Chư Păh là một huyện ở phía bắc của tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Huyện Chư Păh tiếp giáp với rất nhiều huyện và thành phố lân cận như phía bắc giáp với huyện Sa Thầy, la H’Drai tỉnh Kon Tum. phía bắc giáp thành phố Kon Tum, phía đông giáp huyện Kon Rẫy, huyện Đăk Đoa và phía nam giáp thành phố Pleiku. Huyện Chư Păh có dân số khá đông, hơn 75 nghìn người. Chính vì lý do này mà các hầm cầu đã bị đặt áp lực rất lớn. Đầy hầm cầu đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Nếu như bạn cần tìm đơn vị hút hầm cầu uy tín ở huyện Chư Păh, Phú Ngọc sẽ là một đề xuất tuyệt vời dành cho bạn.

1. Thực trạng ngành dịch vụ hút hầm cầu hiện nay

Trong thời đại ngày nay, các dịch vụ hút hầm cầu mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là đơn vị tốt. Hãy cùng điểm qua một số thực trạng hiện nay:

  • Chất lượng dịch vụ không tốt, không như quảng cáo: Có rất nhiều công ty dựng lên cho mình một vẻ ngoài của một công ty hút hầm cầu, đi thực hiện dịch vụ cho khách hàng nhưng chất lượng dịch vụ không hề như quảng cáo, hay chỉ được một thời gian ngắn,…trong khi đo giá cả để thực hiện cho dịch vụ này không hề rẻ.
  • Công ty ma: rất nhiều công ty ảo, công ty mà cam kết dịch vụ với giá rẻ, nhanh chóng để lấy lòng tin từ khách hàng, sau đó lấy khoản tiền cọc trước và biến mất. Khách hàng chỉ sau khi không liên lạc được với công ty thì mới biết là mình bị lừa
  • Công ty không có giấy phép hoạt động, hoạt động chui.

2. Những tiêu chí khi chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín

Nên chọn đơn vị có nhân viên có kinh nghiệm, tận tâm với công việc
Nên chọn đơn vị có nhân viên có kinh nghiệm, tận tâm với công việc
  • Chọn đơn vị hút hầm cầu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: hút hầm cầu đầy không phải quá trình mà ai cũng có thể làm được mà nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn vững vàng. Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng nhất bởi họ là những người trực tiếp tác động đến kết quả của công việc này. Cùng với chuyên môn, trình độ vững vàng thì thái độ làm việc của nhân viên cũng cần phải cân nhắc để tránh chọn những nhân viên làm việc thiếu tận tâm và trách nhiệm. Cũng cần chọn đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để trong tương lai về sau có vấn đề gì thì họ có thể giải quyết giúp cho bạn.
  • Chọn đơn vị có giá cả hợp lý: giá cả là yếu tố tiếp theo cần được cân nhắc khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu. Ở huyện Chư Păh đa phần là những hộ gia đình có mức thu nhập vừa và thấp, vậy nên việc lựa chọn đơn vị với dịch vụ có giá cắt cổ là việc cần phải tránh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị khi làm hợp đồng không hề có sự rõ ràng, đến lúc thanh toán thì chủ nhà mới tá hỏa khi phải trả phí dịch vụ với giá cắt cổ. Do đó hãy cẩn thận trước những chiêu trò quảng cáo của các công ty hút hầm cầu.
  • Về các máy móc thiết bị hỗ trợ: bên cạnh với nhân viên có kinh nghiệm thì trang thiết bị cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng bởi máy móc có tốt thì quá trình thực hiện mới có thể hoàn thành một cách dễ dàng. Một đơn vị với những loại máy móc công nghệ tân tiến, được sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên thì lúc nào cũng đem lại năng suất tốt hơn là những nơi có máy móc cũ kĩ, han gỉ. Vì vậy hãy cân nhắc về yếu tố này khi quyết định chọn một đơn vị hút hầm cầu huyện Chư Păh.

3. Lý do nên chọn  Phú Ngọc – đơn vị hút hầm cầu uy tín ở huyện Chư Păh ( tỉnh Gia Lai)

Hình ảnh công ty hut hầm cầu uy tín huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai
Hình ảnh công ty hút hầm cầu uy tín huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Với nhiều năm trong ngành, Phú Ngọc luôn nhận được sự ủng hộ và sự đánh giá cao từ khách hàng.

  • Về giá cả dịch vụ: Phú Ngọc đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất nhưng chất lượng dịch vụ lại vô cùng tốt. Chỉ với 150.000 VNĐ đối với đường ống bị tắc nghẽn thông thường, và giá chỉ từ 500k cho các dịch vụ : hút hầm cầu, nạo vét cống ngầm…
  • Đội ngũ nhân viên của công ty thông cống Sài Gòn Phú Ngọc: đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, cần phải thi đầu ra và kiểm tra định kì trước khi được ra để phục vụ cho khách hàng, luôn tận tâm với công việc và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Các thiết bị máy móc, công cụ hỗ trợ đều là những trang thiết bị hiện đại, tận tiến, được bảo trì thường xuyên định kỳ nhằm tiết kiệm thời gian cho gia chủ khi đi thi công nhiệm vụ.
  • Về các lợi ích khách hàng nhận được: khi ký hợp đồng, Phú Ngọc sẽ đem đến dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với cam kết bảo hành và chế độ ưu đãi mà không nơi nào cạnh tranh được. Phú Ngọc cũng luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng và dịch vụ của mình.

Với tất cả lý do trên, còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay cho đơn vị hút hầm cầu uy tín huyện Chư Păh, Gia Lai– Phú Ngọc để được tận hưởng tất cả các chính sách, dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, thông cống, thu gom chất thải của công ty rút hầm cầu Phú Ngọc xin liên hệ 0844888812.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.