U Minh Thượng là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang. Với địa hình rừng ngập mặn và hệ thống sông ngòi chằng chịt, việc phát triển kinh tế và dịch vụ nơi đây khá khó khăn. Vậy nên việc xử lý các vấn đề môi trường còn khá thủ công và không đảm bảo. Do đó, dịch vụ thông cống nghẹt huyện U Minh Thượng đang ngày càng được đầu tư phát triển. Cùng tìm hiểu quy trình chuyên nghiệp dịch vụ thông cống nghẹt của Phú Ngọc dưới đây nhé.

Dịch vụ thông cống nghẹt đang ngày càng được phát triển
Dịch vụ thông cống nghẹt đang ngày càng được phát triển

Quy trình thông cống nghẹt huyện U Minh Thượng chuyên nghiệp

Quy trình chuyên nghiệp mà các công ty dịch vụ thông cống nghẹt hiện nay áp dụng gồm các bước như sau:

Bước 1: Nhân yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ với công ty qua số hotline hoặc các thông tin liên hệ khác trên website. Nhân viên tư vấn sẽ nhận điện thoại và xác nhận nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng được yêu cầu cung cấp cơ bản các thông tin liên hệ và tình trạng nghẹt cống.

Bước 2: Trao đổi và thống nhất phương án xử lý

Nhân viên tư vấn sẽ chuyển thông tin cho nhân viên kỹ thuật để đánh giá. Đối với những trường hợp nghẹt nhẹ hoặc mới nghẹt, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng các cách tự xử lý tại nhà để giúp tiết kiệm chi phí. Nếu việc tự thực hiện không đem lại hiệu quả thì nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp địa chỉ để khảo sát.

Nhân viên sẽ cân nhắc các phương án xử lý để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công trình xây dựng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về phương án xử lý và thống nhất cách thực hiện. Khi đã có sự thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng nếu khách hàng có yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện thông cống nghẹt huyện U Minh Thượng

Thông cống nghẹt được thực hiện nhanh chóng trong ngày
Thông cống nghẹt được thực hiện nhanh chóng trong ngày

Nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các máy móc, dụng cụ để thực hiện thông cống, ống nước. Việc thông cống có thể thực hiện nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ phức tạp của đường ống, cống nước cũng như phụ thuộc vào tình trạng tắc, nghẹt cống. Ngoài việc thực hiện thông cống nghẹt, nhân viên còn vệ sinh sạch sẽ đường ống, cống thoát nước và khu vực xung quanh để hạn chế tình trạng tắc, nghẹt có thể xảy ra lại.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi đã hoàn thành dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả. Khách hàng nên kiểm tra lại về độ thoát nước và phần trăm tỷ lệ vệ sinh đường ống. Nếu không có vấn đề gì khác, nhân viên sẽ thực hiện lập biên bản nghiệm thu hoàn thành dịch vụ. Khách hàng thanh toán chi phí theo thỏa thuận hoặc theo hợp đồng trước đó.

Bước 5: Bảo hành, xuất hóa đơn chứng từ (nếu cần)

Các dịch vụ liên quan đến môi trường sẽ được bảo hành để đảm bảo tình trạng sẽ không xảy ra lại. Thời gian bảo hành dài hay ngắn tùy thuộc vào từng công ty và từng khoản dịch vụ. Nhân viên công ty sau khi thực hiện hoàn tất các công việc sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu về hóa đơn, chứng từ sẽ nhân viên sẽ viết tay trực tiếp hoặc gửi tới sau.

Công ty thông cống nghẹt huyện U Minh Thượng Phú Ngọc uy tín, chất lượng

Trong số các công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt thì Phú Ngọc được xem là công ty uy tín nhất. Với những ưu điểm vượt trội, Phú Ngọc đang là lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng.

Phú Ngọc là công ty vệ sinh môi trường uy tín hiện nay
Phú Ngọc là công ty vệ sinh môi trường uy tín hiện nay

Thời gian xử lý nhanh chóng

Hiểu được nỗi khổ của khách hàng, Phú Ngọc luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng nhất. Chỉ sau 30 phút liên hệ, nhân viên công ty sẽ xuống trực tiếp để trao đổi, khảo sát và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Dịch vụ có chất lượng vượt trội

Với phương châm làm hài lòng khách hàng, Phú Ngọc cam kết tất cả các dịch vụ công ty cung cấp đều có chất lượng vượt trội. Các dịch vụ vệ sinh môi trường, hút hầm cầu, nạo vét hố ga,…đều được thực hiện theo đúng quy trình và quy định của cơ quan quản lý môi trường.

Máy móc hiện đại

Phú Ngọc đã không tiếc chi phí để đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến và nhiều chủng loại. Các máy móc này đều đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả khi thực hiện. Chính nhờ những máy móc hiện đại mà các dịch vụ được thực hiện nhanh chóng và triệt để hơn.

Máy nén khí trong thông tắc cống nghẹt
Máy nén khí trong thông tắc cống nghẹt

Thông cống nghẹt huyện U Minh Thượng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty được khách hàng đánh giá rất cao. Không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, nhân viên công ty còn được đào tạo về thái độ phục vụ để đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất. Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc cũng rất chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao kiến thức cho các cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên của mình.

Công ty Phú Ngọc hiện đang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện U Minh Thượng tại 6 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 06 xã: An Minh Bắc, Hòa Chánh, Minh Thuận, Thạnh Yên (huyện lỵ), Thạnh Yên A và Vĩnh Hòa.

Trên đây là quy trình chuyên nghiệp mà các công ty dịch vụ thông cống nghẹt huyện U Minh Thượng thực hiện. Để tìm hiểu thêm về các thông tin dịch vụ khác của Phú Ngọc, khách hàng hãy truy cập vào website chính thức: https://thongcongnghetphungoc.com/. Nhanh tay liên hệ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Xem thêm: Bảng báo giá hút hầm cầu huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.