Hiện nay tình trạng cống tắc nghẹt đang diễn ra rất phổ biến tại huyện Gò Công Tây tỉnh Tiền Giang . Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Gò Công Đông ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây, công ty Phú Ngọc đã cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Cống tắc nghẹt do những nguyên nhân nào?

Thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang
Thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Hiện tượng cống thoát nước thải ở các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, khách sạn, khu dân cư… bị tắc nghẹt thường do những nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Trong quá trình sử dụng con người thường xuyên đổ thức ăn thừa, các loại rác thải khó phân hủy, dầu mỡ… trực tiếp xuống cống. Lâu ngày những chất thải này sẽ ứ đọng lại trong cống gây ra tình trạng tắc nghẹt cống.
 • Nhu cầu xả thải lớn hơn kích thước của đường ống cống.
 • Hệ thống cống thoát nước đã sử dụng quá lâu và bị xuống cấp, bị nứt nẻ đất cát lọt vào cống. Lượng đất cát tích tụ lâu ngày trong cống sẽ khiến cống bị đầy và không thoát được nước thải.
 • Hầm cầu, hố ga đầy không được nạo hút đúng định kỳ, cũng là nguyên nhân chính gây tắc nghẹt cống.
 • Hệ thống cống thoát nước thải được lắp đặt không đúng kỹ thuật, đường cống có quá nhiều đoạn gấp khúc.

Cống tắc nghẹt sẽ để lại những hậu quả gì?

Đường cống thoát nước thải sinh hoạt hàng ngày, bị tắc nghẹt sẽ để lại những hậu quả như:

 • Cống tắc nghẹt sẽ có tình trạng nước thải chảy chậm hoặc không chảy, gây ảnh hưởng đến các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi người.
 • Cống bốc mùi hôi thối, nước thải dưới cống trào ngược lên, kéo theo các vi khuẩn gây bệnh. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến, sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn.
 • Cống thoát nước thải thường xuyên bị tắc nghẹt, sẽ gây lãng phí thời gian và tiền bạc của mỗi người để thông tắc cống.

Công ty thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây nào uy tín nhất hiện nay?

Công ty thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây nào uy tín nhất hiện nay?
Công ty thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây ngày càng tăng cao. Vì thế có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường mọc lên như nấm tại đây. Các công ty cùng cạnh tranh nhau phát triển sẽ giúp người dân được hưởng giá dịch vụ rẻ và chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị làm ăn uy tín, cũng có một số công ty làm việc rối trá gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín tại huyện Gò Công Tây, công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn nhận được nhiều sự ủng hộ nhất của người dân. Bởi Phú Ngọc là công ty có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chất lượng trên mọi nẻo đường của huyện Gò Công Đông.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây của Phú Ngọc?

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây của Phú Ngọc bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm, luôn xác định đúng nguyên nhân và tình trạng cống bị tắc nghẹt.
 • Có hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại thực hiện thông cống nghẹt trong thời gian ngắn chỉ khoảng 30 phút. Đảm bảo thông tắc cống triệt để 100%, không gây mùi hôi, không làm hư hỏng hệ thống cống, ngăn chặn tuyệt đối tình trạng cống tắc nghẹt trở lại.
 • Giá dịch vụ thông cống nghẹt cạnh tranh so với thị trường hiện nay từ 20 – 30%. Công ty có bảng báo giá cụ thể, không thu thêm bất kỳ 1 khoản phát sinh nào. Khách hàng chỉ cần thanh toán theo đúng số tiền đã thỏa thuận ban đầu.
 • Thời gian làm việc 24/24h, không kể ngày nghỉ hay lễ tết. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, chỉ cần khách hàng gọi là công nhân của Phú Ngọc sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu từ 6 – 12 tháng. Chế độ bảo hành uy tín làm việc 24/24h.

Bảng giá dich vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Đông mới nhất hiện nay

Bảng giá dich vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Đông mới nhất hiệ
Bảng giá dich vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Đông mới nhất hiệ

Nhân viên của công ty Phú Ngọc sẽ tiến hành khảo sát đúng tình trạng cống tắc nghẹt. Sau đó sẽ đưa ra phương án thông tắc cống hiệu quả và bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt chi tiết cụ thể nhất.

Tùy thuộc vào mức độ cống tắc nghẹt nặng nhẹ khác nhau, nhân viên của công ty. Sẽ đưa ra mức giá dịch vụ thông cống nghẹt có sức cạnh tranh nhất. Nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo quyền lợi sát thực nhất cho từng khách hàng. Để có bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây mới nhất hiên nay, xin mời bạn hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc

Cư dân đang sinh sống tại huyện Gò Công Đông, cống thoát nước có hiện tượng bị tắc nghẹt. Bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc cống tại nhà, nhưng không mang lại hiệu quả cao. Có thể cống đã bị tắc nghẹt do các yếu tố kỹ thuật hoặc do hầm cầu, hố ga đầy. Lúc này bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúc quý khách ngày mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.