Bể phốt đầy là tác nhân gây nên những mùi hôi thối khiến cho sinh hoạt hàng ngày trở nên thay đổi. Lâu ngày chưa được xử lý sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình, cơ thể dần suy nhược mệt mỏi thậm chí có thể mắc những bệnh lạ khó chữa trị. Bể phốt nhà bạn đã bao lâu chưa nạo vét? Bạn đang băn khoăn không biết hút bể phốt như thế nào? Nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của cơ sở nào vừa uy tín mà lại giá rẻ? Chính vì vậy, công ty Phú Ngọc sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó ngay dưới bài viết này.

Những thông tin chi tiết về hút bể phốt tại Tây Hồ
Hình ảnh về dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ

Những dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy cần được xử lý ngay

Tình trạng bể phốt bị đầy, là hiện tượng mà gia đình nào cũng mắc phải. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết bể phốt đang gặp vấn đề. Từ đó giúp cho bạn tìm cách giải quyết nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có.

Xả nước bồn cầu bị xuống chậm, thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc nghẽn

Đây là dấu hiệu bạn dễ dàng nhận biết nhất, gây cảm giác khó chịu khi đi vệ sinh. Bạn nên sử dụng những biện pháp giải quyết tạm thời tại nhà như: sử dụng dụng cụ chuyên dụng thông hút, bột hóa học để phân hủy vật cản gây tắc đường thông dẫn,… trước khi gọi công ty hút hầm cầu đến.

Xuất hiện mùi hôi thối trong nhà vệ sinh

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do bể phốt bị đầy. Chính vì vậy khí trong bể sẽ theo đường ống thải đến bồn cầu để thoát ra ngoài.

Nước thải trong bể phốt bị tràn ra xung quanh hệ thống tự phân hủy

Khi bạn thấy xuất hiện những vũng nước dơ xung quanh đó, thì chắc chắn một điều rằng bể phốt đã đạt khối lượng tối đa, không còn chỗ chứa chất thải. Trở thành nơi tụ tập của những côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, nhặng,… Vừa ô nhiễm không khí mà còn tăng khả năng mắc bệnh nguy hiểm đến sức khỏe.

Nồng độ Nitrat cao đột biến

Khi hầm phốt đầy, vi khuẩn và chất nitrat vẫn còn dư sẽ thấm vào đất rồi đến những mặt nước ngầm. Là nguyên nhân khiến cho những nguồn nước xung quanh hệ thống tự hoại như giếng, ao, hồ, kênh rạch,… sẽ xuất hiện một lớp màng đóng vảy mỏng trên bề mặt nước. Lâu dần nguồn nước sẽ bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn và những người xung quanh. Vì vậy hãy tìm cách xử lý càng nhanh càng tốt.

Có nên hút hầm cầu định kỳ không?

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ cho ngôi nhà của bạn?
Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ cho ngôi nhà của bạn?

Đa phần mọi người đều xem việc nạo vét hầm cầu định kỳ là một điều nhỏ nhặt, không đáng để tâm. Họ đều thụ động khi bể phốt gặp vấn đề thì mới xử lý. Thế nhưng, việc dọn dẹp hầm cầu thường xuyên mang lại rất nhiều lợi ích to lớn mà chắc hẳn không phải ai cũng biết, điều đó sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Bảo vệ sức khỏe

Trước khi hầm cầu đầy bốc mùi hôi thối hay xuất hiện những vũng nước dơ gây ô nhiễm môi trường thì bạn nên triệt tiêu những vấn đề đó. Không những bạn hưởng thụ một không khí trong lành, sạch sẽ mà còn góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường nữa đó.

Tiết kiệm chi phí

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại vô cùng hợp lý. Bởi vì khi hầm cầu bạn đầy sẽ làm cho đường ống dễ bị tắc nghẽn. Lâu ngày chất thải tích tụ lại không được giải quyết khiến cho hệ thống bồn cầu bị hư hỏng, đường ống bị bể vỡ. Khi đó bạn phải tốn rất nhiều tiền trong việc mua thiết bị mới và xử lý hầm cầu. Vì vậy, hãy thường xuyên vệ sinh hầm cầu nhé.

Tăng tuổi thọ hệ thống vệ sinh trong gia đình

Việc hút bể phốt định kỳ giúp duy trì tình trạng tốt nhất cho hệ thống tự hoại, đảm bảo quá trình hoạt động của bồn cầu được diễn ra thuận lợi, giảm thiểu vấn đề tắc nghẽn cống,…

Tùy vào số lượng người sử dụng nhiều hay ít, điều đó quyết định đến thời gian nên nạo vét hầm cầu. Nhưng trung bình cứ 2-3 năm thì hút hầm cầu một lần.

Cơ sở chuyên hút bể phốt tại Tây Hồ – Hà Nội uy tín?

Công ty hút hầm cầu Phú Ngọc luôn là nằm trong top các dịch vụ dọn dẹp hầm cầu tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường nên Phú Ngọc sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng mà lại hiệu quả. Khi bạn sử dụng dịch vụ ở nơi đây sẽ được sử dụng những ưu đãi tuyệt vời nữa đó.

Dịch vụ hút bể phốt của coongty Phú Ngọc uy tín giá rẻ
Dịch vụ hút bể phốt của công ty Phú Ngọc uy tín giá rẻ

Không chỉ có mặt tại Tây Hồ, ngày nay Phú Ngọc đã mở rộng phạm vi hoạt động bao phủ toàn bộ thủ đô Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn chỉ cần một cuộc gọi thì Phú Ngọc sẽ đến ngay.

Bài viết này cung cấp những thông tin cơ bản, giúp bạn nhận biết hầm cầu đang gặp vấn đề một cách nhanh chóng mà lại dễ dàng mà chắc hẳn không phải ai cũng biết đến. Nếu nhà bạn đang có nhu cầu hút bể phốt Tây hồ thì hãy liên hệ ngay cho công ty Phú Ngọc để giúp bạn xử lý vấn đề đó. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.