Hút hầm cầu có lẽ là từ mà nhiều người đã nghe quen tai. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lý do cần phải hút hầm cầu định kỳ. Hoặc khái niệm này cũng còn khá mơ hồ với nhiều người. Và hôm nay, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về lý do vì sao phải hút hầm cầu đình kỳ cũng như địa chỉ hút hầm cầu thị xã Gò Công uy tín.

Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?

Tại sao cần hút hầm cầu định kỳ? Hút hầm cầu thị xã Gò Công ở đâu?
Hút hầm cầu định kỳ là việc giữ gìn vệ sinh môi trường

Qua thời gian, do lượng chất thải ra ngày một nhiều cùng với đó là lượng chất thải vô cơ không thể phân hủy được. Cũng có thể do thời tiết thất thường, mưa gió làm đất cát tràn xuống lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn hầm cầu.

Nếu như hầm cầu không được hút định kỳ, bị nghẹt sẽ gây ra các tác hại không nhỏ đối với sinh hoạt trong gia đình có thể kể đến:

  • Trong trường hợp hầm cầu quá tải có thể dẫn đến trường hợp khi đi vệ sinh, lúc xối nước sẽ không trôi xuống mà có dấu hiệu trào ngược lên, kèm theo đó là các chất thải dưới hầm cầu đi lên.
  • Các khí thải khi hầm cầu bị đầy sẽ theo đường ống thoát ra từ phía bồn cầu. Các khí này phát ra mùi hôi tanh rất khó chịu, thậm chí là gây ngạt. Làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày của gia chủ cũng như những người xung quanh.
  • Kèm theo đó là các vi khuẩn, ruồi muỗi, gián, chuột  theo đó kéo vào nhà liên tục gây bức bối và có khả năng lây lan mầm bệnh hoặc virus nguy hiểm. Lây bệnh cho con người.

Hiện tượng trên chính là những ảnh hưởng mà việc không hút hầm cầu định kỳ, gây tắc nghẽn dẫn đến. Từ đây chắc các bạn cũng đã thấy được tầm quan trọng của việc theo dõi và định kỳ liên hệ các công ty uy tín về hút hầm cầu để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt ổn định và lành mạnh.

Chu kỳ hút hầm cầu định kỳ nên biết

Tại sao cần hút hầm cầu định kỳ? Hút hầm cầu thị xã Gò Công ở đâu?
Cần nắm được chu kỳ hút hầm cầu để gọi đơn vị thi công

Tùy vào mức độ chất thải cũng như cấu trúc và dung lượng của hầm cầu mà đưa ra chu kỳ hút hầm cầu cố định. Không phải gia đình nào cũng giống nhau. Dưới đây là những đánh giá mang tính tương đối giúp các bạn dễ hình dung ra chu kỳ hút hầm cầu. Tuy nhiên, vẫn có những ảnh hưởng từ môi trường tác động làm thay đổi.

1, Về hầm cầu hộ gia đình

Thường thì hộ gia đình sẽ được thiết kế hầm cầu có dung tích từ 2m3 – 3m3. Và chu kỳ sử dụng có thể giao động từ 2 – 3 năm. Do nhu cầu sử dụng hằng ngày nên việc quan tâm đến hút hầm cầu định kỳ là vô cùng cần thiết. Nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn, hầm cầu bị nghẹt sẽ ảnh hưởng không nhỏ. Các đơn vị hút hầm cầu tại nhà không phải lúc nào gọi cũng có mặt liền, mà cần thời gian. Đừng lơ là mà ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình cùng những người hàng xóm lân cận

2, Hầm khu nhà cho thuê, khu nhà trọ, tập thể

Đây là những địa điểm thường dễ bị tắc nghẽn bồn cầu, dấu hiệu của việc hầm cầu bị quá tải. Do nhiều người cùng sử dụng và thải ra lượng chất thải lớn nên dễ gây ra. Một số nguyên nhân chủ quan cũng có thể nói đến là do chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí nên việc thi công không được đảm bảo. Những công trình này thường có chu kỳ là 1 – 2 năm sẽ hút hầm cầu một lần để đảm bảo vệ sinh cũng như tránh lây lan các mầm bệnh nguy hiểm.

3, Hầm cầu các công trình lớn nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học

Tại sao cần hút hầm cầu định kỳ? Hút hầm cầu thị xã Gò Công ở đâu?
Hình ảnh Phú Ngọc đang hút hầm cầu cho nhà hàng

Đây là những công trình lớn, do vậy chất lượng hầm cầu cũng được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn và thiết kế rõ ràng. Do vậy, thời gian hút hầm cầu định kỳ tương đối dài từ 3 – 5 năm một lần. Tuy nhiên, trong trường hợp tần suất sử dụng nhiều thì cũng cần thường xuyên kiểm tra để đảm bảo chất lượng hầm cầu. Có thể lựa chọn riêng ngay một đơn vị chuyên làm sạch và hút hầm cầu chuyên nghiệp để có thể đáp ứng nhanh 24/7 bất cứ lúc nào. Phòng trường hợp đặc biệt, có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng.

4, Hầm cầu tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp

Những công ty, xí nghiệp, nhà máy ngoài hút hầm cầu định kỳ thì còn cần phải thu gom và đổ bỏ chất thải theo quy định. Chu kỳ thường là 6 tháng – 1 năm. Đặc biệt với số lượng công nhân lớn, nhu cầu sử dụng cao do vậy càng cần phải quan tâm chú ý, tránh tắc nghẽn cục bộ.

Công ty Rút Hầm Cầu Thông Cống Nghẹt Phú Ngọc hút hầm cầu thị xã Gò Công

Tại sao cần hút hầm cầu định kỳ? Hút hầm cầu thị xã Gò Công ở đâu?
Hãy liên hệ Phú Ngọc khi cần hút hầm cầu

Công ty Rút Hầm Cầu Thông Cống Nghẹt Phú Ngọc được biết đến là một trong những công ty uy tín và chất lượng dịch vụ Thông cầu cống hút hầm cầu Tiền Giang. Được rất nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Phú Ngọc không ngừng cải thiện và đầu tư cơ sở vật chất nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thị xã Gò Công mà còn các tỉnh thành khác. Nếu có vấn đề gì xảy ra với hầm cầu, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với Phú Ngọc để được tư vấn và khắc phục nhanh nhất.

Việc vệ sinh và thông hút hầm cầu vô cùng quan trọng với đời sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của con người. Không chỉ riêng gia đình mà còn với các công ty, xí nghiệp và công trình công cộng khác. Cần đặc biệt quan tâm và lựa chọn đơn vị hợp tác phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.