Hầm cầu đầy ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu xả thải và sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân. Hiện nay do mật độ dân số huyện Bến Cầu ngày càng tăng cao, nên tình trạng hầm cầu đầy diễn ra thường xuyên hơn. Có mốc thời gian hút hầm cầu định kỳ không? Công ty hút hầm cầu huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh nào chất lượng tốt nhất hiện nay? Mời bạn cùng tham khảo những nội dung tiếp theo của bài viết để có những thông tin hữu ích nhất.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ được tính như thế nào?

Hút hầm cầu huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh giá rẻ
Hút hầm cầu huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh giá rẻ

Hầm cầu đầy sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu cục bộ, làm ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu cầu sinh hoạt của con người. Vậy nên để tránh được tình trạng hầm cầu đầy gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, bạn nên thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ. Căn cứ vào nhu cầu cầu xả thải của con người, thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ được tính cụ thể như sau:

 • Thực hiện hút hầm cầu định kỳ trong khoảng thời gian từ 10 – 15 năm/ lần đối với những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít.
 • Thời gian hút hầm cầu định kỳ của những nơi có nhu cầu xả thải nhiều sẽ ngắn hơn, trong khoảng từ 5 – 7 năm/ lần.

Có nên hút hầm cầu theo định kỳ không?

Để không gặp phải những rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày, mỗi người nên tiến hành hút hầm cầu theo đúng định kỳ. Thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Có được không gian sống trong sạch không bị ô nhiễm bởi mùi hôi thối từ hầm cầu bốc lên.
 • Bảo vệ được sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình tránh được nguy cơ lây các bệnh về đường ruột và về da, về mắt…
 • Giúp cho mọi người tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc thông tắc bồn cầu.

Dấu hiệu của hầm cầu đầy

Dấu hiệu của hầm cầu đầy
Dấu hiệu của hầm cầu đầy

Hầm cầu nhận chất thải từ bồn cầu thải xuống mỗi ngày, vậy nên khi hầm cầu đầy bạn sẽ thấy những dấu hiệu khác lạ của bồn cầu như:

 • Tiếng nước thoát trong bồn cầu sẽ có những âm thanh rất lạ không giống như những ngày hầm cầu chưa đầy.
 • Khi hầm cầu đầy sẽ có một lượng mùi hôi thối bốc lên trong bồn cầu, mùi hôi ngày càng nặng hơn trước rất nhiều lần. Mùi hôi thối sẽ làm ô nhiễm môi trường sống của gia đình bạn.
 • Hầm cầu đầy thường có tình trạng nước và chất thải đã tích tụ từ lâu dội ngược trở lại bồn cầu. Khi chất thải dội ngược lên sẽ kèm theo các vi khuẩn gây hại, cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 • Hầm cầu đầy sẽ khiến cho chất thải trôi ngược trở lại đường cống ngầm thông với bồn cầu. Điều này sẽ gây ra tình trạng nước thoát chậm và tắc nghẹt bồn cầu diễn ra rất thường xuyên. Ban đầu mọi người sẽ nhầm lẫn tưởng bồn cầu bị tắc nghẹt, thực hiện thông tắc nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Công ty hút hầm cầu huyện Bến Cầu nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường mọc lên như nấm. Trong số các công ty làm việc uy tín tại Bến Cầu, công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất.

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc có trên 15 năm hoạt động trong các lĩnh vực: hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống, thông tắc bồn rửa, vệ sinh đường cống thoát chất thải, nhận xây dựng và nâng cấp hố ga – hầm cầu… Với đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cùng hệ thống phương tiện máy móc hiện đại. Đảm bảo luôn cung cấp đến người dân dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Cầu uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Lý do khiến bạn chọn dịch vụ hút hầm cầu Bến Cầu của Phú Ngọc?

Lý do khiến bạn chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Cầu của Phú Ngọc?
Lý do khiến bạn chọn dịch vụ hút hầm cầu Bến Cầu của Phú Ngọc?

Đến với dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Cầu của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 30 – 50%.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ làm việc 24/24h. Dù mưa gió, thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay ngày lễ, dịp tết. Chỉ cần khách hàng gọi công ty luôn sẵn sàng phục vụ ngay trên mọi nẻo đường huyện Bến Cầu.
 • Thời gian hút hầm cầu diễn ra nhanh chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn thiện.
 • Thực hiện hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại hút sạch 100% chất thải, không đục phá sàn tường.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp làm việc 24/7. Thời gian bảo hành cực dài lâu từ 3 – 6 năm.

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Cầu mới nhất hiện nay

Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Cầu tính theo m3 có giá từ 280.000đ – 320.000đ/m3. Giá dịch vụ tính theo chuyến xe có giá từ 1,2 triệu đồng/xe trở lên, xe có khối lượng lớn sẽ có giá cao hơn. Bạn muốn biết được bảng giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Cầu mới nhất hiện nay, xin mời liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12

Bạn đang sinh sống tại huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh, thấy hầm cầu có những dấu hiệu đã đầy hoặc đã lâu không hút hầm cầu định kỳ. Hãy liên hệ ngay đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Cầu uy tín, giá thành ưu đãi nhất hiện nay.

Xem thêm: Hút hầm cầu thông cầu cống nghẹt Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.