Nhu cầu thông cống nghẹt huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm kiếm một đơn vị uy tín thì lại là một việc khó khăn. Dưới bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết nghẹt cống, một vài mẹo xử lý tức thời cùng cách tìm kiếm một đơn vị thi công cống nghẹt uy tín và chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết biết cần phải thông cống nghẹt huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Nếu nhận thấy những dấu hiệu dưới đây bạn cần tạm thời xử lý hoặc gọi điện ngay cho đơn vị thi công hút hầm cầu chuyên nghiệp để nhận tư vấn. Chỉ cần bạn để ý sẽ dễ dàng nhận ra.

Toilet bốc mùi hôi

Khi toilet trong nhà bạn bốc mùi hôi thối, khó chịu là một dấu hiệu nhận biết đầu tiên. Có nhiều người nghĩ toilet có mùi hôi là chuyện hết sức bình thường, nhưng thật ra lại không phải như vậy. Việc bốc mùi hôi có thể là do hầm cầu bị tắc nghẽn, ứ đọng gây nên mùi hôi thối vô cùng khó chịu.

Bồn cầu thoát nước chậm

Bồn cầu thoát nước chậm gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày
Bồn cầu thoát nước chậm gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày

Khi bồn cầu thoát nước chậm hoặc không thể thoát nước, sau khi xả nước thì chất thải lại trôi ngược lại, hoặc đôi khi là nước trào ngược từ ống thoát nước, ống cống, bồn rửa, bồn cầu…

Xuất hiện âm thanh lạ khi xả bồn cầu

Một vài những âm thanh lạ xuất hiện, tiếng kêu ọc ọc hay rít rít mỗi khi bạn xả nước chính là những dấu hiệu thông báo bạn đã đến lúc cần phải tìm kiếm đơn vị thông cống nghẹt uy tín.

Nếu phát hiện các dấu hiệu như trên thì bạn cần thông ống nước thải, tránh để lâu sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn, ngập nước. Nhất là khi ở cạnh sông, chất thải ra quá nhiều thì việc thông cống nghẹt huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai định kỳ là điều vô cùng cần thiết

Mẹo xử lý các vấn đề cống nghẹt kể trên cơ bản

Sử dụng nước rửa chén

Cách thực hiện: đổ nước rửa chén vào nơi có dấu hiệu cần thông hầm cầu, để khoảng 5 phút sau đó xả nước, chất thải sẽ theo độ trơn của nước rửa chén mà được cuốn đi

Sử dụng đá lạnh

Cách thực hiện: sau khi bạn mua 1 túi đá viên về thì đổ vào bồn cần thông, để 15 phút cho đá tan sau đó xả nước. Đá lạnh sẽ làm chênh lệch áp suất, khi xả nước thì làm chất thải được xả đi mạnh hơn

Hỗn hợp baking soda , giấm và nước nóng

Cách thực hiện:  hỗn hợp  baking soda , giấm và nước nóng khi đổ vào nơi bị tắc nghẽn sẽ giúp phân hủy các chất, làm cho chất thải bị xả đi dễ dàng

Bột thông cống

Bột thông cống giúp giải quyết tình trạng tức thời
Bột thông cống giúp giải quyết tình trạng tức thời

Cách thực hiện: sau khi mua bột thông cống, đổ trực tiếp một lượng vừa đủ vào nơi cần thông, ngâm từ 4 – 6 tiếng để bột làm phân hủy các chất thải gây ứ đọng sau đó xả nước sạch sẽ là được

Sử dụng Coca Cola

Tương tự giống như baking soda và bột thông hầm cầu, các acid có trong Coca Cola sẽ phân hủy được các chất thải mà gây nên những dấu hiệu tắc nghẽn.

Cách thực hiện: đổ Coca vào, sau đó đợi 2 tiếng rồi xả nước để chất thải được trôi đi

Xem thêm: Bột thông cống nghẹt là gì? Các thông tin liên quan đến bột thông cống nghẹt

Công ty thông cống nghẹt huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai – Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu và thông cống nghẹt. Số năm kinh nghiệm hơn 10 năm.  Độ phủ sóng dày đặc trên 63 tỉnh thành, giúp cho công việc thuận lợi, đi đến điểm thi công nhanh chóng và kịp thời, giải quyết các vấn đề phát sinh trong sinh hoạt một cách triệt để. Dù khách hàng ở bất cứ đâu, chỉ cần một cuộc điện thoại Phú Ngọc sẽ ngay lập tức đến và khảo sát tình hình cùng đàm phán và đưa ra cách xử lý phù hợp nhất.

Công ty Phú Ngọc uy tín chất lượng và chi phí hợp lý
Công ty Phú Ngọc uy tín chất lượng và chi phí hợp lý

Phú Ngọc với mức giá cạnh tranh trên thị trường “vàng thau lẫn lộn”

  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 không quản sáng đêm hay lễ tết, nắng hay mưa
  • Chất lượng phục vụ hàng đầu, luôn đảm bảo vệ sinh cho khu vực thi công và thẩm mỹ cho công trình, cam kết không đục khoét
  • Các phương tiện vận tải và máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao
  • Các chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch để đảm bảo nhu cầu cho khách hàng
  • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và thái độ phục vụ thân thiện, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu.
  • Chi phí ưu đãi cùng các chính sách hậu mãi hấp dẫn. Luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng duy trì sinh hoạt ổn định.
  • Quy trình làm việc tại công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc rõ ràng, sau khi khảo sát đánh giá tình hình sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp. Hoàn toàn không xảy ra trường hợp phát sinh các chi phí vô lý.
  • Công ty Phú Ngọc đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên phạm vi cả nước và được rất nhiều công ty, xí nghiệp và gia đình tin tưởng giao phó công trình.

Trên bài viết vừa rồi, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc một vài thông tin để tránh xa các công ty hút hầm cầu kém uy tín, cùng với đó là giới thiệu công ty thông cống nghẹt huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai uy tín và chất lượng – Phú Ngọc. Nếu cần liên hệ để tư vấn hoặc làm dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.