Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn uy tín, giá thành cạnh tranh nhất. Công ty có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm tay nghề cao. Đảm bảo cung cấp đến người dân dịch vụ sửa máy bơm chất lượng tốt nhất trên mọi nẻo đường huyện Hóc Môn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn của Phú Ngọc

Dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn làm việc 24/24h
Dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn làm việc 24/24h

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước của người dân huyện Hóc Môn, tăng cao trong những năm gần đây. Nên cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sử máy bơm huyện Hóc Môn, trong số những công ty làm việc uy tín. Công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn nhận được sự tin dùng, của nhiều người dân nhất hiện nay. Bởi dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn của công ty có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Giá dịch vụ sửa máy bơm luôn ưu đãi và có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Giá các thiết bị thay thế luôn thấp hơn so với giá bán của thị trường từ 20 – 30%, thiết bị được thay thế là hàng chính hãng có tem bảo hành dài lâu.
 • Thời gian thay thế, sửa chữa, lắp đặt máy bơm diễn ra hết sức nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn thành song, máy bơm của bạn sẽ hoạt động được bình thường.
 • Cho dù thời tiết mưa gió, ngày nghỉ, hay ngày lễ, ngày tết… công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn của công ty làm việc uy tín. Sẵn sàng bảo hành dịch vụ miễn phí 24/7, khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ đến bảo hành ngay. Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 6 – 24 tháng.

Quy trình sửa bơm huyện Hóc Môn của Phú Ngọc

Dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn của công ty Phú Ngọc, có quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng máy bơm hỏng qua số 0844.8888.12.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra mức độ máy bơm hỏng.
 • Bước 3. Tính toán phương án sửa chữa và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 4. Thực hiện sửa chữa máy bơm trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 5. Khởi động chạy thử máy bơm để kiểm tra chất lượng dịch vụ.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ, hóa đơn thanh toán từ nhân viên.
Dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn làm việc chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn làm việc chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ sửa máy bơm Hóc Môn mới nhất

Giá dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân và tình trạng hỏng của máy bơm. Nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ sửa máy bơm Hóc Môn, nên mỗi công ty sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau. Giá cả dịch vụ không thống nhất gây hoang mang cho người dân, sẽ không biết mức giá nào là chính xác nhất. Hiện nay mức giá dịch vụ sửa máy bơm có giá từ 150.000đ – 450.000đ trở lên.

Để không bị bắt chẹt về giá cả, trước khi gọi dịch vụ sửa máy bơm bạn nên tham khảo giá cả trước khi sử dụng. Chỉ sử dụng dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn, của những công ty có bảng báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bơm hỏng

Máy bơm nước bị hỏng gây ra nhiều phiền toái, trong sinh hoạt cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi người dân. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy bơm hỏng, không thể hoạt động được như ngày bình thường. Tìm đúng nguyên nhân máy bơm bị hỏng, sẽ giúp cho quá trình sửa chữa diễn ra nhanh hơn. Dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy bơm bị hỏng gồm:

 • Nguồn điện lưới không ổn định, lúc tăng lúc giảm đột ngột khiến cho nguồn điện cung cấp cho máy không ổn định. Tình trạng điện lưới không ổn định cũng là một nguyên nhân khách quan, dẫn đến tình trạng máy bơm bị chập cháy diễn ra thường xuyên hơn.
 • Máy bơm đã bị khô dầu mỡ, trong thời gian dài không được bảo dưỡng định kỳ. Khi bạn sử dụng máy sẽ dẫn đến tình trạng máy bị cháy nổ tụ điện bên trong.
 • Máy bơm bị bụi bẩn không được lau chùi cũng ảnh hưởng đến công xuất hoạt động của máy.
 • Máy bơm được sử dụng với công xuất nhiều, thường xuyên khiến cho máy bị nóng và cháy chập.
 • Các van, goăng cao su, vòng bi của máy bị hỏng, bể vỡ.
 • Ống hút bị hở hoặc bị nứt vỡ sẽ khiến cho khí bên ngoài sâm thực vào trong. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bơm hoạt động bình thường, nhưng nước không bơm lên được.

Cách hạn chế tình trạng máy bơm bị hỏng

Thực hiện bảo dưỡng máy bơm định kỳ từ 3 - 6 tháng/lần
Thực hiện bảo dưỡng máy bơm định kỳ từ 3 – 6 tháng/lần

Để hạn chế tình trạng máy bơm hỏng, khi sử dụng máy bơm bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Kiểm tra nguồn điện lưới trước khi cắm máy bơm.
 • Thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh máy thường xuyên đúng thời gian định kỳ.
 • Kiểm tra thay mới các goăng cao su, vòng bi theo thời gian định kỳ 3 – 6 tháng/ lần.
 • Mồi nước đủ vào ống hút trước khi cắm máy bơm.

Nếu trong quá trình sử dụng máy bơm nước của bạn gặp sự cố hư hỏng, để nhu cầu sinh hoạt không bị gián đoạn. Bạn hãy nhanh chóng gọi đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để được tư vấn, sử dụng dịch vụ sửa máy bơm huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng tốt nhất.

>>> [Phú Ngọc] Sửa máy bơm Quận 7 uy tín, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.