thông cống tắc nghẹt, thông bồn cầu, thông tắc bồn rửa, hút hầm cầu, nạo vét hầm ga, vệ đường ống cấp thoát nước, xây dựng và sửa chữa hầm cầu – hố ga…

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông cống tắc nghẹt Đắk Lắk của Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc là đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại TP Thuận An, công ty luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều người dân. Bởi dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, nên xác định rất nhanh và chính xác nguyên nhân tình trạng cống tắc nghẹt. Vì vậy đưa ra những giải pháp thông tắc cống nghẹt nhanh, triệt để và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.
  • Có trang thiết bị máy móc thông cống nghẹt mới, công nghệ hiện đại. Trợ giúp cho quá trình thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng và triệt để 100%. Cam kết thông cống nghẹt không đục phá sàn, tường, không làm hư hỏng hệ thống cống ngầm.
  • Thời gian làm việc dịch vụ thông cống nghẹt 24/24h. Dù thời gian là đêm, ngày nghỉ, hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ người dân trên mọi nẻo đường của tỉnh Đắk Lắk.
  • Giá dịch vụ thông cống nghẹt luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%. Công ty có bảng báo giá trước khi thực hiện thông tắc cống, không thu thêm chi phí phát sinh dịch vụ.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk dài lâu từ 3 – 24 tháng, chế độ bảo hành uy tín sẵn sàng làm việc 24/7h.

Quy trình làm việc dịch vụ thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông cống tắc nghẹt Đắk Lắk của Phú Ngọc
Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông cống tắc nghẹt Đắk Lắk của Phú Ngọc

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt của Phú Ngọc có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn theo những bước cơ bản sau:

Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt qua số: 0844.8888.12

Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tình trạng cống tắc nghẹt.

Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ thông cống nghẹt và thỏa thuận giá cả dịch vụ với khách hàng.

Bước 4. Thực hiện thông tắc cống nghẹt triệt để trong thời gian ngắn khoảng 30 phút.

Bước 5. Nhân viên và khách hàng thực hiện nghiệm thu dịch vụ thông tắc cống nghẹt.

Bước 6. Khách hành thanh toán dịch vụ, nhân viên xuất hóa đơn VAT và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk mới nhất

Tùy thuộc vào mức độ cống bị tắc nghẹt nạng hay nhẹ nhân viên của công ty Phú Ngọc, sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt ưu đãi nhất. Hiện nay mức giá thông tắc cống nghẹt có giá trung bình từ 150k/ lần. Để có bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk mới nhất, xin mời bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12 của công ty.

Tại sao cống thường xuyên bị tắc nghẹt?
Tại sao cống thường xuyên bị tắc nghẹt?

 

Tại sao cống thường xuyên bị tắc nghẹt?

Đường cống bị tắc nghẹt sẽ có dấu hiệu cơ bản như: Nước thải chảy chậm, hoặc không thể chảy, nước thải dưới cống dội ngược lại, mùi hôi thối bốc lên… Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày và ô nhiễm môi trường sống của mỗi hộ dân. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt thường xuyên phải kể đến là:

  • Do bạn thường xuyên xả thải các loại: dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc rụng, vụn vỏ trứng, các loại giấy vệ sinh, băng vệ sinh hoặc làm rơi các dị vật cứng xuống cống.
  • Đường kính của cống được lắp đặt nhỏ hơn so với nhu cầu xả thải của con người.
  • Quá trình thi công lắp đặt cống thoát nước thải làm rơi vôi vữa, đất cát vào trong cống.
  • Đường cống thoát nước lắp đặt không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, cống không có độ nghiêng cơ bản, có nhiều đoạn gấp khúc, lắp đặt cống quá thấp so với chiều cao của hầm cầu và hố ga.
  • Hố ga, hầm cầu đầy cũng là nguyên nhân khiến cho cống bị tắc nghẹt thường xuyên.

Cư dân đang sinh sống ở tỉnh Đắk Lắk thấy cống có dấu hiệu bị tắc nghẹt hoặc lâu chưa hút hầm cầu định kỳ. Xin hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, để được hướng dẫn cách tự thông cống nghẹt hiệu quả và sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt Đắk Lắk uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu Đắk Lắk (Phú Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.