Hòa Thành là một thị xã lớn, trọng điểm nằm tại trung tâm của tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là thị xã có mật độ dân cư đông nhất và có tốc độ tăng trưởng cao nhất sau thành phố Tây Ninh. Do kinh tế phát triển nên các vấn đề tắc, nghẹt cống ở Hòa Thành cũng xấu hiện ngày càng nhiều. Vậy bạn có biết các nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tắc, nghẹt này không? Hãy tham khảo thông tin hữu ích về nguyên nhân xảy ra và đơn vị thông cống nghẹt thị xã Hòa Thành uy tín, nhanh trong trong ngày dưới đây.

Tắc, nghẹt cống xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau
Tắc, nghẹt cống xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau

Nguyên nhân gây tắc, nghẹt cống cần Thông cống nghẹt Hòa Thành

Để thực hiện thông cống nghẹt thị xã Hòa Thành nhanh chóng nhất thì bạn cần biết được các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

Do ứ đọng rác thải nhiều

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày cũng như dưới tác động của môi trường làm rác thải bị thả rơi xuống đường cống nhiều. Bên cạnh các loại rác thải tự hủy hoặc dễ phân hủy thì còn có các loại khó phân hủy và gây nguy hại tới môi trường như chai nhựa, bao nilon, hóa chất,… Chính sự tích tụ này đã làm cho đường cống ngày càng đầy và tình trạng tắc nghẹt cống xảy ra. Ngoài ra, miệng cống thường không lớn hoặc bịt kít nên việc thu gom rác ngay khi mới rớt xuống không dễ dàng. Điều này cũng là nguyên nhân làm lượng rác thải ngày càng nhiều và ứ đọng không trôi.

Do mưa bão, đất cát

Hàng năm, khắp các tỉnh thành của nước ta phải đối mặt với nhiều cơn bão cũng như áp thấp. Chính điều này đã gây ra mưa lớn và liên tục. Nước mưa sẽ chảy xuống cống kèm theo đất, cát, lá cây, rác thải làm đầy và nghẹt cống.

Lượng đất, cát chảy xuống cống nếu không có lưu lượng nước đủ lớn sẽ không thể trôi đi mà tích tụ dần dần. Điều này làm thu hẹp dần kích thước ống cống gây ra các tình trạng nghẹt, tắc cống. Ngoài ra, vào mùa mưa lưu lượng nước chảy qua cống thường cao hơn mà các đường ống, cống thoát nước của gia đình lại khá nhỏ vì vậy tình trạng tắc, nghẹt, tràn nước sẽ diễn ra thường xuyên hơn.

Mưa bão làm cống dễ tắc, nghẹt hơn
Mưa bão làm cống dễ tắc, nghẹt hơn

Đường cống thoát nước bị hỏng

Bất kể làm từ vật liệu gì thì sau một thời gian đường cống thoát nước đều sẽ bị ăn mòn, hư hại. Nếu không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ mỗi năm thì việc hư hỏng này sẽ gây ra nhiều bất lợi thậm chí nguy hiểm cho người sử dụng và người đi đường.

Đường cống thoát nước bị hỏng làm nước và rác thải không thể trôi mà bị mắc nghẹt tại một vài điểm nhất định dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cống. Ngoài ra, đa số đường cống, ống thoát nước đều được lắp đặt ngầm nên để nhận biết khu vực nào bị hư hại bằng mắt thường khá khó khăn.

Đường cống không được lắp đặt chính xác

Việc lắp đặt đường ống, cống thoát nước tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không biết cách tính toán, thực hiện thì rất dễ lắp sai, không đúng quy định. Việc lắp đặt sai quy cách, quy định sẽ khiến việc thoát nước khó khăn hơn và từ đó làm tăng tình trạng tắc, nghẹt cống.

Đường cống thoát nước lắp sai gây nhiều bất tiện khi sử dụng
Đường cống thoát nước lắp sai gây nhiều bất tiện khi sử dụng

Đơn vị thông cống nghẹt thị xã Hòa Thành

Trong số các đơn vị thông cống nghẹt thị xã Hòa Thành thì công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc được xem là uy tín và có chất lượng tốt nhất các dịch vụ Hút hầm cầu thông cầu cống Tây Ninh. Công ty có nhiều điểm mạnh mà khách hàng tin tưởng lựa chọn như:

Thời gian xử lý nhanh chóng

Chưa đầy 30 phút kể từ khi khách hàng có yêu về cầu dịch vụ, nhân viên công ty sẽ tiến hành xuống khảo sát và thống nhất phương án xử lý. Ngoài thời gian tiếp nhận nhanh Phú Ngọc còn đảm bảo thời gian thực hiện xử lý cũng nhanh chóng trong ngày, đặc biệt là những ngày mưa bão để đảm bảo đường cống luôn luôn thông thoáng.

Máy móc hiện đại

Công ty đã đầu tư nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại để giúp việc dò tìm, khảo sát nhanh và chính xác hơn. Các máy hút rác thải, bùn đất,…có nhiều công suất phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, việc sử dụng máy móc hiện đại giúp giảm thời gian thực hiện đồng thời chất lượng vệ sinh cũng được tăng cường cao hơn, hiệu quả lâu dài hơn.

Máy móc hiện đại dùng trong thông cống nghẹt
Máy móc hiện đại dùng trong thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt Hòa Thành nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình

Không nề hà vất vả khổ cực, đội ngũ nhân viên công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 và luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng. Ngoài các kiến thức chuyên môn được đào tạo, Phú Ngọc còn chú trọng trong việc đào tạo về các kỹ năng mềm và các kiến thức khác để đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty Thông cống nghẹt Phú Ngọc hiện đang thực hiện thông tắc cống tại 8 đơn vị hành chính trực thuộc thị xã Hòa Thành, bao gồm 04 phường: Hiệp Tân, Long Hoa, Long Thành Bắc, Long Thành Trung và 04 xã: Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc, nghẹt cống nhưng phổ biến nhất là các nguyên nhân do ứ đọng rác thải, mưa bão, hư hại cống thoát nước,… Bạn có thể tự tìm hiểu các nguyên nhân và xử lý nhưng để đảm bảo an toàn, hiệu quả thì bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Hòa Thành của công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc. Truy cập website: https://thongcongnghetphungoc.com/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ chất lượng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.