Hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu đầy? Bạn muốn tìm một dịch vụ hút hầm cầu quận 9 giá rẻ chuyên nghiệp và có bảo hành dài hạn? Vậy thì các bạn có thể chọn dịch vụ hút hầm cầu của Phú Ngọc – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín nhanh chóng với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Điểm neoNguyên nhân gây ra tình trạng hầm cầu nhanh đầy

Thường xuyên phải hút hầm cầu là điều không ai mong muốn. Thông thường đối với hộ sau 1 lần hút thì phải từ 3-4 năm các bạn mới phải hút hầm cầu lại 1 lần. Các bạn muốn tiết kiệm chi phí hút hầm cầu quận 9, vậy thì các bạn cần nắm được nguyên nhân gây ra tình trạng hầm cầu nhanh đầy từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân và gia đình.

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng hầm cầu nhanh đầy:

 • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, vứt băng vệ sinh và giấy dán, giấy bọc băng vệ sinh trực tiếp xuống bồn cầu.
 • Sử dụng xà phòng để vệ sinh bồn cầu hoặc thường xuyên đổ nước xà phòng xuống hầm cầu khiến số lượng vi sinh vật phân hủy chất thải giảm sút.
 • Sau khi đi vệ sinh xong không xả ngay, khiến chất thải trở nên rắn hơn, khó phân hủy hơn.
 • Diện tích hầm cầu quá nhỏ so với nhu cầu và số lượng người trong gia đình.
 • Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu kém chất lượng, việc thông hút không triệt để khiến hầm cầu nhanh đầy hơn bình thường.

Trong các nguyên nhân trên thì việc sử dụng dịch vụ hầm cầu kém chất lượng, thông hút không sạch sẽ, triệt để chính là nguyên nhân gây nên tình trạng nhanh đầy hầm cầu. Vì vậy việc chọn công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu là điều vô cùng quan trọng và cần lưu ý.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đang bị đầy

Nếu các bạn đã ký hợp đồng dài hạn với công ty môi trường, cứ đúng kỳ hạn công ty môi trường lại đến hút hầm cầu định kỳ, thì các bạn sẽ không cần lo lắng về việc hầm cầu bị đầy. Thế nhưng nếu các bạn hút hầm cầu quận 9 định kỳ thì các bạn cần biết một số dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy để giải quyết vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.
Một số dấu hiệu nhận biết hầm cầu đang bị đầy:

 • Khi xả nước thì nước thoát chậm hơn so với bình thường hoặc không thoát được nước.
 • Có mùi hôi bốc lên từ cống thoát nước bồn tắm, cống thoát nước nhà vệ sinh nhà tắm.
 • Quanh khu vực hầm cầu xuất hiện những vũng nước đọng nhỏ có mùi hôi.
 • Chất thải tràn vào hố ga.
 • Chất thải tràn vào nhà tắm, nhà vệ sinh thông qua hệ thống thoát nước.

Đối với các dấu hiệu trên, nếu chỉ bồn cầu thoát nước chậm thì có thể do bồn cầu bị tắc chứ không phải do hầm cầu đầy. Thế nhưng nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu còn lại, đặc biệt là khi chất thải tràn vào nhà tắm, nhà vệ sinh thì chắc chắn 100% hầm cầu nhà bạn đã quá đầy, cần được thông hút ngay.

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 giá rẻ
Dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 giá rẻ

Một số cách xử lý tắc hầm cầu bị đầy nước nhanh chóng

1. Sử dụng pit tông thông tắc

Đây là cách đơn giản nhất và thông dụng nhất và mỗi nhà thường đều có sẵn dụng cụ này. Bạn chỉ cần chèn thụt toilet vào lỗ cầu tiêu và ấn lên xuống chầm chậm nhiều lần. Nguyên lý của nó là đẩy và kéo bằng nước và không khí. Bạn kéo mạnh pít-tông lên để tạo lực hút và sau đó lại ấn xuống để tạo áp lực. Làm đi làm lại như thế vài lần để thấy hiệu quả.
Tuy nhiên cách này khó có hiệu quả với các trường hợp nghẹt do dị vật cứng như đồ chơi trẻ em, vật nhựa.. nên bạn phải sử dụng cách khác.

2. Sử dụng móc quần áo để “câu” dị vật

Đây là cách thủ công để lấy những dị vật gây tắc nghẽn ở gần miệng hầm cầu. Bạn chỉ cần dùng 1 mốc phơi đồ là thực hiện được. Hãy bẻ cong một đầu và quấn chặt một lớp vải để tránh làm hỏng lớp men quanh bồn. Sau đó, từ từ nhét đầu được quấn vải vào trong hầm cầu, nhẹ nhàng xoay và kéo dị vật gây tắc nghẽn lên.
Tương tự, bạn có thể dùng dây lò xo thông tắc cũng có tác dụng tương tự. Dây lò xo dài có thể đi qua tất cả các đường cong và khúc gấp của hầm cầu. Khi luồn dây lò xo xuống, bạn bắt đầu xoay tay cầm, rác, tóc, vật cản sẽ cuốn vào đầu dây của lò xo.

3. Xử lý hầm cầu bị đầy bằng bột thông hoặc men vi sinh

Thay vì làm thủ công, bạn có thể sử dụng biện pháp đơn giản hơn nhờ bột thông cống hoặc men vi sinh. Tác dụng của các loại men này khá lớn với các loại rác hữu cơ. Bột thông cống sẽ “đánh tan” chất thải, còn men vi sinh thì bổ sung thêm hệ vi sinh vật có lợi vào hầm tự hoại, các lợi khuẩn này sẽ giúp chất thải phân hủy nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.
Nếu tình trạng hầm cầu của bạn nghẹt nặng và các biện pháp trên không có hiệu quả thì cần có biện pháp “mạnh tay” hơn. Đó là nhờ dịch vụ hút hầm cầu quận 9 của công ty Phú Ngọc.

Điểm neoPhú Ngọc – Dịch vụ hút hầm cầu quận 9 giá rẻ, uy tín, bảo hành dài hạn

Điểm neo1. Quy trình thực hiện hút hầm cầu quận 9 của Phú Ngọc

Trong lĩnh vực thông cống nghẹt, hút hầm cầu, Phú Ngọc là 1 trong 5 công ty đứng đầu về việc cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh, hút hầm cầu uy tín. Có thể nói Phú Ngọc là công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 9 giá rẻ, uy tín, bảo hành dài hạn nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay.
Quy trình thực hiện hút hầm cầu cũng được thực hiện theo từng bước, chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại chứ không hề thiếu chuyên nghiệp giống một số công ty môi trường khác.

Quy trình thực hiện hút hầm cầu quận 9 của Phú Ngọc:

– Bước 1: Tiếp nhận vấn đề của khách hàng khi khách hàng gọi đến yêu cầu cung cấp dịch vụ.
– Bước 2: Cử kỹ sư, công nhân đến hiện tượng xem xét và báo giá.
– Bước 3: Thực hiện hút hầm cầu, kiểm tra tình trạng bồn cầu và hầm cầu sau khi thi công cho khách hàng.
– Bước 4: Để khách hàng kiểm tra lại bồn cầu, hầm cầu rồi viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Điểm neo2. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ hút hầm cầu quận 9 của Phú Ngọc

Có một chỗ đứng vững trên thị trường nhiều sự cạnh tranh như thông cống nghẹt, hút hầm cầu là điều không hề đơn giản. Hơn 15 năm nay Phú Ngọc vẫn hoạt động và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn.
Nguyên nhân nào khiến khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Phú Ngọc?  Đáp án chính là Phú Ngọc có những điểm đặc biệt nổi bật và vượt trội hơn các công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu khác.

hút hầm cầu quận 9 uy tín
hút hầm cầu quận 9 uy tín

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ hút hầm cầu quận 9 của Phú Ngọc:

 • Phú Ngọc có bảng giá rõ ràng, có chế độ bảo hành sau quá trình thi công.
 • Trong quá trình hút hầm cầu không gây ồn ào, không có mùi hôi thối bốc lên, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ gia đình xung quanh.
 • Hầm cầu luôn được hút sạch sẽ, triệt để. Bồn cầu và hầm cầu luôn được kiểm tra sau quá trình thông hút.
 • Kỹ sư và đội thi công của Phú Ngọc sẽ đến ngay sau 30 phút để xử lý vấn đề cho khách hàng, chứ không để khách hàng chờ lâu như các công ty khác.
 • Đội ngũ tư vấn viên của Phú Ngọc nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn có thể tư vấn mọi lúc mọi nơi.
 • Phú Ngọc có trang thiết bị hiện đại, có dàn xe hút nhập khẩu nhiều và có sức chứa lớn. Dù các bạn cần hút khối lượng chất thải nhiều thì dàn xe của Phú Ngọc cũng có thể đáp ứng được.

Phú Ngọc hiện là công ty lâu năm nhất, với hơn 15 năm kinh nghiệm và uy tín nhất trong việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 9. Vì vậy nếu các bạn đang muốn tìm một dịch vụ hút hầm cầu quận 9 giá rẻ, uy tín, bảo hành dài hạn thì hãy gọi ngay cho Phú Ngọc theo số Hotline: 0844 8888 12 Phú Ngọc sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất và hậu đãi tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.