Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là cái tên quen thuộc được nhiều người dân huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Bởi Phú Ngọc là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hồng uy tín, chất lượng tốt nhất và có giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất. Công ty Phú Ngọc có dàn xe hút hầm cầu mới hiện đại, cùng đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Đảm bảo cung cấp đến người dân huyện Tân Hồng các dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hồng của Phú Ngọc?

Hút hầm cầu huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp
Hút hầm cầu huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp

Khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hồng tỉnh Đồng Tháp của công ty Phú Ngọc, sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Thời gian hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút sẽ hoàn thiện song. Hút hầm cầu theo công nghệ mới của Nhật Bản sạch 100% chất thải, không phát ra âm thanh lớn, không tạo ra những mùi hôi thối khó chịu. Đảm bảo hút hầm cầu không đục phá sàn tường công trình dân sinh của khách hàng.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%, khách hàng sẽ được tư vấn hình thức thanh toán dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất.
 • Dù thời tiết mưa gió, thời gian là ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết, công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu uy tín làm việc 24/7, thời gian bảo hành cực dài lâu từ 36 – 72 tháng.

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hồng hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu được tính theo m3 có giá trung bình từ 250k – 300k/ m3. Khối lượng chất thải lớn khách hàng nên chọn hình thức thanh toán, theo chuyến xe có giá từ 1 triệu đồng/ xe trở lên.

Nhân viên của công ty Phú Ngọc sẽ dựa vào khối lượng chất thải có trong hầm cầu, để tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán dịch vụ theo m3, hoặc theo chuyến xe. Để có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hồng mới nhất hiện nay, xin mời quý khách liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12.

Dấu hiệu cho biết hầm cầu đã đầy và cần được hút ngay

Dấu hiệu cho biết hầm cầu đã đầy và cần được hút ngay
Dấu hiệu cho biết hầm cầu đã đầy và cần được hút ngay

Hầm cầu được thiết kế xây dựng đặt sâu dưới lòng đất, dùng để chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người thải ra. Hầm cầu thông trực tiếp với bồn cầu qua đường cống thoát chất thải, khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

 • Bồn cầu có mùi hôi thối thoang thoảng bốc lên, khoảng 1 tuần sau mùi hôi thối trở nên nhiều hơn.
 • Ban đầu bạn thấy hiện tượng nước và chất thải trong bồn cầu có hiện tượng rút rất chậm. Một vài ngày sau bạn sẽ thấy nước và chất thải không thể rút xuống hầm cầu được nữa. Đây là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã rất đầy và chất thải không thể chảy xuống được nữa.
 • Hầm cầu đầy các chất thải và nước sẽ có hiện tượng dội ngược lên bồn cầu kèm theo các vi khuẩn gây bệnh.
 • Khi hầm cầu đầy chất thải sẽ chẩy ngược lại đường cống ngầm dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu diễn ra thường xuyên hơn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu nhanh đầy

Hầm cầu nhanh đầy sẽ chịu tác động trực tiếp của những nguyên nhân chính dưới đây:

 • Nhu cầu xả thải nhiều vượt quá khối lượng chứa chất thải của hầm cầu.
 • Hầm cầu ở nơi thấp, hay bị úng lụt nước có thời gian hút hầm cầu sớm hơn 2 – 3 năm.
 • Hầm cầu xây dựng không đúng kỹ thuật bị nứt nẻ hoặc sụp lún, điều này sẽ khiến cho đất đá, cát sạn rơi vào.
 • Quá trình xây dựng hầm cầu thợ xây không chú ý, để cho đất đá vôi vữa rơi vào trong.
 • Bạn không thực hiện hút hầm cầu thường xuyên theo đúng thời gian định kỳ.
 • Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của những công ty kém chất lượng, hút không sạch hoàn toàn chất thải, làm hư hỏng đường ống dẫn chất thải.
 • Việc xả thải trực tiếp các loại giấy vệ sinh siêu dai xuống bồn cầu cũng làm cho hầm cầu nhanh đầy hơn.

Bao nhiêu năm cần thực hiện hút hầm cầu định kỳ?

Bao nhiêu năm cần thực hiện hút hầm cầu định kỳ?
Bao nhiêu năm cần thực hiện hút hầm cầu định kỳ?

Hầm cầu được xây dựng có khối lượng lớn hay nhỏ, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu xả thải của con người. Sau một thời gian dài sử dụng bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ thoe mốc thời gian sau:

 • Những gia đình có số lượng người từ 4 – 6 người, sẽ có thời gian hút hầm cầu định kỳ theo mốc từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Đối với những nơi có nhu cầu xả thải rất nhiều và thường xuyên như: bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn… Thời gian thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo chuẩn sẽ từ 5 – 7 năm/ lần.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Tân Hồng tỉnh Đồng Tháp, thấy hầm cầu có những dấu hiệu đã đầy hoặc trong thời gian dài chưa thực hiện hút hầm cầu định kỳ. Hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0844.8888.12 của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hồng uy tín, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.