Dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ là những dịch vụ hàng đầu của công ty Phú Ngọc, chúng tôi luôn luôn đi đầu về giải pháp vệ sinh môi trường hàng đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trang bị thiết bị hiện đại, nhiều năm gắn bó với nghề, thành thạo đường sá, máy móc luôn luôn được bảo trì thường xuyên nên có khả năng phục vụ quý khách hàng 24/24 khi có nhu cầu.

Thế mạnh của dịch vụ hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ – công ty Phú Ngọc

Với phương châm dịch vụ phục vụ nhanh chóng, uy tín, trách nhiệm, phục vụ quý khách hàng 24/24. Công ty Phú Ngọc chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

 • Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu dịch vụ của người dân. Chúng tôi đã triển khai nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn tỉnh Đắk Lắk
 • Với nhiều các loại xe hút hầm cầu chuyên dụng với các kích thước, khối lượng lớn nhỏ khác nhau. Có thể phục vụ được nhiều địa hình, mặt bằng, mọi công trình khác nhau, cho dù là ở sâu trong con ngõ, hẻm nhỏ. 
 • Thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài: Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ. Luôn bắt kịp xu thế công nghệ thị trường, các loại máy móc giúp thi công nhanh, sạch, gọn gàng tiết kiệm được thời gian thi công cũng như kinh phí tiết kiệm hơn cho bà con. Luôn bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, cập nhật hằng năm để đổi mới, cải tiến hình thức thi công.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản qua các khóa học. Được tham gia các khóa học tập huấn định kỳ nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức thi công. Chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Với nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng nhanh như hiện nay. Ngoài tăng cường sử dụng các phương tiện cũng như máy móc để phục vụ tốt nhất. Chúng tôi còn mở rộng thêm các dịch vụ và chi nhánh trải rộng trên toàn quốc nhằm phục vụ tối đa cho bà con.

Đầy hầm cầu gây ra những mùi hôi khó chịu
Đầy hầm cầu gây ra những mùi hôi khó chịu

Tại sao dịch vụ hút hầm cầu lại quan trọng như vậy?

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng biết là hầm cầu chính là nơi chứa toàn bộ chất thải của mọi thành viên trong gia đình. Qua thời gian dài sử dụng chúng sẽ có hiện tượng đầy hoặc tắc nghẽn. Bởi có thể trong quá trình sử dụng chúng ta lỡ cho các loại chất rắn khó phân hủy trôi xuống hầm cầu: tóc, ni lông, vật cứng, chất rắn khó phân hủy,… Do đó hầm cầu sẽ đầy nhanh hơn dự kiến và có khi có hiện tượng tắc nghẽn.

Nếu hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn mà không được thông hút kịp thời sẽ làm cho hầm cầu bị ứ chất thải, bốc mùi hôi thối, phát sinh các vi sinh vật gây bệnh. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống, tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta.

Vì vậy việc hút hầm cầu định kỳ là việc làm cần thiết cho hệ thống nhà vệ sinh hoạt động đúng như thiết kế cũng như làm giảm ô nhiễm xảy ra.

Tùy vào số lượng người sử dụng cũng như kích thước hầm cầu bạn xây dựng mà có thời gian hút định kỳ khác nhau:

 • Đối với hộ gia đình thì thường định kỳ 3-4 năm/ lần. 
 • Đối với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn thì thông thường là 2-3 năm/ lần.
  Nên hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ định kỳ
  Nên hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ định kỳ

Cách lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ uy tín nhất

Có rất nhiều dịch vụ thi công dịch vụ hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ với nhiều cách thức khác nhau. Nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín chính là yêu cầu hàng đầu. Và vấn đề trên đã làm đau đầu nhiều hộ gia đình, công ty hay đơn vị yêu cầu dịch vụ. Nếu lựa chọn dịch vụ không đúng thì chắc chắn bạn sẽ gặp đơn vị không uy tín, chất lượng dịch vụ không như mong muốn. Và đặc biệt là trong nhiều trường hợp sẽ gặp tình trạng tiền mất, tật mang. 

Phú Ngọc xin chia sẻ với khách hàng những mẹo để lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ uy tín như sau:

 • Cần tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đặc biệt là những người đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Nhằm tham khảo chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, đơn giá thi công,…
 • Ưu tiên chọn dịch vụ hút hầm cầu của công ty chuyên nghiệp, uy tín. Có địa chỉ đóng trên địa bàn. Không nên gọi các thợ tự do hay các đơn vị không có đăng ký kinh doanh
 • Chọn các đơn vị có phương tiện thi công hiện đại, đầy đủ máy móc để phục vụ đảm bảo nhất, chất lượng nhất
 • Chọn công ty đưa ra cam kết dịch vụ đối với khách hàng, có thể là chế độ thi công, bảo hành hợp lý nhất.
 • Không nên chọn đơn vị thi công quá rẻ vì có thể họ thi công không kỹ càng, máy móc không đủ, thi công qua loa, không đúng kỹ thuật. Những đơn vị báo giá quá cao cũng nên xem xét lại.

Đó là những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ mà bạn cần lưu ý nhằm chọn được đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất.

Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty https://thongcongnghetphungoc.com để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.