Phú Ngọc hỗ trợ thông bồn cầu tại Sóc Trăng trên địa bàn: Thành phố Sóc Trăng, thị xã Vĩnh Châu, Ngã Năm, huyện Mỹ Xuyên, Trần Đề, Long Phú, Kế Sách, Cù Lao Dung, Châu Thành, Mỹ Tú và Thanh Trị.

Nhà vệ sinh là một phần không thể thiếu trong không gian sống của mọi gia đình. Thế nhưng các vấn đề về công trình phụ này chưa thật sự được ưu tiên và quan tâm nhiều về chất lượng và quá trình hoạt động. Hiểu được điều này, Phú Ngọc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường nói chung và thông bồn cầu Sóc Trăng nói riêng nhằm giải quyết các sự cố về nhà vệ sinh. Bạn đang gặp vấn đề tắc nghẽn bồn cầu? Bạn đang cần một đơn vị thông bồn cầu Sóc Trăng uy tín? Hãy nhanh chóng tìm đến Phú Ngọc với các thông tin cụ thể qua bài viết sau nhé.

1. Biểu hiện và nguyên nhân đầy hầm cầu tại gia đình bạn

Chắc hẳn rằng ai trong tất cả chúng ta đều không muốn gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Thật kinh khủng khi không thể xả nước sau mỗi lần đi vệ sinh phải không nào? Điều này được xem là nỗi ám ảnh trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Để ngăn ngừa tình trạng này, chúng ta cần nên nắm rõ được nguyên nhân dẫn tới tắc nghẽn bồn cầu để có thể hạn chế. Các nguyên nhân chính bao gồm:

– Sử dụng sai công dụng chính của bồn cầu: Do thói quen sử dụng, một số người thường xuyên trực tiếp xả các chất thải chứa dầu mỡ, chất thải chứa xà phòng và một số loại chất thải như: giấy vệ sinh, vỏ bao dầu gội đầu, ….

Hành động này là nguyên nhân chính làm bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn. Bạn nên biết rằng: các loại chất thải dầu mỡ tích tụ lâu ngày làm giảm diện tích bề mặt trong của đường ống thoát nước, chất thải chứa xà phòng giết chết các vi sinh vật phân hủy hữu cơ dẫn tới đầy hầm cầu, các loại chất thải giấy hoặc bao bì ni lông có thể tích tụ ngăn cản nước chảy, ….

– Quá trình xây dựng sai kỹ thuật: Đường ống có quá nhiều gấp khúc có khả năng cao hạn chế tốc độ nước thải chảy xuống hầm cầu. Ngoài ra, những đoạn gấp khúc tại đường ống thường là địa điểm tích tụ rác thải, tăng nguy cơ tắc nghẽn đường ống.

Đường ống nhiều gấp khúc tại nhà vệ sinh
Đường ống nhiều gấp khúc tại nhà vệ sinh

Tắc nghẽn bồn cầu được nhận thấy bởi các biểu hiện rõ ràng như: nước bồn cầu rút chậm hoặc không rút, màu nước ngả vàng có kèm theo chất thải, tiếng rút nước có âm thanh lạ, nhà vệ sinh có mùi khó chịu,….

Hình 2: Bồn cầu bị tắc nghẽn.

2. Có nên chọn Phú Ngọc làm đơn vị thực hiện thông bồn cầu Sóc Trăng?

Phú Ngọc hoạt động lâu năm, tích lũy nhiều kinh nghiệm trong nghề trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Vì thế, lựa chọn Phú Ngọc là lựa chọn đúng đắn đối với bạn.

Ngoài ra, công ty có giấy phép hoạt động chính thức được cấp bởi Bộ Công thương. Bên cạnh đó, Phú Ngọc thông báo số điện thoại và địa chỉ trang web chính thức nhằm tạo niềm tin, tạo điều kiện liên lạc khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có hệ thống nhân viên đông đảo. Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, linh hoạt xử lý các tình trạng của công trình nhà bạn. Đồng thời có khả năng hạn chế tất cả sự cố ngoài ý muốn trong quá trình hoạt động. Tư vấn viên nhiệt tình, luôn túc trực để đón tiếp và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tất cả mọi vấn đề bạn thắc mắc.

Công ty vệ sinh môi trường xanh Phú Ngọc
Công ty vệ sinh môi trường xanh Phú Ngọc

Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, luôn được cập nhật thường xuyên và bảo trì liên tục. Phú Ngọc tiến hành kết hợp thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại nhằm phục vụ quá trình thông bồn cầu hoàn thành một cách nhanh nhất. Rút ngắn thời gian chính là mục tiêu mà Phú Ngọc đề ra và muốn thực hiện một cách hoàn thiện nhất.

Mức giá của công ty luôn có sự ưu đãi đối với khách hàng. Không những mang tính chất cạnh tranh cao so với những đơn vị khác trên địa bàn Sóc Trăng, Phú Ngọc còn có những chính sách bảo hành và khuyến mãi đầy ưu đãi mang lại nhiều lợi ích không tưởng khi bạn lựa chọn đến với công ty.

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu đều có quyền nghiệm thu công trình. Chúng tôi tôn trọng và mong muốn bạn có sự tin tưởng cao nhất đối với Phú Ngọc. Tất cả ý kiến của bạn đều được tiếp nhận và tiến hành thay đổi.

Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của Phú Ngọc có thể tin tưởng bởi hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Hợp đồng dưới sự đồng ý của hai bên, có đề mục cụ thể và bạn có quyền trao đổi thỏa thuận.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị thông bồn cầu Sóc Trăng chất lượng, uy tín. Phú Ngọc đáp ứng tất cả những yêu cầu mà bạn đặt ra trong quá trình thực hiện dịch vụ, không những triệt để xử lý tắc nghẽn bồn cầu mà còn rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, bảo hành dài lâu mà còn có chất lượng đạt chuẩn.

Liên hệ ngay 0844.8888.12 để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay hôm nay. Tổng đài đường dây nóng của công ty luôn mở 24/24 h và tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn bất kỳ lúc nào. Trang web chính thức của Phú Ngọc tại đường link https://thongcongnghetphungoc.com luôn có các thông tin cụ thể mà bạn cần.

Phú Ngọc xin cảm ơn bạn đã tin chọn. Sự hài lòng của bạn là nguồn lực to lớn đối với toàn thể nhân viên của công ty môi trường xanh Phú Ngọc.

Xem thêm :Thông bồn cầu Cà Mau giá rẻ – Thông cống Phú Ngọc [0888 400 006]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.