Phú Ngọc sửa máy bơm huyện Cần Giờ tại nhà, nhanh chóng, cam kết hiệu quả và bảo hành lâu dài. Hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ trong bài viết này.

Máy bơm dường như là một thiết bị đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống sinh hoạt và lao động sản xuất của hầu hết người Việt Nam mình. Với lượng nhu cầu sử dụng lớn như vậy thì sẽ có nguồn cung cấp các loại máy bơm đa dạng ra đời để đáp ứng được lượng nhu cầu đó. Tất nhiên mỗi loại sẽ có cho mình một điểm mạnh, yếu cũng như chất lượng khác nhau và khó mà tránh được các lỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài lỗi thường gặp ở máy bơm mà người dùng thường mắc phải và một vài biện pháp khắc phục cho bạn nhé!

Hiện Phú Ngọc nhận cung cấp dịch vụ cho 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Cần Giờ, gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

1.     Một số hỏng hóc thường gặp ở máy bơm

Máy bơm là một thiết bị có tần suất sử dụng phải nói là một cách thường xuyên nên như một lẽ tự nhiên thì dù có cẩn thận, chú ý như nào thì việc xảy ra hỏng hóc ít nhiều sẽ xảy ra trong quá trình chúng ta sử dụng nó. Và một số lỗi cụ thể thường gặp cụ thể là:

–         Động cơ của máy bơm bị rò điện.

–         Máy bơm khi vận hành phát ra tiếng lớn và ồn một cách bất thường.

–         Lượng nước ra không đều và ổn định, ngoài ra còn xuất hiện hiện tượng tắc nghẽn.

–         Máy bơm dù đã được cắm điện hoạt động nhưng không chạy và sau một thời gian có mùi khét.

Máy bơm dù đã được cắm điện hoạt động nhưng không chạy và sau một thời gian có mùi khét và bốc cháy
Máy bơm dù đã được cắm điện hoạt động nhưng không chạy và sau một thời gian có mùi khét và bốc cháy

–         Máy bơm vẫn hoạt động bình thường nhưng nước lại không lên đến bồn chứa.

–         Máy bơm hoạt động nhưng lượng nhiệt tỏa ra rất lớn, bất thường hay máy bỗng trở nên nóng khi vận hành.

–         Động cơ máy bơm quay chậm và nước chảy yếu.

–         Tại máy bơm tăng áp thì xuất hiện hiện tượng đánh má vít liên tục.

–         Cánh bơm bị hỏng, có tình trạng nghẹt hoặc vỡ.

Dựa vào vài lỗi cơ bản thường gặp ở máy bơm được liệt kê ở trên bạn có thể soi chiếu để nhận dạng được “bệnh” mà máy bơm mắc phải từ đó mà dễ dàng hơn trong việc tìm cách xử lý. Trên đây chỉ là một ít trong các lỗi mà có thể máy bơm mắc, ngoài ra còn rất nhiều dấu hiệu khác đòi hỏi việc kiểm tra trực tiếp mới nắm bắt được, nếu để chắc chắn hãy lựa chọn một đơn vị sửa máy bơm huyện Cần Giờ để được hỗ trợ.

2.     Cách khắc phục các lỗi mà máy bơm mắc phải

Một khi đã biết được máy bơm bị gặp trục trặc ở điểm nào thì có lẽ tất cả sẽ hướng đến đi tìm cách khắc phục lỗi đó đúng không nào? Vậy chúng ta sẽ sơ lược một vài cách khắc phục như sau:

–         Kiểm tra các mối nối bên ngoài của động cơ, quấn băng keo và bọc gen cách điện cho các mối nối, sấy khô động cơ.

–         Gỡ cuộn dây cuốn bên trong động cơ kiểm tra cách điện hay không, đổ vecni cách điện và tiến hành sấy khô nếu cách xử lý thứ nhất không đạt hiệu quả.

–         Quấn lại các stato động cơ máy bơm khi máy bị cháy dây.

–         Thay tụ điện mới cho máy bơm.

–         Kiểm tra, vệ sinh buồng bơm, ống dẫn.

Kiểm tra, vệ sinh buồng bơm, ống dẫn
Kiểm tra, vệ sinh buồng bơm, ống dẫn

–         Tra mỡ bôi trơn hoặc thay bạc đạn nếu cần.

–         Phao điện cũng cần được kiểm tra và điều chỉnh, nếu cần thiết thì phải thay mới để đảm bảo máy bơm vận hành được bình thường.

–         Kiểm tra nguồn nước cấp và cung cấp nguồn nước đầy đủ, đảm bảo tính ổn định.

–         Thay thế bình áp lực mới.

–         Thay thế cánh bơm mới nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, gãy gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.

Với trường hợp bạn không đủ kinh nghiệm tự sửa chữa hay đơn giản là không có đủ tự tin để bắt bệnh cho máy bơm của mình thì cách nhanh chóng, hiệu quả nhất là liên hệ với đơn vị nhận cung cấp dịch vụ sửa máy bơm huyện Cần Giờ từ đó có hướng giải quyết chính xác nhất phù hợp với tình trạng mà máy bơm của bạn đang gặp phải.

3.     Giới thiệu đơn vị sửa máy bơm huyện Cần Giờ chất lượng nhất – Phú Ngọc

Nắm bắt được những băn khoăn, trăn trở của khách hàng khi gặp phải tình trạng máy bơm gặp sự cố trong quá trình vận hành, Phú Ngọc nhận cung cấp dịch vụ sửa máy bơm huyện Cần Giờ để có thể giúp bạn tháo bỏ những ảnh hưởng từ việc máy bơm gặp hư hỏng.

Giới thiệu đơn vị sửa máy bơm huyện Cần Giờ chất lượng nhất - Phú Ngọc
Giới thiệu đơn vị sửa máy bơm huyện Cần Giờ chất lượng nhất – Phú Ngọc

Trải qua quá trình dài được tư vấn cũng như làm việc với nhiều khách hàng, Phú Ngọc cùng với kinh nghiệm của mình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ đem lại kết quả như bạn mong đợi. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm với giá thành tốt nhất.

Tình trạng máy bơm gặp hỏng hóc sẽ không còn là nỗi ám ảnh với quý khách hàng khi bạn tin tưởng và lựa chọn Phú Ngọc để giải quyết vấn đề cả về giá và chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ đến hotline: 0844 888 812 để được hỗ trợ sớm nhất có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.