Tình trạng hầm cầu đầy không còn quá xa lạ đối với người dân huyện Vĩnh Thuận. Theo kinh nghiệm của các hộ gia đình, khi gặp tình trạng này, việc xử lý bằng dịch vụ hút hầm cầu là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả, an toàn nhất. Tuy nhiên, giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Thuận đối với mỗi hộ gia đình là khác nhau. Vậy tại sao như vậy? Bài viết dưới đây của Phú Ngọc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Bảng báo giá hút hầm cầu huyện Vĩnh Thuận

Mặc dù giá dịch vụ áp dụng khác nhau nhưng đều dựa vào chủ yếu là khối lượng chất thải bên trong hầm cầu cần hút. Nếu khối hút càng ít thì giá dịch vụ sẽ càng thấp. Dưới đây là bảng giá để bạn tham khảo và áp dụng khi cần thiết sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Giá hút hầm cầu phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng của xe hút chất thải
Giá hút hầm cầu phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng của xe hút chất thải

– Đối với xe hút hầm cầu loại nhỏ (từ 1 khối đến 3 khối)

 • Giá hút 1 khối chất thải là 400.000 đồng.
 • Giá hút 2 khối chất thải là 800.000 đồng.
 • Giá hút 3 khối chất thải là 1.100.000 đồng.

– Đối với xe hút hầm cầu có kích thước trung bình (từ 4 khối đến 6 khối)

 • Giá hút 4 khối chất thải là 1.500.000 đồng.
 • Giá hút 5 khối chất thải là 1.800.000 đồng.
 • Giá hút 6 khối chất thải là 2.200.000 đồng.

– Đối với xe hút có kích thước lớn (từ 7 khối đến 8 khối)

 • Giá hút 7 khối chất thải là 2.600.000 đồng.
 • Giá hút 8 khối chất thải là 2.900.000 đồng.

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu

Giá dịch vụ hút hầm cầu không chỉ dựa trên khối lượng chất thải hút mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như sau:

– Vị trí từ xe hút đến hầm cầu

Thông thường, đối với các hộ gia đình trong các ngõ, hẻm nhỏ, xe hút hầm cầu không thể không thể tiếp cận gần khu vực hầm cầu. Vì thế, các nhân viên phải sử dụng các đoạn dây nối để đưa ống hút vào bên trong hầm cầu vì xe hút ở khoảng cách xa. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ phải chịu thêm phí nối đường ống.

– Các dịch vụ khác kèm theo

Nếu bồn cầu của bạn bị tắc, nghẹt nước vì nhiều nguyên nhân khác nhau như hầm cầu đầy, vật cứng kẹt trong ống dẫn chất thải. Để khắc phục triệt để, nhân viên không chỉ phải hút chất thải ra ngoài mà còn tiến hành xử lý vật cứng gây nghẹt bồn cầu bằng các thiết bị chuyên dụng khác. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến giá dịch vụ chênh lệch, khác nhau.

– Thời gian sử dụng hầm cầu

Sau khi nhân viên khảo sát, đánh giá chất lượng hầm cầu để thi công hút, nếu hầm cầu sử dụng quá lâu, có vết vứt, không chịu áp lực hút lớn, quá trình thi công sẽ yêu cầu nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao để đảm bảo an toàn. Nhân viên cũng sẽ tiến hành bảo trì, tu dưỡng hầm để hệ thống xử lý chất thải đạt hiệu quả tốt nhất.

Nên hút hầm cầu giá rẻ không?

Nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ không là thắc mắc của đa số khách hàng trong khi tham khảo các bảng giá dịch vụ. Tuy nhiên, theo chia sẻ của khách hàng, việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ hậu quả xấu như sau:

 • Khối lượng hút chất thải không được đảm bảo theo hợp đồng giữa công ty và khách hàng. Vì thế, chỉ vài ngày sau khi sử dụng dịch vụ, tình trạng hầm cầu đầy gây nghẹt chất thải bồn cầu tái diễn.
 • Sau khi thi công công trình, nhân viên thay đổi giá dịch vụ đã thoả thuận với khách hàng vì nhiều lý do khác nhau.
 • Trình độ nhân viên không cao khiến quá trình đục phá không đảm bảo tính thẩm mỹ, gây hại vệ sinh môi trường.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Thuận của Phú Ngọc?

Phú Ngọc cam kết chất lượng hút hầm cầu bằng thiết bị hiện đại
Phú Ngọc cam kết chất lượng hút hầm cầu bằng thiết bị hiện đại
 • Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá dịch vụ niêm yết như đã thoả thuận với khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng phục vụ, quy trình thi công, thời gian thi công bởi mọi quá trình diễn ra như thông tin công ty cung cấp với khách hàng.
 • Các thiết bị của công ty được đầu tư mua mới, là các thiết bị chuyên dụng, hiện đại bậc nhất trong việc xử lý vệ sinh môi trường. Nhân viên đều là những người giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đảm bảo tính thẩm mỹ sau thi công.
 • Phú Ngọc phục vụ dịch vụ hút hầm cầu cho mọi đối tượng khách hàng bao gồm gia đình, bệnh viện, khách sạn, chung cư, siêu thị, phòng trọ… với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tính đến nay, công ty đã có các chi nhánh tại 63 tỉnh thành đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ có mặt trong 20 phút để tiến hành khắc phục, xử lý hầm cầu, bồn cầu theo chuẩn quy trình của các kỹ sư nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết về giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá của công ty, quý khách vui lòng liên hệ đến Phú Ngọc qua hotline: 0844.8888.12 để được nhân viên sẽ giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của quý khách.  Phú Ngọc rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm:

Hút hầm cầu Đồng Tháp

Hút hầm cầu Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp

Hút hầm cầu tại Vĩnh Long chuyên nghiệp giá rẻ PHÚ NGỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.