Huyện Dương Minh Châu là một huyện nằm phía đông tỉnh Tây Ninh, được đặt theo nhà cách mạng Dương Minh Châu – chủ tịch ủy ban Hành chính kháng chiến đầu tiên của tỉnh Tây Ninh. Dân số của huyện hơn 110 nghìn người với mật độ dân số không cao lắm, chỉ khoảng hơn 250 người trên 1 km2. Tuy nhiên, trong những năm gần đây trên địa bàn huyện thường xuyên gặp phải vấn đề cống bị nghẹt. Với nhu cầu thông cống nghẹt ngày càng cao, các công ty thông cống nghẹt ngày càng mọc nhiều trên địa bàn huyện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như độ uy tín. Nếu bạn sống tại huyện Dương Minh Châu và muốn tìm một công ty thông cống nghẹt huyện Dương Minh Châu uy tín, chất lượng, Phú Ngọc sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Những nguyên nhân gây ra nghẹt cống trên địa bàn huyện Dương Minh Châu

Tóc rối có thể là nguyên nhân gây ra tắc cống
Tóc rối có thể là nguyên nhân gây ra tắc cống

Các đường ống cống là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi gia đình, là nơi dẫn các chất thải đến hầm cầu để tiến hành quá trình phân hủy. Tuy nhiên, không có đường ống nào có thể hoạt động tốt được trong một thời gian dài. Một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra chủ yếu là cống bị nghẹt, tắc. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra nghẹt cống trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

  • Đối với đường ống ở bồn rửa bát. Đây là nơi tiếp nhận các chất thải trong việc nấu nướng, bếp núc của các hộ gia đình. Rất nhiều người khi rửa bát, vì không muốn dọn các thức ăn thừa thường xuyên có thói quen đổ thức ăn thừa xuống dưới cống cho nhanh. Các loại thức ăn thừa này có nhiều hình dáng khác nhau, không hề dễ dàng di chuyển trong đường ống nên gây ra vấn đề tắc cống. Ngoài ra, trong các chất thức ăn có chứa rất nhiều mỡ. Các lớp mỡ này sẽ bám vào các thành ống cống, tích tụ lâu ngày tạo nên các lớp bám dính dày, thu hẹp diện tích đường đi trong ống cống, gây ra tắc nghẽn.
  • Đối với đường ống ở bồn rửa mặt, bồn tắm. Nguyên nhân bị tắc ở các đường ống này chủ yếu là do tóc gây ra. Khi con người sinh hoạt cá nhân hàng ngày, việc rụng tóc là việc không thể tránh khỏi. các sợi tóc nếu chui xuống cống cứ dần tích tích lại và tạo thành một tấm màng chắn đường đi trong cống. Để hạn chế tắc cống ở đây, sau khi tắm rửa, nếu thấy tóc rụng chúng ta hãy vơ lại và bỏ vào thùng rác thay vì cứ để nó rơi xuống cống.
  • Đối với đường ống ở bồn cầu. Đây là nơi thường xuyên bị tắc nghẽn nhất trong tất cả các đường ống. Rất nhiều người khi sử dụng nhà vệ sinh thường xuyên có thói quen bỏ giấy vệ sinh hay băng vệ sinh vào trong bồn cầu. Điều này rất dễ gây ra tắc cống do cấu trúc gập cong của đường ống. Ngoài ra, đường ống này còn bị tắc bởi trẻ em thường xuyên đánh rơi những vật thể lạ vào bồn cầu.

Công ty thông cống nghẹt uy tín huyện Dương Minh Châu – Phú Ngọc

Công ty thông cống nghẹt huyện Dương Minh Châu- Phú Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các máy móc thiết bị hiện đại
Công ty thông cống nghẹt huyện Dương Minh Châu- Phú Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các máy móc thiết bị hiện đại

Trên địa bàn huyện Minh Châu hiện nay có rất nhiều công ty thông cống nghẹt. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty sử dụng những chiêu trò quảng cáo không đúng sự thật để thu hút khách hàng. Người dân khi muốn tìm một công ty uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng thực sự rất khó khăn. Hiểu được những băn khoăn của người dân, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc. Lý do nào khiến các bạn nên lựa chọn Phú Ngọc, hãy theo dõi dưới đây nhé.

  • Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn được các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ủng hộ và đánh giá cao. Sau nhiều năm phát triển, Phú Ngọc đã mở rộng các chi nhánh đến nhiều xã, huyện trên nhiều tỉnh thành cả nước. Chỉ từ 20-30 phút khi gọi điện, Phú ngọc sẽ có mặt tại nhà bạn cho dù bạn ở bất kỳ đâu.
  • Đội ngũ nhân viên chất lượng. Một điều khiến công ty Phú Ngọc vô cùng tự hào là họ sở hữu đội ngũ nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm. Tất cả các nhân viên tại Phú Ngọc trước khi được đi ra thực hiện công trình cho khách hàng thì đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp gắt gao và trải qua các kì thi đánh giá chất lượng. Đây là những người tác động trực tiếp đến với kết quả của công trình nên phải tay nghề vững thì mới có thể thực hiện tốt được. Không chỉ nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, nhân viên tại Phú Ngọc đều là những người vô cùng nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao đối với các công trình của mình. 
  • Máy móc, trang thiết bị. Để hỗ trợ cho công việc, Phú Ngọc cũng vô cùng đầu tư cho các máy móc trang thiết bị. Các máy móc, thiết bị tại Phú Ngọc đều là những máy móc mới nhất, hiện đại nhất để giúp cho năng suất công việc được nâng cao, rút ngắn thời gian thi công cho khách hàng. Không chỉ vậy, máy móc tại Phú Ngọc đều được sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, luôn trong trạng thái tốt nhất để phục vụ, hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.
  • Giá cả, chi phí. Giá cả chi phí ở Phú Ngọc luôn được công khai minh bạch, phù hợp với mọi tầng lớp và vô cùng cạnh tranh. Sẽ không có chuyện bạn bị thu thêm phụ phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ của Phú Ngọc. 

Với tất cả các ưu đãi hấp dẫn trên, còn chần chờ gì mà chưa liên lạc cho Phú Ngọc để được hưởng những chính sách hấp dẫn nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty thông tắc cống nghẹt Phú Ngọc để được tư vấn.

Xem thêm bảng giá: Hút hầm cầu huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.