Cống nghẹt, tràn cống gia đình, công ty, xí nghiệp… là những vấn đề đã quá quen thuộc hiện nay, đặc biệt là đối với những thành phố lớn. Quá trình sinh hoạt và sản xuất trong gia đình và doanh nghiệp sẽ bị trì trệ và khó khăn khi hệ thống nước thải bị tắc nghẽn, đặc biệt là gây ra ô nhiễm môi trường và sức khỏe của con người. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai nói riêng và các địa phương khác nói chung uy tín và chất lượng trở thành vấn đề cần thiết. Nhất là trong thời buổi hiện nay có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng, gây hậu quả nghiêm trọng, tiền mất tật mang. Dưới bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu một đơn vị thông cống với 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Trước tiên chúng ta sẽ dành ít phút để tìm hiểu về khi nào cần tìm kiếm một đơn vị thông cống là thích hợp nhất.

Lý do cống bị nghẹt thường gặp

Trong ngành công nghiệp kinh doanh ăn uống tỷ lệ tắc nghẽn bồn cầu, nghẹt cống diễn ra rất cao. Nguyên nhân chính là nhiều người cùng sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu phải hoạt động liên tục gây quá tải. Cùng với đó một phần do ngành dịch vụ kinh doanh ăn uống lượng rác thải, dầu mỡ… rất nhiều, đây là những chất khó tiêu hủy, để lâu dần sẽ tích tụ thành mảng lớn gây bít các ống thoát nước

Các vật thể lạ, cứng làm tắc nghẽn bồn cầu, cống
Các vật thể lạ, cứng làm tắc nghẽn bồn cầu, cống

Những chất khó tiêu hủy bị vứt bỏ trực tiếp xuống bồn cầu. Những loại giấy cứng, các đồ vật đất đá… bị bỏ trực tiếp xuống bồn cầu gây ra tình trạng tắc nghẽn, nước không thể thoát do bị nghẹt, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Có một số trường hợp mà một số chuyên gia khuyến cáo có thể cống bị nghẹt do quá trình thi công lắp đặt hầm cầu sai cách

Có khi tình trạng gia đình sử dụng bồn cầu rất khoa học nhưng tình trạng nghẽn vẫn diễn ra thường xuyên do cắt lỗ không thông, có thể còn sót lại một vài cây sắt, hoặc đầu sắt đã bị thò ra ngoài làm vướng các chất thải trước khi xuống hầm.

Các dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn cần tìm kiếm ngay một đơn vị Thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch

Trước khi tình trạng nghẹt cống diễn ra, sẽ có một vài dấu hiệu nhận biết rõ ràng mà bạn có thể quan sát để tránh gây ra vấn đề ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày. Bạn có thể xem xét, tham khảo một số các trường hợp sau đây để phát hiện ra một cách sớm nhất từ cầu cống trong không gian sống và làm việc

Khi nhận thấy bồn cầu bị xuống nước chậm,có mùi hôi bốc lên, nước bị trào ngược lên trên kèm theo rác thải… đây là những dấu hiệu căn bản nhất báo cho bạn biết đã đến lúc tìm một đơn vị thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch uy tín và chất lượng.

Chu kỳ hút hầm cầu, Thông cống nghẹt Nhơn Trạch

Không phải gia đình nào, doanh nghiệp nào cũng có chu kỳ cũng giống nhau. Dưới đây là một và ước tính tương đối giúp các bạn dễ hình dung ra chu kỳ hút hầm cầu, thông cống nghẹt nên biết.

Cống hộ gia đình

Thường thì hộ gia đình sẽ được thiết kế hầm cầu có dung tích từ 2m3 – 3m3. Và chu kỳ sử dụng có thể giao động từ 2 – 3 năm. Do nhu cầu sử dụng hằng ngày nên việc quan tâm đến hút hầm cầu định kỳ là vô cùng cần thiết. Nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn, hầm cầu bị nghẹt sẽ ảnh hưởng không nhỏ.

Cống khu nhà trọ, tập thể

Khu nhà trọ tập thể rất dẽ bị nghẹt cống do công suất sử dụng lớn
Khu nhà trọ tập thể rất dẽ bị nghẹt cống do công suất sử dụng lớn

Đây là những địa điểm thường dễ bị tắc nghẽn bồn cầu, dấu hiệu của việc hầm cầu bị quá tải. Một số nguyên nhân chủ quan cũng có thể nói đến là do chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí nên việc thi công không được đảm bảo. Những công trình này thường có chu kỳ là 1 – 2 năm sẽ hút hầm cầu, thông cống nghẹt một lần

Chu ky thông cống các công trình lớn nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học

Đây là những công trình lớn, do vậy chất lượng hầm cầu cũng được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn và thiết kế rõ ràng. Do vậy, thời gian hút hầm cầu định kỳ tương đối dài từ 3 – 5 năm một lần.

Chu kỳ thông cống tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp

Những công ty, xí nghiệp, nhà máy ngoài hút hầm cầu định kỳ thì còn cần phải thu gom và đổ bỏ chất thải theo quy định. Chu kỳ thường là 6 tháng – 1 năm.

Công ty thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai – Phú Ngọc

Công ty thông cống hút hầm cầu Phú Ngọc
Công ty thông cống hút hầm cầu Phú Ngọc

Một trong những đơn vị uy tín chất lượng được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu phải kể đến đó chính là công ty Phú Ngọc. Phú Ngọc với số năm hoạt động lên đến 10 năm có lẻ, cùng với độ phủ sóng rộng lớn không chỉ riêng thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai mà còn 63 tỉnh thành khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình kèm theo đó là quy trình quy chuẩn rõ ràng. Với những trường hợp tắc nghẽn nói chung, chỉ cần các nhân viên tiến hành khảo sát và đánh giá có thể nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đưa đến phương án xử lý phù hợp nhất.

Hoàn toàn không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Phú Ngọc mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống hàng ngày một cách tốt nhất 24/7.

Xem bảng giá Thông cống nghẹt huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.